Bầu Nằm Mơ Thấy Nước

Bầu Nằm Mơ Thấy Nước
Bầu Nằm Mơ Thấy Nước

Mơ thấy sinh ra thú cưng hoặc vật lạ

Nhiều mẹ bầu mang thai ở tam cá nhật thứ nhất mơ thấy mình hạ sinh ra động vật, thậm chí là quái vật. Nếu mơ thấy mình sinh ra thú nuôi, điều này báo hiệu rằng mẹ đã chuẩn bị cho việc chăm sóc bé sơ sinh yếu ớt đáng yêu. Các nhà nghiên cứu cũng biết mẹ thường mơ thấy những chú thỏ con ở đầu thai kỳ. Ở các giai đoạn tiếp theo, mẹ sẽ mơ thấy những con thỏ lớn hơn. Giấc mơ thể hiện cảm giác gần gũi và an toàn nên không có gì phải lo lắng.

Ở trong chu kỳ thai này có đến 42% phụ nữ mang thai thường gặp ác mộng. Những giấc mơ kiểu này thể hiện rằng bạn đang quá lo lắng về những khó khăn đang và sẽ gặp phải khi sinh con. Do đó, nếu mơ thấy mình sinh ra quái vật, không có nghĩa bạn sinh ra quái thai nhưng điều đó cho thấy mẹ đang quá căng thẳng thần kinh. Mẹ nên điều chỉnh tâm lý, tư vấn từ các chuyên gia để tâm trạng thoải mái vui vẻ đón bé.

giải mã những giấc mơ 3

Mơ thấy sinh ra bé đã lớn

Nhiều mẹ bầu mơ thấy đứa con vừa hạ sinh của mình đã có thể đi đứng, nói chuyện. Chuyên gia Suurland giải mã rằng: Mơ thấy mình sinh ra bé đã lớn và đi đứng, nói chuyện được chứng tỏ mẹ là người rất thiếu kinh nghiệm nuôi dưỡng trẻ sơ sinh. Giấc mơ cũng thể hiện cảm nhận của mẹ bầu về thời gian mang thai. Mẹ cảm thấy thời gian mang thai trôi qua quá nhanh, đã gần đến lúc đón con chào đời.

Xem thêm   Mất Xe Honda trong Giấc Mơ: Từ Hiệu Ứng Lành đến Báo Hiệu Tai Ương

giải mã những giấc mơ 4

Bỏ quên con của mình

Giấc mơ làm lạc mất con, hoặc bỏ quên con ở đâu đó rất bình thường, nó phản ánh trách nhiệm khi sắp trở thành mẹ. Trong giấc mơ, mẹ không nhớ đã lạc con mình ở đâu, hoang mang và lo lắng. Giấc mơ này cho thấy mẹ đang háo hức chờ con ra đời, và có cả chút bối rối với trách nhiệm mới của mình.

giải mã những giấc mơ 6

Giải mã những giấc mơ lạ trong thai kỳ sẽ giúp mẹ đỡ hoang mang vì chuyện lạ gặp trong mơ. Mẹ hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái, sảng khoái đón bé yêu chào đời. Những giấc mơ đẹp sẽ dần thay cho những cơn ác mộng mẹ gặp phải.