Cách Nằm Mơ Thấy Chồng Tương Lai

Bói toán, âm mưu, giải thích của những giấc mơ – đây là một khu vực thu hút rất nhiều người muốn biết số phận của họ, nhưng đặc biệt là họ thường thích cô gái. Và sau đó họ bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi – bạn có thể tìm hiểu tương lai và cách nhìn thấy người chồng tương lai trong một giấc mơ.

Conspiracy ngủ để xem tương lai và người phối ngẫu

Âm mưu – đây là một nghi lễ đặc biệt, được thiết kế để đánh thức các lực lượng ngủ của tiềm thức và hiển thị những gì bị ẩn. Điều rất quan trọng là phải tuân thủ nghiêm ngặt các hành động được quy định bởi nghi thức – quyền hạn cao hơn không thể tha thứ cho sự cẩu thả và sự phẫn nộ.

Phù hợp nhất cho bói toán là ngày trước Giáng sinh, các đêm từ thứ năm đến thứ sáu và các giai đoạn của trăng tròn. Vào lúc này, năng lượng của thế giới khác tăng lên, và câu trả lời cho câu hỏi sẽ chính xác hơn. Một điều kiện cần thiết – sau buổi lễ bạn không thể ăn, uống và nói chuyện.

Để xem giấc mơ của một người chồng tương lai giúp âm mưu với một cái lược. Đây là một nghi lễ mạnh mẽ, tuy nhiên, chỉ phù hợp với những người đẹp tóc dài. Vào buổi tối, trước khi bắt đầu buổi lễ, bạn cần phải mặc một chiếc áo ngủ dài và ngồi trên giường. Sau đó, nhìn ra ngoài cửa sổ trên mặt trăng, bắt đầu chải tóc bằng một chiếc lược gỗ và lặp lại với chính mình: “Nghiêm túc-ướp xác, đến với tôi trên con đường âm lịch, bóc bím tóc của tôi và thể hiện khuôn mặt của tôi . ” Sau đó, bạn nên đi ngủ với mái tóc của bạn lỏng lẻo, và đặt bàn chải tóc trên đầu hoặc dưới gối.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Có Người Mời đi ăn

Những cách đơn giản để nhìn thấy một người chồng tương lai trong một giấc mơ

Vào thứ năm trước khi đi ngủ, bạn cần phải lấy một cây chổi, kéo ra một vài cành cây, dệt một cây cầu ra khỏi chúng và đặt nó lên bàn ở đầu giường. Dưới cây cầu, bạn cần phải đặt một tấm nước. Sau đó, nó là cần thiết để đi ngủ, thì thầm trước khi đi ngủ: “Người hôn mê hôn mê, đến, chuyển tôi qua cây cầu”.

Nếu một cô gái muốn tìm hiểu làm thế nào để nhìn thấy người chồng tương lai của mình trong một giấc mơ, nhưng không muốn quan sát các nghi thức phức tạp, cô ấy phải mua một gói thẻ, chọn bốn vị vua từ cô ấy và đặt chúng dưới gối trước khi đi ngủ. Và ngay cả khi hình ảnh mơ ước mơ hồ, cô gái sẽ có thể nhận ra màu tóc của chú rể, bởi vì anh ta sẽ xuất hiện dưới hình thức một trong những vị vua.