Nằm Mơ Thấy Bạn Mình Lấy Chồng

Nằm Mơ Thấy Bạn Mình Lấy Chồng
Nằm Mơ Thấy Bạn Mình Lấy Chồng

Bạn là cô gái trẻ đêm qua mơ thấy mình đi lấy chồng?

Hay bạn đã có gia đình xong vẫn mơ giấc mơ lấy chồng?

Hoặc bạn lại thấy vợ mình đi lấy chồng?

Nhìn chung việc nằm mơ lấy chồng sẽ báo hiệu cho bạn một sự kiện lớn, song cũng có những giấc mơ lấy chồng mang lại nhiều điểm gở mà bạn cần đề phòng. Tùy thuộc vào tình huống trong giấc mơ sẽ báo hiệu nhiều điềm khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ lần lượt đi giải mã cùng bạn:

Mơ lấy chồng là điềm tốt

– Con gái chưa chồng mơ thấy mình lấy chồng, bất kể chú rể là ai là người tình trong mộng hay là người lạ mặt thì bạn nên tăng tốc cho duyên tình hiện tại của mình và cần khéo kéo tìm cách thúc đẩy tình cảm thăng hoa chuyển sang giai đoạn mới: Kết hôn!

Hoặc đây cũng là giấc mơ báo hiệu đời bạn sắp có một bước ngoặt lớn, thời khắc thay đổi sắp đến gần, bạn sẽ sống một cuộc đời riêng rẽ và tự lâp hơn, mọi chuyện sẽ do bạn hoàn toàn làm chủ.

mơ lấy chồng

Hình ảnh minh họa

– Gái chưa chồng nằm mơ thấy mình lên xe hoa với người đàn ông giấu mặt, khả năng thứ nhất, bạn sắp gặp được đại quý nhân của đời mình, khả năng thứ hai, bạn trúng số độc đắc hoặc được tăng lương, tăng thưởng bất ngờ.

– Mơ thấy mình bước vào lễ đường xa hoa, lộng lẫy, yến tiệc linh đình, là điềm báo cho biết bạn sẽ cực kỳ thành công trong sự nghiệp, cầu gì được nấy, có danh có tài lại có cả “miếng ăn”.

– Mơ thấy mình phải cưới “chạy bụng” nghĩa là thời gian tới bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp. Nhưng cần chú ý, lạc quan, nhìn nhận mọi chuyện tích cực mà khách quan.

– Mơ thấy mình mặc quần áo cô dâu, chú rể đi chụp ảnh cưới là giấc mộng vào báo hiệu bạn sắp phát tài, được lộc. Đàn ông thì sẽ có quý nhân phù trợ, đàn bà phụ nữ đặc biệt là gái ế, gái già sẽ được đi du lịch, công cán xa nhà. Phụ nữ có giấc mơ này đa phần vạn sự hanh thông, tiên đồ xán lạn.

– Mơ thấy mình kết hôn lần hai với chính vợ/chồng hiện tại thì khi tỉnh dậy chẳng mấy chốc cả hai sẽ nhận được một khoản tiền thừa kế kếch xù.

– Mơ thấy mình lấy người yêu cũ làm chồng. Giấc mơ thể hiện tàn dư của quá khứ đã được bạn quên đi, những oán hận cũng đã được tha thứ. Từ bây giờ là lúc bạn sống cho hiện tại và tương lai của mình.

Xem thêm   Koala là con gì? Những điều thú vị về Gấu Koala mà bạn chưa biết

– Mơ thấy một người nào đó kết hôn thì chủ nhân của giấc mộng này đang sắp phát tài to, nhận được những món tiền trời cho hoặc được đề bạt lên đến chức vị cao hơn nữa.

>>> Xem thêm: Lấy chồng gia trưởng vẫn có cách trị chồng để sống chung với lũ

mơ lấy chồng

Hình ảnh minh họa

– Học sinh cấp 2, 3 mơ thấy mình bị ép duyên với một người đàn ông lớn tuổi hoàn toàn không có gì đáng sợ. Bạn nên sống thật với lứa tuổi hồn nhiên ngây thơ của bản thân chứ đừng tự ép mình già trước tuổi.

– Người đã kết hôn nằm mơ thấy mình bị ép cưới. Chứng tỏ cuộc sống quanh bạn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tiêu cực, sự chán nản và hoang mang đang vây lấy bạn. Điều bạn muốn làm là thay đổi triệt để cuộc sống hiện tại.

– Mơ thấy mình được mời, có đến tham dự một đám cưới nào đó nhưng rất bàng quan, thờ ơ nghĩa là chính bạn và gia đình sẽ gặp vận may liên hoàn.

– Mơ thấy mình đứng ra làm chủ hôn cho người quen, họ hàng, bạn bè… thì khả năng cao bạn sẽ được cất nhắc đề bạt lên một vị trí nhiều người mơ ước, tiền đồ xán lạn.

– Mơ thấy bố ruột tham dự hôn lễ của chính mình thì trong thực tế bạn sắp chạm mặt với đại quý nhân của cuộc đời.

– Mơ thấy cảnh tượng cô dâu chú rể đang giao bái là điềm lành tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được trao tặng, thừa kế một khối tài sản vô cùng có giá trị đủ sống nhiều đời. Nhưng cũng cần chú ý đề phòng tiểu nhân, tránh cảnh “đâm sau lưng”.

– Mơ thấy chú rể cười sung sướng, mãn nguyện, đơn giản đó là dấu hiệu bạn sắp có thêm vệ tinh sức cạnh tranh lớn theo đuổi.

Mơ lấy chồng là điềm gở

– Mơ thấy mình được người khác cầu hôn. Đây tưởng chừng là niềm vui nhưng thực tế là điềm báo không tốt. Tương lai sắp tới tiền tài và sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống. Cũng giống câu nói “đen bạc đỏ tình” là thế.

– Mơ thấy mình đi dự đám cưới. Trong tương lai bạn phải thật cẩn thận bởi rất dễ bị người khác “hẫng tay trên” của mình.

– Đôi lứa đang yêu mơ thấy mình tham dự hôn lễ mà thiếu bóng nửa kia thì chuyện tình cảm của đôi bên sẽ trục trặc, hoặc do mâu thuẫn nội tại hoặc có kẻ thứ 3 xen vào.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Đàn Muỗi - Ý Nghĩa và Dự Đoán Số May Mắn

– Người đang yêu mơ thấy mình tham dự một lễ cưới không hề có bóng dáng khách mời là điềm báo cho biết phụ huynh đang phản đối chuyện tình của hai bạn.

– Mơ thấy đám cưới không có cô dâu hoặc chú rể mà vẫn được tiến hành nghĩa là bạn đang thiếu lòng tin trầm trọng nơi người bạn đời/một nửa yêu thương. >>> Xem ngay dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thám tử Toàn Tâm

– Mơ thấy đang tham dự hôn lễ thì đánh rơi nhân cưới là điềm báo cho biết bạn và người ấy không yêu nhau thật lòng.

– Đàn ông chưa vợ mơ thấy bạn gái mình lên xe hoa với người đàn ông khác là một điềm báo khá tệ, hoặc là hôn sự của hai bạn sẽ bị hoãn lại vì có người thân họ hàng mất đột ngột.

mơ lấy chồng

Hình ảnh minh họa

– Chồng mơ thấy vợ mình tái hôn với người đàn ông khác trong khi bản thân còn đang sống khỏe mạnh cũng là điềm xấu báo hiệu người vợ sẽ gặp tai ương, bất hạnh. Vợ chồng nên lưu tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe, tính mạng, an toàn đi lại của đôi bên.

– Mơ thấy mình tham dự hôn lễ của bạn bè, người quen là điềm dữ báo hiệu sắp có bạn bè lìa trần.

– Đàn ông mơ thấy mình làm chú rể thì cần chú ý, quan tâm nhiều hơn đến một nửa của mình, chớ nên thờ ơ, lãnh đạm hay yêu bừa, nếu đang độc thân thì ngay lập tức hãy tìm cơ hội tỏ tình ngay. Mặt khác cần chú ý đến sức khỏe để tránh tình trạng kiệt quệ, suy nhược.

– Mơ thấy trong lễ đường kết hôn có rất nhiều rượu thì bản thân cần cẩn thận trong giao tiếp, cư xử, tránh cảnh phiền phức khẩu thiệt thị phi để thêm bận lòng.

Giấc mơ đám cưới của dân làm ăn và dân văn phòng …

– Dân làm ăn mơ thấy người thân, họ hàng gần lên xe bông nghĩa là tài vận sắp tới bình thường nhưng sẽ phải thấu chi một món tiền lớn, bị bậc bề trên giáo huấn. May mắn thay, ngoài đời thực bạn sẽ khống chế tốt mọi sự việc, nên tích cực lấy lời khuyên từ người đi trước chứ chớ nên hận thù vô cớ.

mơ lấy chồng

Hình ảnh minh họa

– Dân văn phòng mơ thấy mình đi tham dự lễ cưới người nhà là điềm tốt cho biết bạn sắp được thăng chức, được cấp trên chú ý nhờ khả năng làm việc nhiệt tình, mẫn cán.

– Mơ thấy mình và ông chủ/bà chủ kết hôn, nếu là người trẻ mới ra trường thì sự nghiệp có tiến triển nhưng cần tránh họa tiểu nhân khó lường; nếu là người vừa mất “cần câu cơm” thì cần tỉnh táo, ăn nói nhũn nhặn, cố gắng khiêm nhường để tránh cảnh thất nghiệp dài dài.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy ăn Bánh Canh

Mơ lấy chồng đánh con gì?

Sau đây là các con số may mắn ứng với những giấc mơ bí hiểm. Các chuyên gia đã nghiên cứu và tư vấn kĩ lưỡng. Chúng tôi hân hạnh được tổng hợp chi tiết để gửi đến quý vị và các bạn.

 • Mơ thấy lấy chồng, đánh cặp số 17 – 66
 • Mơ thấy mình lấy chồng khác, đánh số thắng lớn là 42 – 58
 • Mơ chồng cưới thêm vợ, đánh ngay đề con 33 – 16
 • Mơ đám cưới với chồng, đánh 08 – 13
 • Mơ sắp đi lấy chồng, đánh 19 – 58
 • Mơ chồng đi lấy vợ, đánh 02 – 21
 • Mơ chồng cũ lấy vợ, đánh 41 – 12
 • Mơ mình đi lấy chồng, đánh 19 – 36, 28 – 91
 • Mơ thấy vợ đi lấy chồng khác, đánh 34 – 82
 • Mơ thấy mình lấy chồng khác, đánh số 20 – 02
 • Mơ thấy mình sắp lấy chồng, đánh đề con số 55 – 23
 • Mơ thấy người yêu đi lấy chồng, đánh số 68 – 40
 • Mơ thấy người mình yêu đi lấy chồng, đánh đề con 68 – 40
 • Mơ thấy người mình thích đi lấy chồng, đánh số 68 – 40
 • Mơ thấy người yêu cũ lấy chồng, đánh đề con 11 – 45
 • Mơ thấy người thân đi lấy chồng, đánh số 46 – 72
 • Mơ thấy người khác lấy chồng, đánh cặp 14 – 77
 • Mơ thấy mình bị bắt đi lấy chồng, đánh con 57 – 31
 • Mơ thấy mình bị người khác ép đi lấy chồng, đánh số 57 – 31
 • Mơ lấy được chồng giàu, đánh 08 – 59
 • Mơ lấy chồng là người nước ngoài, đánh đề con 52 – 15
 • Nằm mơ lấy chồng nghèo, đánh 18 – 49
 • Mơ thấy mẹ đi lấy chồng, đánh con 22 – 36
 • Mơ thấy em gái đi lấy chồng, đánh số 32 – 21
 • Mơ thấy chị gái đi lấy chồng, đánh số 16 – 44
 • Mơ thấy con gái đi lấy chồng, đánh số 22 – 59

Hy vọng với những thông tin xoay quanh chủ đề “mơ lấy chồng” là điềm báo gì? mơ lấy chồng đánh con gì mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn về giấc mơ của mình, từ đó biết mình cần làm gì và không nên làm gì trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Lấy chồng để làm gì? Mỗi người mỗi ý