Nằm Mơ Thấy Bị đòn

Nằm Mơ Thấy Bị đòn
Nằm Mơ Thấy Bị đòn

Đã bao giờ bạn mơ thấy mình bị ai đó đánh và rượt đuổi chưa? Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi trong chính giấc mơ của mình cũng như khi tỉnh dậy. Thực chất, giấc mơ này có đáng sợ đến vậy? Hãy cùng chúng tôi giải đáp giấc mơ này để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Mơ thấy mình bị đánh

1. Mơ thấy mình bị đánh là điềm báo gì?

Giấc mơ có nhiều thể loại khác nhau. Nó thường phản ánh những hiện tượng và sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày.

Giấc mơ thường đến theo tự nhiên hoặc do bản thân mỗi người mệt mỏi, suy nghĩ nhiều về một vấn đề nào đó. Mơ thấy mình bị đánh có nhiều trường hợp sau đây:

Mơ thấy mình đánh người thân

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đánh nhau với các thành viên trong gia đình như bố, mẹ hoặc anh chị em thì chớ nên lo lắng nhiều bởi đây chính là tin vui cho bạn.

Sắp tới, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chuyện đầu tư, làm ăn của bạn sẽ có sự khởi sắc lớn.

Mơ thấy cuộc đánh nhau dữ dội

Nếu bạn nằm mơ thấy một cuộc đánh như rất dữ dội và gay gắt, nhưng bản thân không phải là người tham gia mà chỉ đứng ngoài quan sát thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận rất nhiều niềm vui từ chuyện gia đình cho đến công việc và tình cảm.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Nhà Sập

Gia đình hòa thuận, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Công việc ổn định, không có nhiều căng thẳng và lo âu. Các mối quan hệ đều diễn ra khá tốt, không có gì phải lo lắng nhiều.

Mơ thấy mình đánh nhau với đối thủ

Chiêm bao thấy mình và đối thủ bấy lâu nay đánh nhau thì bạn nên vui mừng vì chuyện công việc, công danh sẽ có nhiều thành công và thành tựu lớn. Bạn ngày càng được mọi người tin tưởng và giao trọng trách quan trọng.

Mơ thấy mình bị bạn bè đánh

Khi bạn nằm mơ thấy mình và người bạn thân đánh nhau thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển.

Chuyện tình cảm bạn bè có thể có sự đi lên, tuy nhiên cũng có thể đi xuống. Một số hiểu lầm, cãi vã khiến bạn phải kết thúc một mối quan hệ. Tốt hơn, bạn nên hạ cái tôi để đối phương thấy được những khía cạnh đánh quý của mình.

Chiêm bao mình bị đánh là điềm gì?

Chiêm bao mình bị đánh là điềm gì?

Mơ thấy mình bị chồng đánh

Con đường phía trước của bạn sẽ có khả năng rộng mở hơn do khả năng giao tiếp trời phú của mình. Cách nói chuyện của bạn rất thu hút người khác, đồng thời khả năng bông đùa và tạo niềm vui của bản khiến người khác quý mến.

Trong thời gian tới, bạn có thể giao tiếp với bất kì ai mà không sợ có sự hiểu lầm và tranh cãi nào. Đây chính là cơ hội tốt để bạn cải thiện và mở rộng các mối quan hệ cho bản thân.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Vịt Số Mấy

Mơ thấy mình bị đánh vào đầu

Cuộc sống của bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và tin vui. Công việc có sự khởi sắc, làm ăn buôn bán thuận lợi, suôn sẻ. Tài chính cũng theo đó mà đi lên.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy ngày càng có nhiều tiến triển tốt, nếu hai bên đã hiểu nhau thì đây là cơ hội tốt để bạn tiến tới chuyện hôn nhân.

Mơ thấy mình bị đánh ghen

Chiêm bao này nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt khi mới gặp gỡ thì không nên tin tưởng người khác quá nhiều. Nếu không bạn dễ bị họ lừa gạt, lợi dụng.

Mơ thấy mình bị đuổi đánh

Công việc sắp tới có nhiều thay đổi buộc bạn phải thích nghi, làm quen dần với môi trường mới. Có rất nhiều việc cần bạn giải quyết, vì thế hãy giữ sự tập trung cao độ của mình.

Mơ thấy mình bị đòi nợ đánh

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang sợ hãi một điều gì đó và chưa dám hành động. Có thể đó là mục tiêu, dự định bạn ấp ủ bao lâu nay nhưng vẫn còn chần chừ. Đây là thời điểm thuận lợi vì thế bạn hãy quyết đoán hơn.

Mơ thấy mình bị người khác đánh

Sắp tới có thể sẽ gặp vài khó khăn, trở ngại nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn vượt qua. Tuy vậy thành quả chỉ bền vững khi bạn chủ động nỗ lực làm việc, không nên ỷ lại dựa dẫm vào người khác.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Số 29

Mơ thấy mình bị đánh chết

Đây là một giấc chiêm bao đáng sợ khiến bạn vô cùng hoang mang khi tỉnh dậy, nhưng đừng quá lo lắng vì nó không mang ý nghĩa xấu.

Thời gian tới công việc của bạn có tài lộc, thu nhập dư giả, vận may liên tục ập tới.

Mơ thấy mình bị đánh chảy máu

Chiêm bao thấy đánh nhau

2. Con số may mắn khi mơ thấy đánh nhau

  • Mơ thấy mình bị đánh ghen: 05
  • Mơ thấy mình bị đuổi đánh: 83
  • Mơ thấy mình bị đòi nợ đánh: 71
  • Mơ thấy mình bị người khác đánh: 90
  • Mơ thấy mình bị đánh chết: 64
  • Mơ thấy mình bị đánh chảy máu: 53
  • Mơ thấy đánh nhau dữ dội: 27
  • Mơ thấy mình đánh người thân: 11

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá gợi đến những con số nào?