Nằm Mơ Thấy Chôn Người Chết đánh Con Gì

Nằm mơ thấy người chết là 1 trường hợp rất nhiều người gặp phải. Thông thường giấc mơ này sẽ khiến chúng ta hoang mang tự hỏi đây là điềm tốt hay xấu, báo hiệu điều gì. Số đông tin rằng giấc này là điềm xui, báo trước tai ương khủng khiếp sắp ập đến. Sự thật có phải như vậy không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau!

1. Giấc ngủ nằm mơ thấy người chết là điềm gì?

Dân gian tin rằng ngủ mơ thấy người chết mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào nội dung giấc mơ. Dưới đây là cách giải nghĩa giấc mơ thấy người chết cho từng nội dung khác nhau:

1.1. Mơ thấy người thân chết

mơ thấy người chết
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy người chết
 • Nếu mơ thấy người chết là cha hoặc mẹ thì là điềm báo sắp có người yêu
 • Nếu thấy người chết là phụ nữ trong dòng họ thì là điềm báo sắp kết hôn thêm lần nữa.
 • Nếu mơ thấy bạn thân chết thì là điềm báo khỏe mạnh trường thọ.
 • Nằm mơ thấy người yêu chết thì là điềm báo bạn chuẩn bị kết hôn.

1.2. Mơ thấy người đã chết chết thêm lần nữa

Nếu là giấc mơ người chết chết đi sống lại thì là cảnh báo sắp có sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn mơ thấy cha mẹ đã qua đời từ lâu, chết thêm lần nữa thì đây là 1 tín hiệu cho thấy bạn nên quan tâm hơn đến cuộc sống hiện tại của mình và chữa lành những đau đớn trong quá khứ.

1.3. Mơ thấy người chết sống lại

Mơ thấy người chết sống lại
Mơ thấy người chết sống lại có ý nghĩa gì?

Giấc mơ này thường khiến nhiều người lo lắng sau khi tỉnh dậy. Nhưng nó không mang ý nghĩa xấu hay vận xui. Đây là điềm báo bạn sẽ gặp lại những người đã lâu không gặp. Đó có thể là người yêu cũ, bạn cũ,…

1.4. Mơ thấy tai nạn giao thông

Giấc mơ thấy người chết vì tai nạn giao thông có thể là điềm xấu, báo trước tai ương sắp xảy ra với bạn. Chính vì vậy bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống.

1 cách lý giải khác là giấc mơ này cho thấy bạn đang kìm nén cảm xúc quá mức. Điều này có thể bạn đang cảm thấy hối hận, tức giận hoặc không chấp nhận điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Bán Vải

1.5. Mơ thấy người chết rủ đi theo

Mơ thấy người chết rủ đi theo có thể là điềm báo cho thấy bạn đang gặp rắc rối trong cuộc sống. Nếu trong giấc mơ bạn thấy người đã khuất gọi mình là người thân thì điều này có nghĩa là bạn nên dành nhiều sự quan tâm cho gia đình.

1.6. Mơ thấy người chết cho tiền

mơ thấy người chết cho tiền
Giấc mơ thấy người chết cho tiền

Nếu trong giấc mơ bạn được người chết cho tiền, đặc biệt là người thân trong nhà, thì đây là lời nhắc nhở con cháu trong nhà cần đốt tiền vàng để tỏ lòng biết ơn và an ủi người đã khuất.

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp may mắn trong thời gian sắp tới hoặc gặp được quý nhân phù trợ giúp vượt qua khó khăn hiện tại. Vì thế, nếu ai gặp giấc mơ này thì hãy để ý những cơ hội xung quanh, tránh bỏ lỡ mà tiếc nuối vì cơ hội đôi khi chỉ đến 1 lần.

1.7. Mơ thấy người yêu cũ chết

Đây là 1 giấc mơ khiến nhiều người có cảm giác đáng sợ, buồn thương ngay cả khi đã thức dậy. Tuy vậy, mơ thấy người yêu cũ chết lại là 1 điềm tốt. Nó thể hiện sự tiến triển tích cực trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn.

1.8. Mơ thấy người chết nằm trong quan tài

Nếu trong giấc mơ này, người nằm trong quan tài là 1 người lạ bạn chưa từng gặp qua thì điều đó cho thấy rằng các mối quan hệ của bạn đang có xu hướng xấu đi hoặc bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó. Ngoài ra, nó còn báo hiệu công việc của bạn đang chút khó khăn.

Giấc mơ này cũng nhắn nhủ rằng đây là giai đoạn bạn cần giữ sự tỉnh táo và sáng suốt trong suy nghĩ vì đây có thể là thời điểm bạn đang trải qua sự trầm cảm, gò bó và thiếu tự do.

1.9. Mơ thấy di ảnh người chết

Nếu bạn chiêm bao thấy di ảnh của người thân trong gia đình thì đây là điềm báo bạn cần chú ý hơn về sức khỏe trong thời gian tới. Nếu bạn chiêm thấy di ảnh của 1 người lạ chưa từng gặp bao giờ thì lại khác. Đây là điềm báo bạn cần cẩn thận về thị phi. Có thể có người đang muốn hãm hại bạn, tung tin đồn thất thiệt khiến thanh danh của bạn bị ảnh hưởng.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Bố Chết Sống Lại đánh Con Gì

1.10. Mơ thấy hàng xóm qua đời

mơ thấy hàng xóm qua đời
Ý nghĩa giấc mơ thấy hàng xóm qua đời

Nếu bạn mơ thấy hàng xóm qua đời thì đây là điềm báo tốt cho thấy bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong thời gian sắp tới. Bên canh đó, đời sống hôn nhân và gia đình cũng rất thuận hòa, hạnh phúc.

1.11. Mơ thấy người chết cháy

Nếu trong giấc mơ thấy người chết là phụ nữ thì đây là điềm báo xấu, cho thấy bạn có thể gặp xui xẻo trong thời gian sắp tới. Người xưa còn cho rằng, nếu mơ phải 1 người phụ nữ mang thai chết cháy thì giấc mơ này mang điềm báo cực kỳ xấu.

Thông thường nó liên quan tới công việc và tài chính của gia chủ. Giấc mơ báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Vấn đề tài chính cũng gây ra nhiều áp lực căng thẳng. Có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng tài chính quyệt quệ cùng thất bại khó tránh khỏi.

Chính vì thế, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, thì ngay bây giờ hãy có 1 kế hoạch chi tiêu hợp lý và cực kỳ cẩn thận trong chuyện đầu tư kinh doanh của mình.

Ngược lại, giấc mơ người đàn ông chết cháy lại đem đến tin vui trong thời gian sắp tới. Giấc mơ này báo hiệu sẽ có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp, công danh.

1.12. Mơ thấy người chết vì bị chém

Trong giấc mơ bạn nhiều người chém giết lẫn nhau thì đừng vội hoảng sợ. Đây là điềm báo tốt lành và các thành viên trong gia đình. Người xưa cho rằng giấc mơ thấy người chết do bị chém giết là điềm báo phúc lộc sắp gõ cửa.

Trong tương lai gần, công việc, tình duyên và cuộc sống của bạn đều rất thuận lợi. Những gì bạn mong đợi bấy lâu nay đều sẽ thành hiện thực thời gian sắp tới.

1.13. Mơ thấy người chết nổi chết trên mặt nước

Mơ thấy người chết nổi trên mặt nước là 1 giấc cho thấy tâm lý của bạn đang bất ổn. Bạn vẫn còn tổn thương hoặc ám ảnh 1 sự kiện nào đó đã xảy ra trong quá khứ. Bạn vẫn thường suy nghĩ vẩn vơ về những kỷ niệm, những câu chuyện xưa cũ.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đông Người đi Tắm Biển

Đó rất có thể là một người bạn quen biết nhưng đã qua đời. Điều này khiến tâm trạng bạn bất ổn, rối bời. Lời khuyên là hãy tập buông bỏ những muộn phiền bằng các hoạt động bổ ích như đọc sách, thiền,…

2. Mơ thấy người chết đánh số mấy?

mơ thấy người chết đánh số gì
Nằm mơ thấy người chết đánh số gì?

Theo các thầy phong thủy, bói toán, giấc mơ thấy người chết sẽ có những con số tượng trưng nằm trong 52-65. Tùy thuộc vào nội dung giấc mơ mà ta có con số cụ thể. Chẳng hạn:

 • Nằm mơ thấy người chết do sự cố ngoài ý muốn: Đánh số 0, 46,7 hoặc 70.
 • Nằm mơ thấy người chết do tai nạn xe máy: Đánh số 95
 • Nằm mơ thấy người chết do tai nạn ô tô: Đánh số 54 hoặc 69
 • Nằm mơ thấy người chết bị tai nạn xe lửa: Đánh số 7 hoặc 26
 • Nằm mơ thấy người chết vì đuối nước: Đánh số 7, 30 và 24
 • Nằm mơ thấy người thân là vợ chết nhưng chưa chết: Đánh số 73 hoặc 54.
 • Nằm mơ thấy người thân là bố chết nhưng chưa chết: Đánh số 83 hoặc 75.
 • Nằm mơ thấy người thân là mẹ chết nhưng chưa chết: Đánh số 26 hoặc 24.
 • Nằm mơ thấy con gái chết nhưng chưa chết: Đánh số 35
 • Nằm mơ thấy bản thân chết đuối mà sống lại: Đánh số 65 hoặc 69.
 • Nằm mơ thấy mình đang nói chuyện với người chết: Đánh số 84, 29, 92, 75, 76 hoặc 90.
 • Nằm mơ thấy được người chết cho tiền: Đánh số 88.
 • Nằm mơ thấy linh hồn người chết: Đánh số 4,40,80 hoặc 84.
 • Nằm mơ thấy người chết xuất hiện: Đánh 52 hoặc 65.

XEM THÊM:

 • Giải đáp thắc mắc: Mơ thấy công việc có ý nghĩa gì?
 • Mơ thấy rụng răng là điềm gì? Con số may mắn khi mơ thấy rụng răng
 • Giải mã mơ thấy được cho tiền là điềm gì, dự báo điều gì sắp đến

Trên đây là những thông tin liên quan tới nằm mơ thấy người chết. Hy vọng bài viết đã giúp giải mã giấc mơ của bạn rồi nhé!