Nằm Mơ Thấy Con Sư Tử đánh Số Mấy

Nằm Mơ Thấy Con Sư Tử đánh Số Mấy
Nằm Mơ Thấy Con Sư Tử đánh Số Mấy

Sử tử là một trong những loài động vật hưng dữ nên nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nằm mơ về loại động vật này. Vậy mơ thấy sư tử là điềm gì hoặc con sư tử là số mấy? Hãy cùng Vienloisuamoringa.vn giải đáp giấc mơ thấy con sư tử để có câu trả lời nhé

Ngủ mơ thấy sư tử đánh con gì? Sư tử là số mấy?

 • Mơ thấy con sư tử: 05 – 45 – 25
 • 2 con sư tử: 21- 45
 • Con sư tử cái: 44, 90
 • Con sư tử đực: 08, 74
 • Con sư tử con: 01, 21
 • Con sư tử màu vàng: 04, 81
 • Con sư tử trắng: 31, 15
 • Con sư tử màu đen: 65, 86
 • Thấy một đàn sư tử: 33, 68
 • Thấy cưỡi sư tử: 24 – 42
 • Thấy bị sư tử rượt đuổi: 06, 96
 • Thấy giết sư tử: 45, 54
 • Thấy bị sư tử cắn: 67, 89
 • Thấy đánh nhau với sư tử: 51, 98
 • Thấy sư tử trên thảo nguyên: 55
 • Thấy sư tử đang săn mồi: 13, 31
 • Thấy sư tử đi vào nhà: 32

Bạn có thể tham khảo thêm:

 • Mơ thấy giun sán, giun đũa, giun rắn, giun rết đánh con gì? Là điềm gì? Con giun là số mấy?
 • Mơ thấy cá lóc đen, cá lóc trắng, cá lóc chết đánh con gì? Là điềm gì? Cá lóc là số mấy?
 • Mơ thấy con voi đen, voi trắng, voi chết đánh con gì? Là điềm gì? Con voi là số mấy?

mo-thay-su-tu

Bật mí giấc mơ thấy sư tử là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy con sư tử cho thấy bạn là người rất bản lĩnh và tài giỏi. Trong sự nghiệp bạn luôn cố gắng phát triển và được quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ. Nếu phụ nữ chưa chồng mơ ngủ thấy con sư tử là điềm báo sẽ kết hôn với một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán. Còn phụ nữ đã lập gia đình chiêm bao thấy sư tử là hàm ý dự báo bạn sẽ có một cậu bé khỏe mạnh.

Chiêm bao thấy sư tử trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người đa tài, tự tin thể hiện bản lãnh của mình khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, đây còn cho thấy bạn là người có cách nhìn nhận cuộc sống rất thực tế và đúng đắn, suy nghĩ trưởng thành hơn người khác.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Rút Tiền Atm

Mộng thấy sư tử vàng

Đây là điềm báo báo may mắn, tốt lành cho thấy thời gian này những tài năng của bạn sẽ được lãnh đạo nhìn thấy và trọng dụng, sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc.

mo-thay-su-tu-1

Mơ thấy sư tử đực

Điều này cho thấy bạn sắp nhận được một dự án mới và nó rất phù hợp với khả năng của bạn. Trong trường hợp bạn là phụ nữ mơ thấy sư tử đực cho thấy bạn là một cô gái cá tính nhưng không kém phần quyến rũ và bạn luôn được các chàng trai theo đuổi.

Ngủ mơ thấy sư tử đen

Đây là một điềm báo xấu cho thấy những điều không tốt mà bạn làm dựa vào chức quyền hiện có sẽ bị nhiều người biết. Chính vì vậy bạn hãy xem xét lại cách cư sử của mình, đừng nên lạm dụng chức quyền để làm những điều xấu.

Chiêm bao thấy sư tử chết

Giấc mơ này cho biết công việc của bạn sẽ có có người đứng lên giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bên cạnh đó, đây còn là giấc mơ cho thấy bạn sẽ vượt qua được đối thủ mạnh và thành người chiến thắng.

Mặt khắc, giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp gặp những chuyện đại họa, tài chính khó khăn và nếu không giải quyết ổn thỏa sẽ rất dễ bị thua lỗ. Trong trường hợp xấu nhất có thể gây nguy hiểm tới tính mạng cho các thành viên trong gia đình.

Mơ thấy cưỡi sư tử

Giấc mơ này thể hiện sự thành công của bạn, sau bao nỗ lực phấn đấu cuối cùng bạn cũng sẽ thành công, và đặc biệt những dự đinh của bạn cũng theo đà này mà hoàn thành và có những kết quả đẹp. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy bạn là người có tính cách mạnh mẽ, rất kiên trì và luôn cố gắng trong cuộc sống.

Xem thêm   Mất Xe Honda trong Giấc Mơ: Từ Hiệu Ứng Lành đến Báo Hiệu Tai Ương

Chiêm bao thấy đàn sư tử

Đây là giấc mơ may mắn cho thấy bạn sẽ có những bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Có thể bạn sẽ được thăng chức, gia đình đón thêm thành viên mới. Nếu đang độc thân, đang yêu thì bạn chắc chắn là tìm được đúng nửa kia của mình rồi đó.

mo-thay-su-tu-2

Mộng thấy giết sư tử

Nếu mơ thấy mình giết sư tử điều này cho biết bạn là người mạnh mẽ, trong công việc bạn là người ham học học luôn biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Ngược lại thấy người khác đang giết sư tử thì đây là điềm báo không tốt có ngụ ý cảnh báo có kẻ đang muốn chiếm đi công sức, thành công mà bạn đã cố gắng bao lâu nay.

Nằm mơ thấy vuốt về sư tử

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có cá tính mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng tốt, trong mọi vấn đề của cuộc sống bạn luôn biết cố gắng vươn lên và đạt thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, báo hiệu bạn đã có thể chạm tới trái tim của người ấy rồi đó, chỉ cần cố gắng chút nữa thôi nhé hai bạn sẽ có một câu chuyện tình đẹp đó.

Mơ thấy sư tử trong nhà

Điềm báo gia đình của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm vợ chồng có thể rơi vào từ biệt, chia ly. Nếu bạn không biết cách khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng lớn tới gia đình bạn và xảy ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Mặt khác, giấc mơ này cho thấy nguy hiểm đang cận kề bên bạn, mọi mối quan hệ xung quanh có thể sẵn sàng làm hại bạn để vụ lợi.

Mơ thấy đang chiến đấu với sư tử

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mất bình tĩnh và nóng vội, có những quyết định không suy nghĩ kĩ ảnh hưởng đến công việc ở hiện tại và tương lai. Đồng thời, nó còn nhắc nhở bạn nên coi lại những hành vi, ứng xử của bản thân trong công việc và cuộc sống đối với cả những người xung quanh.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy ăn Cứt

Ngoài ra, nếu bạn ngủ thấy hổ và sư tử đánh nhau báo hiệu có sự xung đột và mâu thuẫn trong gia đình bạn khiến cho mọi cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với nhau.

Mơ thấy sư tử đang đi trên đồng cỏ

Giấc mơ này dự báo trước những thành công sẽ đến với bạn nhưng bạn cũng nên cảnh giác vì những thành công của mình sẽ khó tránh khỏi sự đố kỵ của người khác và muốn hãm hại.

mo-thay-su-tu-3

Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi

Giấc mơ này là dấu hiệu cho biết bạn đang có những hành động chưa đúng mực khiến người khác cảm thấy khó chịu và có thể gây hại cho bạn. Mặt khắc, giấc mơ này còn nói lên rằng bạn đang trốn tránh một điều gì đó trong cuộc sống, bạn không muốn đối mặt hoặc cảm thấy tự ti về bản thân nên không dám thực hiện nó.

Mơ thấy bị sư tử tấn công

Giấc mơ này cho thấy xung quanh bạn đang có rất nhiều kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn nhưng hành động này không thành công. Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp phải một số mánh khóe hoặc chiêu trò xấu trong công việc cũng như trong kinh doanh, làm ăn.

Mơ thấy tiếng gầm sư tử

Đây là giấc mơ không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc, tránh cho vay hay đi mượn tiền trong khoảng thời gian này để tránh mất lòng bạn bè. Đồng thời, bạn nên đề phòng sự hăm dọa hoặc phải đối phó với sự đố kỵ của người khác.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về sư tử mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết có thể giúp bạn suy luận ra con sư tử là số mấy hoặc những điềm báo lành hay dữ liên quan tới bạn và người thân trong thời gian sắp tới. Nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé