Nằm Mơ Thấy đàn Chim

Nằm Mơ Thấy đàn Chim
Nằm Mơ Thấy đàn Chim

Chim là loại động vật rất quen thuộc với nhiều người. Nằm mơ thấy một con chim mang lại nhiều điềm báo khác nhau mà nhiều người không hề biết.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và từng loại chim mà ta đưa ra phán đoán về ý nghĩa, điềm báo đằng sau giấc mơ đó. Cùng chúng tôi giải đáp giấc mơ để tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng này nhé.

1. Giải mã chiêm bao mơ thấy chim là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy chim và điềm báo

Mơ thấy chim và điềm báo

Mơ thấy chim én

Chim én chính là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tin tốt lành. Trong giấc mơ, bạn thấy một con chim én thì đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc.

Nếu còn độc thân, khả năng bạn sẽ tìm được người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Nếu đã có gia đình, có thể có tin vui về người bạn đời sắp mang thai.

Mơ thấy chim hót

Nếu trong giấc mơ, bạn nghe thấy tiếng chim hót thì ắt hẳn cuộc sống sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành.

Tiếng chim hót thường rộng ràng, mang lại sự bình yên, niềm vui tao nhã mà hạnh phúc.

Cuộc sống của bạn sắp tới cũng sẽ tương tự như vậy. Bản thân cảm thấy thanh thản, không lo âu suy nghĩ nhiều trong cuộc sống bộn bề.

Nằm mơ thấy chim cú

Từ xa xưa, chim cú đã được nhiều người quan niệm là mang lại những điềm chẳng lành. Chim cú thường mang lại những điềm không may, nhiều người nghe còn cảm thấy sợ hãi do chim cú kêu thường mang đến suy nghĩ chết chóc.

Bởi thế nằm mơ thấy chim cú thường mang lại những điều đen đủi, người mơ có thể gặp nhiều tai tiếng mà người khác đồn thổi.

Nằm mơ thấy chim làm tổ

Chim là loài sống trong tổ, có bản tính cực kì cần cù, siêng năng, chịu khó làm việc giống như con người xây nhà, xây tổ ấm.

Bởi vậy, nếu trong mơ bạn thấy một chú chim đang làm tổ thì có nghĩa là cuộc sống thực tại, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm, xây dựng sự nghiệp cho riêng bản thân.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán suôn sẻ dẫn đến tiền tài vào túi như nước.

Nằm mơ thấy chim với nhiều màu sắc sặc sỡ

Nếu con chim trong giấc mơ của bạn mang bộ lông sặc sỡ, nhiều màu bắt mắt thì cuộc sống của bạn không hề tẻ nhạt mà pha trộn bởi rất nhiều màu sắc khác nhau.

Đồng thời, giấc mơ này cho biết bạn luôn luôn yêu đời, căng tràn sức sống, không hề lo toan hay muộn phiền về chuyện đời.

Ý nghĩa mơ thấy chim

Ý nghĩa mơ thấy chim

Nằm mơ thấy chim con rời khỏi tổ

Nằm mơ thấy chim con rời tổ thì theo giải mộng những điềm chiêm bao, đây là điềm báo rằng bạn nên rời khỏi vòng tay bao bọc của bố mẹ để học cách sống tự lập.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi kinh nghiệm sống, hãy bước ra ngoài cuộc đời, đương đầu với sóng gió để thúc đẩy bản thân trưởng thành và phát triển mạnh mẽ hơn.

Mơ thấy chim phượng hoàng

Trong giấc ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy một con chim phượng hoàng thì đây chính là tin vui với bạn. Đường công danh sắp tới sẽ có nhiều may mắn, rộng mở bởi bạn gặp được quý nhân phù trợ.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Gãy Răng Cửa

Ngoài ra, nếu con chim phượng hoàng đậu trên mái nhà mình thì bạn sắp đón nhận bất ngờ lớn về lĩnh vực tài chính.

Mơ thấy chim sẻ mổ nhau

Nếu hai con chim sẻ trong giấc mơ của bạn mổ nhau thì đừng lo lắng, vì đây là dấu hiệu cho biết bạn có thể sẽ vượt qua rắc rối một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu chim sẻ rơi nước mắt thì bạn cần đề cao, cảnh giác bởi có nguy cơ gặp phải chuyện tang tóc.

Mơ thấy chim anh vũ

Chiêm bao thấy chim anh vũ chứng tỏ gia đình bạn sắp có sóng gió xảy ra. Nếu không cẩn thận, các thành viên trong gia đình rất dễ xích mích, cãi vã. Hoặc có thể vợ, chồng đang có mối quan hệ không chính đáng.

Mơ thấy chim uyên ương

Mơ thấy chim uyên ương, nhiều người sẽ nghỉ về một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Nhưng nếu gặp phải giấc mơ này, bạn đừng vội mừng vì nó ngụ ý về chuyện vợ chồng cãi vã.

Mơ thấy chim cút

Nằm mơ thấy chim cút chính là điềm báo tốt. Sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Giấc ngủ mơ thấy chim là điềm báo gì

Giấc ngủ mơ thấy chim là điềm báo gì

Mơ thấy chim chết

Nếu nằm mơ thấy một con chim chết thì trong những ngày sắp tới, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều lo toan, gánh nặng trong cuộc sống. Đừng quá hy vọng về mức độc thành công vì bạn có thể sẽ thất vọng.

Mơ thấy chim tấn công

Chiêm bao thấy một con chim tấn công mình là điềm báo rằng bạn có thể bị người khác lôi kéo vào những tình huống và con đường xấu, vì thế nên cẩn thận với những lời mời mọc, dụ dỗ từ người khác.

Mơ chim bay vào nhà

Nếu bản thân mơ thấy một con chim đang cố gắng bay vào nhà thì có thể bạn phải đối mặt với những chuyện rắc rối.

Những chuyện này bạn không hề mong muốn xảy ra với mình, tuy nhiên giờ đây bản thân phải tìm cách đương đầu với chúng. Ngoài ra, nằm mơ thấy điều này con cảnh báo rằng có người đang cố xen vào cuộc sống của bạn.

Mơ thấy trứng chim

Trong giấc ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy chứng chim thì đây chính là tin vui về lĩnh vực tài chính. Mọi mưu cầu về tiền tài đều đến với bạn. Làm ăn, buôn bán cũng giúp tài chính của bạn khởi sắc.

Ngoài ra, nếu thấy trứng chim nở ra thì cẩn thận vì những kế hoạch hoặc dự án có nguy cơ bị đình trệ, khó hoàn thiện.

Mơ thấy con chim màu vàng

Nếu con chim trong giấc mơ của bạn có bộ lông màu vàng thì đây chính là dấu hiệu tốt rằng cuộc sống của bạn sắp tới sẽ đạt nhiều thành tích tốt, tiềm năng triển vọng của bản thân được phát huy tối đa.

Mơ thấy mắt của con chim

Chiêm bao thấy mắt của một con chim là lời nhắc nhở rằng đứng trước những vấn đề cần đưa ra phán xét hoặc quyết định, bạn cần phải nhìn nhận theo nhiều hướng, nhiều góc cạnh và các mặt khác nhau của vấn đề.

Nên dựa trên cái nhìn chủ quan, tổng thể để đánh giá vấn đề, tránh vận dụng cách nhìn nhận từ quan điểm riêng của bản thân.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Trái Cây Trong Chùa

Giấc mơ về chim

Giấc mơ về chim

Mơ thấy chim bồ câu

Chiêm bao thấy chim bồ câu là điềm lành, vì bồ câu là biểu tượng của hòa bình, vận may. Vì thế trong thời gian tới bạn sẽ gặp được những chuyện thuận lợi, làm gì cũng được như mong đợi.

Mơ thấy chim chào mào

Cuộc sống đang trải qua một số thay đổi mà bạn cần phải thích nghi. Ban đầu điều này sẽ gây sự khó khăn, nhưng chỉ cần bạn nỗ lực vượt qua, làm quen với nó thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thôi.

Mơ thấy chim đại bàng

Bạn có nhiều khát khao, dự định và những mục tiêu mới. Trong thời gian tới, cần phải cố gắng tập trung hết sức mình thì mới có thể gặt hái được kết quả như kế hoạch đặt ra.

Mơ thấy chim chích chòe

Chiêm bao này là điềm báo có ai đó đang nhắc đến bạn trong câu chuyện của họ. Nhắc đến theo hướng tích cực, giới thiệu, cảm ơn hoặc giúp đỡ,..

Mơ thấy chim bìm bịp

Khi bạn cần sự giúp đỡ từ ai đó thì có quý nhân phù trợ giúp sức kịp thời. Vì thế không những bạn đạt được kết quả tốt, lại xây dựng được thêm mối quan hệ tri kỷ.

Mơ thấy chim chìa vôi

Bạn nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh, đặc biệt là ở nơi công sở. Ai cũng ngưỡng mộ tài năng và yêu mến sự thân thiện, hài hước của bạn.

Mơ thấy chim vàng anh

Sắp tới sẽ có tài lộc đối với người làm ăn kinh doanh, buôn bán, gặp được thuận lợi, buôn may bán đắt. Tuy nhiên cần quản lý tài chính thu chi thật tốt thì mới có lợi nhuận lớn.

Mơ thấy chim đỗ quyên

Báo hiệu những may mắn trong chuyện tình cảm, đôi lứa yêu nhau sớm có tin vui về chung một nhà. Những ai đã lập gia đình thì cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Mơ thấy chim có sao không?

Mơ thấy chim có sao không?

Mơ thấy con chim cuốc

Giấc chiêm bao này báo hiệu thời gian tới có những căng thẳng, áp lực trong công việc mà bạn phải đối mặt. Nếu dự án thành công thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm.

Mơ thấy chim cánh cụt

Gặp khó khăn về tiền bạc vì có nhiều khoản phải chi tiêu. Trong thời gian tới bạn cần cân nhắc khi xuất tiền, lưu ý đến hóa đơn giấy tờ kẻo bị nhầm lẫn.

Mơ thấy chim lợn

Chiêm bao thấy chim lợn là điềm báo về tài lộc thời gian tới có phần suy giảm. Công việc gặp chút trục trặc, quý bạn cần phải có sự chuẩn bị, bình tĩnh giải quyết thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Mơ thấy chim khuyên

Bạn sẽ gặp gỡ được nhiều mối quan hệ mới trong những chuyến đi của mình. Đây là những người bạn cùng chung sở thích, quan điểm và lối sống nên có thể đồng hành cùng với nhau trong cuộc sống.

Mơ thấy chim lửa

Chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Thời gian tới cần được chăm sóc tốt hơn để phòng tránh bệnh tật. Nếu có dấu hiệu sức khỏe thay đổi cần phải thăm khám kịp thời.

Mơ thấy chim yến

Đây là chiêm bao mang tới nhiều may mắn về công việc. Bạn sẽ được cấp trên ưu ái hơn và giao phó cho những công việc giúp bạn thăng tiến về sau này.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy ăn Cá Nướng

Mơ thấy chim công xanh

Thời gian tới có thể sẽ đi công tác làm ăn xa, sau một thời gian mới trở về. Vì thế cần chuẩn bị kế hoạch thật tốt cho chuyến đi này.

Mơ thấy chim tu hú

Đây là giấc chiêm bao cảnh báo bạn cần phải giữ gìn tiền của, tài sản của mình, đặc biệt là ở nơi công cộng. Nếu chủ quan thì dễ bị mất của trong thời gian tới.

Luận giải điềm báo khi mơ thấy chim

Luận giải điềm báo khi mơ thấy chim

Mơ thấy tổ chim

Bạn và người ấy đang có những mâu thuẫn, xích mích khó giải quyết vì cả hai không ai chịu nhường nhịn nhau. Nhưng nếu tiếp tục căng thẳng thì mối quan hệ sẽ dễ đi tới đà đổ vỡ mà không ai muốn.

Mơ thấy bắt chim

Bạn đang chạy theo một điều gì đó khá viển vông, không thiết thực cho cuộc sống của mình. Chiêm bao này nhắc nhở bạn cần thực tế nhìn nhận lại những sự việc vừa xảy ra, và thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn.

Mơ thấy chim trắng

Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, đi tới đâu cũng được yêu mến và sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Chim trắng xuất hiện trong chiêm bao là điềm báo cát lành, may mắn.

Mơ thấy chim non

Thời gian vừa qua có thể bạn sẽ gặp một số thử thách, khó khăn nhưng đừng vội nản lòng. Nếu cố gắng tiếp tục, nỗ lực không ngừng thì sẽ có được những thành quả như bạn mong đợi.

Mơ thấy chim bay

Bạn có cơ hội được đại diện cho một tập thể đi công tác, học tập để mang kiến thức về. Đây là thời điểm tốt để bạn chứng minh được những năng lực của bản thân mình.

Mơ thấy rắn và chim

Chiêm bao này cho thấy có ai đó đang không bằng lòng về bạn nhưng họ lại nói xấu sau lưng. Đừng quan tâm đến điều đó, chỉ cần tập trung vào công việc của mình thì họ sẽ phải nể phục bạn.

Mơ thấy mèo và chim

Mối quan hệ giữa bạn và gia đình ngày càng được cải thiện. Nhưng bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới từng thành viên.

2. Mơ thấy chim và những con số may mắn

Mơ thấy chim đánh con nào? Sổ mơ trúng số

Mơ thấy chim đánh con nào? Sổ mơ trúng số

 • Mơ thấy chim bồ câu: 10
 • Mơ thấy chim chào mào: 82
 • Mơ thấy chim phượng hoàng: 93
 • Mơ thấy chim cú: 32
 • Mơ thấy chim đại bàng: 58
 • Mơ thấy chim chích chòe: 18
 • Mơ thấy chim bìm bịp: 06
 • Mơ thấy chim chìa vôi: 75
 • Mơ thấy chim vàng anh: 22
 • Mơ thấy chim đỗ quyên: 08
 • Mơ thấy con chim cuốc: 79
 • Mơ thấy chim cánh cụt: 95
 • Mơ thấy chim lợn: 64
 • Mơ thấy chim khuyên: 33
 • Mơ thấy chim lửa: 41
 • Mơ thấy chim sẻ: 70
 • Mơ thấy chim yến: 86
 • Mơ thấy chim công xanh: 00
 • Mơ thấy chim tu hú: 27
 • Mơ thấy tổ chim: 19
 • Mơ thấy chim chết: 25
 • Mơ thấy chim bay vào nhà: 36
 • Mơ thấy bắt chim: 82
 • Mơ thấy chim trắng: 94
 • Mơ thấy chim non: 77
 • Mơ thấy chim trong tổ: 49
 • Mơ thấy chim bay: 21
 • Mơ thấy trứng chim: 77
 • Mơ thấy rắn và chim: 80
 • Mơ thấy mèo và chim: 98