Nằm Mơ Thấy đi Hái Trái Cây

Điềm báo qua những giấc mơ từ lâu đã trở thành giai thoại Đông Tây kim cổ mà chúng ta không lý giải được, nằm mơ thấy hái trái cây cũng là một trong số đó. Vậy giấc mơ này có gì thú vị? Đó là một lời nguyền hay một phước lành? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Nằm mơ thấy hái quả trên cây có phải là ác mộng hay không?

Quả trên cây tượng trưng cho kết quả đạt được

Ước mơ là một thế giới với nhiều hình dạng và kích thước, nơi bạn có thể bay lượn, tạo ra phép thuật hay đơn giản là làm những điều hết sức bình thường. Nằm mơ thấy hái quả trên cây tuy không xa lạ nhưng lại mang những ý nghĩa đặc biệt.

Hái quả hay nói cách khác là thu hoạch quả, thu lại những thành quả mà mình đã bỏ ra, nên đây hoàn toàn không phải là một cơn ác mộng. Đặc biệt hơn, theo tín ngưỡng của người Á Đông, giấc mơ thấy hái trái cây báo hiệu một mùa bội thu, mang đến sự sung túc, hạnh phúc và cuộc sống đủ đầy.

Vì vậy, giấc mơ thấy hái trái cây thường báo hiệu những điều tốt lành sẽ đến với bạn. Đó có thể là những thuận lợi trong công việc, gia đình hoặc chuyện tình cảm. Đối với những người đang gặp khó khăn sẽ sớm vượt qua và gặt hái nhiều thành quả.

Ngoài ra, sự tốt xấu của giấc mơ còn phụ thuộc vào chi tiết của giấc mơ đó, ví dụ như bạn hái quả gì? Kết quả đó như thế nào? Được hái từ cây nào? … Ngay dưới đây sẽ là phần luận giải chi tiết giấc mơ thấy hái quả theo các trường hợp thường gặp.

2. Vén màn bí ẩn về giấc mơ hái quả trên cây

Giấc mơ thấy hái trái cây mang đến nhiều điềm báo thú vị

Dưới đây là những luận giải chi tiết nhất khi nằm mơ thấy hái quả trên cây:

Nằm mơ thấy hái hết quả xanh trên cây.

Mơ thấy hái quả mọng xanh trên cây là điềm báo bạn đang mong muốn thành công nhưng thời cơ chưa thực sự chín. Quả xanh không hẳn là không ăn được mà rất chát nên bạn hãy kiên trì và kiên trì thực hiện đến một thời gian nhất định.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Tự Nhổ Răng

Bà bầu mơ thấy hái quả dâu xanh cho thấy bạn có xu hướng thèm chua, chát, đây là phản ứng hết sức bình thường nên các ông chồng nên chú ý điều này.

Mơ thấy hái quả thối trên cây

Quả thối tượng trưng cho kết quả không tốt, tương ứng với điềm báo bạn cần cẩn thận hơn trong công việc, tránh tạo ra những kết quả không như mong muốn.

Trái ngược với những người đang điều trị, nằm mơ thấy trái cây thối rữa là điềm báo bệnh sắp tiến triển.

Nằm mơ thấy hái quả có gai trên cây

Giấc mơ hái quả có gai là giấc mơ đặc biệt, quả có gai có thể gây chảy máu nhưng vị ngọt vô cùng. Có thể thấy, quá trình vất vả, khó khăn của bạn sẽ được đền đáp bằng hoa thơm trái ngọt.

Nằm mơ thấy bạn đang cố lấy một quả có gai cho thấy rằng bạn nên tránh xa những rắc rối liên quan đến thủ tục giấy tờ.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây bị nhiều côn trùng đốt.

Côn trùng là thứ không thể thiếu trên cây giúp cây ra hoa, kết trái – đây là điềm lành khi sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ, giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Mơ thấy hái quả trên cây bị ngã gãy tay chân.

Giấc mơ cảnh báo bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn, đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh và tránh xa những lời gièm pha của người khác.

Người kinh doanh nếu mơ bị ngã, gãy tay chân thì không nên tiến hành buôn bán đường xa trong dịp này, đề phòng có chuyện chẳng lành.

Nằm mơ thấy kẻ trộm hái quả trên cây của tôi

Đây là một giấc mơ khá thú vị khi bạn thấy trộm trái cây vào nhà, báo hiệu tài lộc, công việc và các mối quan hệ của bạn đang rất tốt khiến nhiều người ghen tị. Nhưng không sao cả, những gì của bạn sẽ luôn là của bạn.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Làm Thịt Gà đánh Số Mấy

Mơ thấy hái quả chín để ăn

Mơ thấy trong vườn mua trái cây và hái.

Những nỗ lực và cố gắng trong công việc và cuộc sống của bạn đều được gặt hái. Thi cử thuận lợi, gặp nhiều may mắn trên đường công danh.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây ổi

Bạn là người yêu đời, yêu đời và cống hiến hết mình trong bất cứ việc gì. Đừng bao giờ chùn bước khi đối mặt với giông tố.

Xem thêm: “Giấc mơ thấy quả ổi có ý nghĩa gì? Tiết lộ con số may mắn về tài lộc”.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây đu đủ

Giấc mơ có vẻ rất phi lý vì đu đủ rất khó hái, vì vậy bạn không nên cố gắng theo đuổi thứ không thuộc về mình kể cả tình yêu, công việc hay bất cứ thứ gì.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây mít.

Bạn đang bị săn đuổi và cũng bị người này tán tỉnh. Đừng bỏ qua họ vì có thể họ sẽ là một nửa cuối cùng mà chúng ta đang tìm kiếm.

Xem thêm: “Nằm mơ thấy quả mít có ý nghĩa gì? Con số may mắn là gì?”.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây xoài

Sức khỏe của bạn không được ổn định trong thời gian này, sức lực bị tiêu hao khiến tinh thần bạn mệt mỏi.

Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mơ thấy hái quả từ cây nho

Nho là biểu tượng của trí tuệ nên giấc mơ thấy hái quả trên cây nho là điềm báo về một chặng đường học vấn trong tương lai vô cùng suôn sẻ, nhất là đối với những bạn đang chuẩn bị thi cử.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây đào

Nằm mơ thấy cây đào nhiều quả: Người ốm nằm mơ thấy hái quả trên cây đào là điềm báo tốt lành. Bà bầu mơ thấy hái quả đào trên cây là điềm báo sinh nở thuận lợi, rất thông minh.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Rắn Lục Cắn đánh Con Gì

Nằm mơ thấy hái me

Bà bầu mơ thấy hái me hay mơ thấy con cóc thì khả năng cao em bé trong bụng là một nàng công chúa xinh đẹp.

Nằm mơ thấy hái quả trên cây cổ thụ

Báo hiệu rằng bạn đang bị quá tải trong một công việc nào đó mà không gặt hái được lợi ích gì, hãy luyện tập nhiều hơn trước khi đối mặt với thử thách mới.

Mơ thấy ăn quả trên cây

Nằm mơ thấy quả mình hái ở gốc cây ăn ngay, nằm mơ thấy quả roi, nằm mơ thấy quả điều, quả đậu đũa, nằm mơ thấy quả chín… chứng tỏ bạn đang mong muốn một điều gì đó. Nếu bạn thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, thành quả sẽ mỉm cười trong thời gian tới.

Xem thêm: Nằm mơ thấy ăn uống có ý nghĩa gì?

3. Hé lộ con số may mắn khi mơ thấy hái quả trên cây

Và gắn bó với những con số may mắn

 • Mơ thấy hái cả quả xanh thì chọn con 72, 67
 • Nằm mơ thấy hái quả đầy gai chọn số 89, 21
 • Nằm mơ thấy trái cây thối rữa thì chọn con số 00, 49
 • Nằm mơ thấy hái trái cây bị gãy tay đánh con số 53, 07
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây đầy sâu bọ chọn số 34, 56
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây ổi chọn số 44, 88
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây mít chọn số 37, 92
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây nho chọn số 22, 35
 • Nằm mơ thấy hái quả trên cây đào chọn số 99, 01
 • Nằm mơ thấy dừa trên cây dừa đổ đánh con 86
 • Ngủ thấy hái quả trên cây cổ thụ, chọn số 29, 91
 • Nằm mơ thấy cây có nhiều quả chọn số 52
 • Nằm mơ thấy trèo cây hái quả, đánh số đề con 19

Những luận giải trên đây và một số con số may mắn hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn và định hướng đúng đắn thông qua giấc mơ hái quả trên cây của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!