Nằm Mơ Thấy đọc Kinh

Tụng kinh là phương pháp tu tập của những người theo Đạo Phật. Tụng kinh thường được dùng trong các lễ cầu siêu, cầu an hay sám hối những việc làm tàn ác, thất đức cho những người đã chết. Tụng kinh là hành động làm việc tốt đẹp vậy còn Giấc mơ thấy tụng mang điềm báo tốt hay xấu chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy tụng kinh là điềm báo tốt hay xấu?

Theo quan điểm tôn giáo nếu bạn mơ thấy tụng kinh, niệm kinh hay đọc kinh chung chung những giấc mơ có liền quan đến đạo Phật thì đều mang điềm báo tốt đẹp.

Khi tụng kinh thì tâm trí như được gột rửa hết bao ý nghĩ xấu xa, những ham muốn hèn mọn, và trong đầu chỉ có hình ảnh của Đấng Từ Bi. Bởi vậy giấc chiêm bao thấy tụng kinh mang đến một năng lượng tốt đẹp. Ngoài ra, theo thống kê chi tiết của khoa học thì tỉ lệ nằm ngủ thấy tụng kinh là khá ít, tuy nhiên giấc ngủ thấy tụng kinh lại đa dạng. Mỗi giấc mơ lại mang cho mình ý nghĩa và hàm ý riêng mà bạn nên biết.

Giải mã những giấc mơ thấy tụng kinh

Mơ thấy tụng kinh chung chung

Nhiều người vẫn đang băn khoăn rằng liệu nằm mơ thấy tụng kinh là điềm báo dữ hay lành thì đừng quá lo lắng nhé đây là một tín hiệu tốt lành dành cho bạn. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì cho thấy bạn là 1 con người luôn luôn cố gắng nỗ lực cống hiến hết mình để đạt được thành công mà bạn mong muốn, ngoài ra bạn còn là 1 người hiền lành nhân hậu nên sẽ được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến.

Theo dõi: Mơ thấy ăn chay điềm báo tốt hay xấu? Nên đánh con gì cho chuẩn?

Nằm mơ thấy đang tụng kinh cầu an

Ý nghĩa của giấc mơ này mang đến cho bạn là: bạn muốn tịnh tâm lại để tìm thấy sự an nhiên sau những ngày dài mệt mỏi. Điều này chứng tỏ tâm trí của bạn đang bất ổn, bạn suy nghĩ lung tung, tiêu cực gây ra vấn đề mệt mỏi cho cả thể xác và tinh thần. Vì vậy, bạn cần phải chú trọng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, điều chỉnh thời gian giải trí nhằm sốc lại tinh thần.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đi Chăn Trâu

Ngủ thấy phật tụng kinh ở nhà

Chiêm bao thấy mình đang tụng kinh trong chính ngôi nhà của mình thì đây chính là điềm báo tài lộc rủng rỉnh đang đến với bạn. Bạn chuẩn bị nhận được những hợp đồng lớn hay có những bước tiến trong công việc sự nghiệp. Hãy vui vẻ đón nhận điều tốt lành này nhé.

Nằm mơ thấy tụng kinh trong chùa

Giấc mơ này có ý nghĩa bạn sắp có những may mắn và tin tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Còn nếu như bạn sắp vấp phải những khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua nếu có tấm lòng luôn hướng thiện.

Chiêm bao thấy thầy chùa đang tụng kinh cầu an cho gia đình bạn

Giấc mơ này mang điềm báo cực kỳ tốt lành, chúc mừng bạn nhé. Gia đình bạn sẽ luôn được yên ấm và hạnh phúc. Cũng có thể đón nhận tin vui như có thành viên mới đến với cuộc sống của bạn

Nằm mơ thấy đang tụng kinh cùng với mẹ

Nếu mộng thấy cảnh này chứng tỏ bạn là một người con có hiếu. Những việc thiện bạn làm Đức Phật điều sẽ ghi nhận và ban phước lành đến với những người bạn yêu thương. Thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn rất nhiều trong mọi mặt cuộc sống.

Nằm mơ thấy gia đình đang tụng kinh cầu an cho bạn

Bạn nằm ngủ thấy người khác đang tụng kinh cầu an cho bạn thì giấc mơ này báo hiệu vấn đề tình trạng sức khỏe đang không ổn. Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần không thoải mái, nặng nề, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Hãy nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra đẻ bác sĩ tư vấn điều trị, quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Mình đánh Người

Mơ thấy tụng kinh niệm Phật ở một nơi thanh tịnh

Nếu bạn nằm ngủ thấy tụng kinh niệm phật ở một nơi xa lạ bạn chưa thấy bao giờ, nhưng nơi đó lại vô cùng thanh tịnh và đẹp đẽ. Giấc mơ này cho thấy bạn là một con người có tâm hồn trong sáng, luôn hướng thiện làm những việc tốt lành, giúp ích cho mọi người. Những gì bạn đã làm đều sẽ được đáp trả xứng đáng, những dự định sắp tới bạn làm sẽ thực hiện được một cách suôn sẻ và tốt đẹp.

Ngoài những giấc mộng mị thấy tụng kinh ở trên thì còn vô số những giấc mơ khác như:

 • Ngủ thấy ma và tụng kinh niệm phật cho thấy bạn luôn có những suy đi ngược thực tế, là một người thiếu quyết đoán, không tự tin với những quyết định của mình.
 • Mơ thấy bà hàng xóm đang tụng kinh
 • Mộng mị thấy nhiều sư thầy đang tụng kinh: Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được tài lộc, đặc biệt là làm ăn thuận lợi, công danh rạng rỡ.
 • Nằm chiêm bao thấy rất nhiều người tụng kinh báo hiệu cuộc sống sắp tới của bạn sẽ bình an và vui vẻ, mọi sự sẽ thuận lợi và đạt tới thành công.

Nằm mơ thấy tụng kinh thì nên đánh lô đề con gì cho chuẩn

 • Nằm ngủ thấy tụng kinh trong chùa đánh con 12, 57.
 • Chiêm bao thấy mẹ đang tụng kinh đánh ngay số 18, 35.
 • Ngủ thấy thầy chùa tụng kinh đánh ngay cặp số đẹp 22, 67.
 • Nằm mộng tụng kinh một mình ghi ngay con lô 10, 42.
 • Ngủ thấy tụng kinh đuổi ma nên đánh số 25.
 • Chiêm bao thấy bà hàng xóm đang tụng kinh đánh ngay con 18, 63.
 • Ngủ thấy người thân tụng kinh đánh con số 11, 77.
 • Mộng thấy tụng kinh niệm Phật đánh ngay con 25, 54.
 • Ngủ thấy tụng kinh ở nhà đánh con 02, 28
 • Ngủ thấy đang tụng kinh với người lạ đánh ngay con 29, 87
Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Con Rồng

Hầu hết những giấc mơ điều phản ánh hiện thực hoặc mang trong mình những điềm báo về tương lai. Vì vậy nếu gặp phải giấc mơ thấy tụng kinh thì bạn cần phải ghi nhớ thật kĩ những chi tiết, sự việc đã xảy ra trong giấc mơ để có thể biết được ý nghĩa hàm ý sâu trong nó từ đó tìm ra được những con số may mắn mang đến vận may đổi đời nhé!