Nằm Mơ Thấy Giun

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những điểm thú vị và ý nghĩa riêng mà con người chưa thể khám phá hết được. Nhìn thấy giun là điềm báo gì? Đó là một lời nguyền hay một phước lành? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

1. Điềm báo khi mơ thấy giun? Xấu hay tốt?

Những giấc mơ về sâu có những ý nghĩa thú vị

Giun hay giun không còn là loài động vật xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí, loại ký sinh trùng này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của vật chủ, gây ra bệnh tật và một số thiệt hại. Với con người, đôi khi giun trở thành nỗi ám ảnh.

Tuy là loài có ngoại hình không đẹp mắt nhưng không thể phủ nhận giun sán thuộc một trong những loài có sức sống bền bỉ và lâu dài nhất. Theo nhiều nghiên cứu, cá thể giun sán có thể sống hơn 100 năm, hơn cả con người và sẽ tồn tại lâu hơn trong điều kiện nhiệt độ thích hợp.

Tuy là loại ký sinh trùng nguy hiểm nhưng hình ảnh chú sâu, chú sâu đào đất ngày nào trong truyện tranh, thơ thiếu nhi lại khiến các em thật gần gũi. Giun thường tượng trưng cho sự cần cù, chịu khó, không ngại gian khổ. Những giấc mơ liên quan đến sâu không phải là điềm xấu mà đa phần đều ẩn chứa những điều tốt lành.

2. Bí mật đằng sau những giấc mơ thấy giun

Giun đất là loài có sức sống bền bỉ, làm giàu cho đất

“Có ngày mà sao”, có thể thấy mỗi giấc mơ là đa dạng, nằm mơ thấy sâu cũng mang nhiều hình thức và ý nghĩa khác nhau:

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy được Yêu Thương

Nằm mơ thấy giun đất

Giun đất thường được gọi với cái tên thân mật là “chú giun” – biểu tượng của sự chăm chỉ mang lại màu mỡ cho đất. Nằm mơ thấy giun đất thể hiện rằng những nỗ lực của bạn đang dần được đền đáp một cách xứng đáng, thậm chí còn vượt xa cả sự mong đợi.

Nằm mơ thấy sâu

Nằm mơ thấy sâu nói chung khẳng định rằng bạn đang rất cố gắng trong công việc nhưng vẫn chưa thực sự thành công, cần có định hướng rõ ràng và chính xác hơn.

Nằm mơ thấy sâu

Chứng tỏ bạn đang bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí là cả công việc. Đừng quá đặt nặng những lời nói xung quanh, hãy giữ ý kiến ​​của mình và làm theo những gì trái tim mách bảo.

Nằm mơ thấy nhiều sâu

Một người đàn ông mơ thấy nhiều giun cho thấy anh ta đang không kiểm soát được các mối quan hệ xung quanh của mình, đặc biệt là mơ hồ trong tình yêu. Ngoài ra, giấc mơ đại diện cho sự thiếu quyết đoán trong công việc.

Nữ mơ thấy nhiều giun là điềm báo rất tốt, công việc, tình duyên hay các mối quan hệ của bạn đều rất hanh thông và có thể giúp đỡ được nhiều cho bạn.

Nằm mơ thấy giun bò lên người

Giun bò trên người báo hiệu bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, có thể gặp quý nhân này trong công việc, tình bạn hoặc người thân. Họ sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn, mang lại may mắn, tài lộc và rất nhiều cơ hội phía trước.

Bà bầu nằm mơ thấy giun bò trên người cũng không nên quá lo lắng. Đây là dấu hiệu cho thấy em bé sắp chào đời sẽ có sức khỏe tốt, độ dẻo dai cao và không lo bệnh tật.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Mình Trồng Hoa

Xem thêm:

 • Thảo luận chi tiết về giấc mơ thấy gián, là điềm tai hay họa?

 • “Ngỡ ngàng” trước sự thật về giấc mơ thấy đỉa – Điềm báo gì sẽ đến?

Nằm mơ thấy giun trong miệng

Một giấc mơ khá đáng sợ nhưng nó lại báo hiệu rằng những quyết định sắp tới của bạn sẽ rất sáng suốt và mang tính chiến lược. Tuy nhiên, quan điểm cá nhân không nên có xu hướng bảo thủ, độc đoán gây khó chịu, mất đoàn kết nội bộ.

Người kinh doanh mơ thấy giun trong miệng cần kiểm tra lại mọi giấy tờ, sổ sách thời gian gần đây để tránh sai sót.

Nằm mơ thấy giun chết

Sẽ có rất nhiều điều kiêng kỵ trong giấc mơ này mà ngược lại, giun chết là điềm báo bạn sắp nhận được một món quà lớn, bất ngờ từ người thân, bạn bè.

Giun chết cũng cho thấy đất đai và gia đình rất bình yên, êm ấm.

Nằm mơ thấy giun

Khi bạn mơ thấy đi ngoài ra giun cho thấy bạn đang lo lắng và hoang mang về sức khỏe của mình, hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn và hãy đi khám nếu cảm thấy cơ thể mình thực sự không được khỏe.

Nằm mơ thấy sâu trắng

Giun trắng là chúa tể của các loài giun, điều này cho thấy bạn có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt tập thể, tố chất này rất cần thiết cho công việc sắp tới của bạn.

Nằm mơ thấy giun đỏ

Giun đỏ tương đối kỳ lạ và độc đáo nên đây cũng là điềm báo mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước bất kỳ vấn đề quan trọng nào trong tương lai.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Vào Trời Mưa Lớn

Ngoài ra, màu giun đỏ còn cho thấy người khác đang cố tình lợi dụng bạn để trục lợi.

Nằm mơ thấy sâu đang tìm thức ăn

Giun đang tìm đường báo hiệu sự thiếu màu sắc và khô cằn của đất. Vì vậy công việc sắp tới của bạn sẽ có một số biến động, nhưng không sao cả, với bản tính chăm chỉ của bạn, mọi thứ sẽ dần ổn định.

Mơ thấy bắt cá trùn

Giun là miếng mồi ưa thích của nhiều loài cá, giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đang thực hiện một kế hoạch / công việc rất bài bản, khả năng thành công cao.

3. Suy ra con số nào tương ứng với giấc mơ về giun

Mỗi giấc mơ về sâu đều gắn liền với một con số may mắn

 • Nằm mơ thấy nhiều sâu thì đánh 2 con số: 40, 66
 • Nằm mơ thấy giun chui ra khỏi cơ thể: 55, 71
 • Nằm mơ thấy uống thuốc tẩy giun cho ra hai con số may mắn: 10, 24
 • Đang ngủ mà thấy giun chui ra từ mũi: 01, 15
 • Nằm mơ thấy đi chơi với giun tương ứng với hai con số may mắn: 27, 77
 • Nằm mơ thấy giun chết có hai con số: 04, 67
 • Nằm mơ thấy giun đỏ đánh hai con số 22, 88
 • Nằm mơ thấy sâu đen chọn hai con số: 02, 41
 • Nằm mơ thấy giun trắng tương ứng với con số: 30, 72

Trên đây là những luận giải về việc nằm mơ thấy giun, hy vọng từ những luận điểm và những con số may mắn trên, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác cho tương lai của mình.