Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Cột điện

Cột điện là những cột được xây cao dựng dọc 2 bên đường nhằm truyền tải điện đến từng hộ gia đình. Cột điện là những nơi nguy hiểm, dễ xảy ra cháy nổ, giật điện nên hãy cẩn thận tránh xa. Vậy khi nằm mơ thấy những chiếc cột điện thì giấc mơ này có điềm báo gì ? Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá nhé.

+ Mơ thấy bị cột điện đè: đây là một tai nạn khá hiếm gặp trong cuộc sống hàng ngày. Nếu giấc mơ này xuất hiện thì có thể mang đến điềm báo xấu. Tai nạn hy hữu trong giấc mơ muốn nhắc nhở bạn phải cẩn trọng hơn trong mọi chuyện. Đôi khi chỉ vì chút sơ sót sẽ khiến những cố gắng trở thành vô nghĩa.

+ Mơ thấy trèo cột điện: giấc mơ lạ lùng này muốn cảnh báo bạn đang làm một việc khá mạo hiểm. Bất cứ một sơ suất nào cũng có thể đưa bạn vào thế nguy hiểm. Chính vì thế, bạn cần tập trung hơn nữa vào điều mà mình đang làm. Ngoài ra, bạn cũng có thể suy nghĩ đến một hướng giải quyết êm đẹp khác thay vì mạo hiểm dấn thân vào một kế hoạch mà mình chưa nắm chắc phần thắng.

+ Chiêm bao thấy cột điện đang sửa chữa: đây là một tín hiệu đáng mừng, giấc chiêm bao này cho thấy những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp phải trong thời gian này sẽ sớm được giải quyết êm đẹp. Nhờ đó, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ được khai thông trở lại, ăn nên làm ra. Vấn đề tài chính cũng được cải thiện. Tóm lại, đây hoàn toàn là một giấc mơ tốt.

Xem thêm   Được mơ thấy bị đòi nợ đánh con gì?

+ Nằm mơ thấy cứu người trên cột điện: giấc mơ này là điềm báo bạn cần nên cẩn thận và không nên tin người lạ vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt, chơi xấu sau lưng bởi một ai đó.

+ Nằm mơ thấy cột điện khổng lồ: giấc mơ về cột điện khổng lồ là điềm báo may mắn ngụ ý rằng trong tương lai gần con đường tài vận của bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt vì công việc làm ăn thu về lợi nhuận lớn. Đồng thời, bạn còn có khả năng thành công trong phi vụ làm ăn bất ngời nào đó. Hãy mở rộng các mối quan hệ để các cơ hội đến với mình nhiều hơn nhé.

+ Nằm mơ thấy cột điện cháy: nếu bạn nằm mơ thấy cột điện bốc cháy là phản ánh việc bạn đang có tham vọng lớn. Bạn luôn muốn hoàn thành điều đó và ý nghĩ đó hối thúc bạn chăm chỉ mỗi ngày, mỗi giờ. Còn nếu bạn mơ thấy chính mình là người gây ra đám cháy ở cột điện thì đây là điềm báo bạn đang có một sự hận thù và quyết tâm trả thù.

+ Nằm mơ thấy cột điện bị đổ: trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy cột điện bị đổ thì giấc mơ này ngụ ý nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn trong những quyết đinh hay lựa chọn của mình, đặc biệt là trong công việc. Vào thời điểm này nếu bạn quá nóng vội thì mọi dự án làm ăn và các hợp đồng kinh doanh đều có nguy cơ bị đổ vỡ.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Chồng Chết đuối

Trên đây là bài viết giải mã những điềm báo trong giấc mơ thấy cột điện. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Cùng tham khảo những con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy cây cột điện nhé!

Chiêm bao thấy cột điện: 29 – 59 – 95.

Mơ thấy cây cột điện đang sửa chữa: 76 – 95.

Mơ thấy bị cột điện đè: 47 – 85.

Khi nằm mơ thấy trèo cột điện: 17 – 90.

Ngủ mê thấy cột điện bị cháy: 11 – 87.

Nằm mộng thấy một cây cột điện khổng lồ: 23 – 88 – 11.