Nằm Mơ Thấy Lúa

1. Nằm mơ thấy ruộng lúa xanh mướt là điềm báo gì, lành hay dữ?

Hẳn có đôi lần bạn từng nằm mơ thấy ruộng lúa xanh mướt nhưng lại chưa thực sự hiểu đúng ý nghĩa về giấc mộng này. Các chuyên gia phong thuỷ cho biết việc nằm mơ đến một hình ảnh quen thuộc ở đời sống thường nhật sẽ phần nào tiết lộ điềm báo dự kiến xảy ra trong tương lai gần.

1.1. Nằm mơ thấy ruộng lúa xanh mướt

Giấc mơ về cánh đồng lúa xanh thường là điềm báo tích cực, hứa hẹn sự thịnh vượng sắp đến trong cuộc sống của bạn. Hình ảnh đồng lúa là biểu tượng của cơ hội mới và may mắn.

Đằng sau hình ảnh đẹp mắt của đồng lúa xanh ngát còn là sự kết nối với nguồn sống và những giá trị tinh thần. Điều này được xem như lời nhắc nhở cho chúng ta cần biết ơn những điều nhỏ bé trong cuộc sống tưởng chừng như bình thường nhưng lại chứa đựng hạnh phúc sâu sắc.

1.2. Ngủ nằm mơ thấy ruộng lúa chín

Không chỉ nằm mơ nhìn thấy ruộng lúa xanh, những trường hợp nhìn thấy ruộng lúa chín trong giấc mộng cũng khá phổ biến. Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp cánh đồng lúa chín vàng, điều này dự báo vận may tài lộc của bạn đang trở nên thịnh vượng hơn bao giờ hết.

1.3. Mơ thấy ruộng lúa bị cháy

Ngủ mơ về ruộng lúa bị khô cháy như một dự báo ám chỉ đến sự trì trệ trong công việc của bạn lúc này. Vì thế, thay vì rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản, bi quan, bạn cần tỉnh táo hơn để vượt qua giai đoạn đầy thách thức này.

1.4. Giấc mộng nhìn thấy cây lúa chết

Tương tự như việc nằm mơ thấy ruộng lúa bị cháy, giấc mộng nhìn thấy ruộng lúa chết héo tiết lộ cảm xúc âu lo, chán chường của bạn trong công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ ổn thoả nếu bạn sớm nhận ra và điều chỉnh lại tâm trạng của mình.

Xem thêm   Giấc mơ đáng sợ: Khi tôi trở thành kẻ giết người

1.5. Nằm mơ nhìn thấy mình đi cấy lúa

Nếu trong giấc mơ bạn đang đi cấy lúa, điều này là dấu hiệu chứng tỏ bạn là một người vô cùng chăm chỉ và có lòng ham học hỏi. Với tinh thần như vậy, chắc chắn bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong hành trình của mình.

>>> Xem thêm: Mơ thấy bò vàng là điềm báo gì? Lộc trời ban, sự nghiệp lên như diều gặp gió

1.6. Nằm ngủ mơ thấy người khác đi cấy lúa

Giấc mơ về việc thấy người khác cấy lúa được xem là một điềm báo không may. Bạn có thể sẽ bị người khác cướp công, hưởng lợi và quét sạch thành quả của mình.

1.7. Chiêm bao nằm mơ thấy mình thu hoạch lúa

Bên cạnh việc nằm mơ thấy ruộng lúa xanh, giấc mơ nhìn thấy bản thân mình đang thu hoạch lúa sẽ báo hiệu rằng hành trình kinh doanh của bạn dần trở nên thịnh vượng hơn. Đặc biệt, sự xuất hiện của những quý nhân sẽ là cơ hội để bạn có thể tập trung phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực và bền vững.

1.8. Ngủ mơ nhìn thấy cây lúa gạo

Mơ thấy lúa gạo là dấu hiệu cho sự thành công xứng đáng đang đến với bạn. Những cống hiến và nỗ lực của bạn sẽ sớm được mọi người ghi nhận. Vì thế, việc bạn cần làm lúc này là hãy tiếp tục cố gắng hết mình và kiên trì theo đuổi đam mê.

1.9. Mơ nhìn thấy ruộng lúa lầy lội

Ngủ mơ thấy ruộng lúa lầy lội là dấu hiệu không may, cảnh báo những cạm bẫy về tài chính và tình cảm. Do đó, bạn cần cẩn thận hơn, tránh rơi vào những tình huống tiêu cực và không để người khác ảnh hưởng xấu đến bạn.

Xem thêm   Giải mã giấc mơ thấy tôm: Những điềm báo tâm linh

1.10. Ngủ mơ thấy mình đang thả diều trên cánh đồng

Nằm mơ thấy mình đang thả diều trên cánh đồng là biểu hiện của tâm hồn thoải mái và cuộc sống hiện tại tràn đầy hạnh phúc. Bạn cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang trải qua và luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác vượt qua khó khăn.

1.11. Nằm ngủ mơ thấy mình đang khai hoang ruộng

Mơ thấy khai hoang ruộng là dấu hiệu của sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng kinh doanh và xây dựng mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh.

1.12. Nằm mơ nhìn thấy mình đang gánh lúa

Trong giấc mộng nếu nhìn thấy mình đang gánh lúa thì đây hoàn toàn không phải là một trải nghiệm đẹp. Ngược lại, giấc mơ này đang cảnh báo bạn cần phải thận trọng và đề phòng việc mất trộm đồ.

2. Những con số may mắn liên quan khi nằm mơ thấy ruộng lúa xanh

Trong thế giới của tâm linh và tưởng tượng, giấc mơ thấy ruộng lúa xanh thường được xem là một dấu hiệu tích cực và mang đến những con số may mắn nhất định.

 • Nằm mơ thấy ruộng lúa xanh mướt: 23 – 82

 • Ngủ nằm mơ thấy ruộng lúa chín: 02 – 31

 • Mơ thấy ruộng lúa bị cháy: 31 – 69

 • Giấc mộng nhìn thấy cây lúa chết: 75 – 95

 • Nằm mơ nhìn thấy mình đi cấy lúa: 89 – 98

 • Chiêm bao nằm mơ thấy mình thu hoạch lúa: 27 – 72

 • Ngủ mơ nhìn thấy cây lúa gạo: 09 – 90

 • Mơ nhìn thấy ruộng lúa lầy lội: 15 – 51

 • Nằm ngủ mơ thấy mình đang khai hoang ruộng: 01 – 10

 • Nằm mơ nhìn thấy mình đang gánh lúa: 12 – 37

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Người Lạ Chết

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy người ta cho gạo: Ăn nên làm ra, tài lộc cực đỏ nếu biết cách tận dụng

3. Một số cách giải xui hiệu quả khi nằm mơ thấy ruộng lúa hoang tàn

Có thể nói, không ai mong muốn việc thường xuyên ngủ mơ thấy khung cảnh tan hoang, lụi tàn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự hoá giải điềm báo xấu, xả xui bằng các cách sau đây:

 • Ăn trứng vịt lộn: Theo quan điểm dân gian, ăn hột vịt lộn được coi là cách để chuyển xui thành hên. Để tăng thêm may mắn, bạn nên ăn trứng theo số lẻ như 1 hoặc 3 quả trứng.

 • Cắt tóc giải đen: Thay đổi kiểu tóc có thể là cách tuyệt vời để làm mới tâm trạng và hoá giải vận xui hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần nên tránh cắt tóc vào những ngày đầu tháng hoặc các ngày trong tháng cô hồn.

 • Dùng tỏi hoặc muối trắng: Trong văn hóa dân gian, củ tỏi và muối trắng được coi là một biện pháp chống lại những điều không may mắn. Bạn có thể mang theo tỏi hoặc bỏ một ít muối trắng vào túi xách để giúp hạn chế những năng lượng tiêu cực từ bên ngoài vào.

Như vậy, việc nằm mơ thấy ruộng lúa xanh mướt có thể nói là một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, những luận giải trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, mỗi người hãy luôn giữ cho mình một tâm thế tích cực bởi may mắn, hạnh phúc và tài lộc tự nhiên sẽ đến bên bạn lúc nào không hay.