Nằm Mơ Thấy Mèo Kêu

Nằm Mơ Thấy Mèo Kêu
Nằm Mơ Thấy Mèo Kêu

Giấc mơ thường xuất hiện mỗi khi bạn chìm vào giấc ngủ. Nó có những ý nghĩa và bí ẩn khác nhau mà cho đến nay, nhiều nhà tâm lý học và các chuyên gia về tâm linh vẫn chưa có câu trả lời. Họ vẫn đưa ra một vài hoài nghi về các điềm báo mà nó mang lại.

Nằm mơ thấy mèo là một giấc mơ khá phổ biến. Tuy phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết được bí ẩn mà nó mang lại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem giấc mơ thấy mèo bật mí điều gì và những con số may mắn mà nó mang lại là bao nhiêu.

Nằm mơ thấy mèo

Bật mí giấc mơ thấy mèo

– Theo giải mã giấc mơ, nếu mơ thấy mèo thì bạn nên cất giữ và bảo quản tài sản của mình cẩn thận vì nguy cơ bị mất cắp là rất lớn. Ngoài ra, những lời lẽ của người ngoài có thể khiến bạn tổn thương, do đó, hãy học cách buông bỏ để không phải bận tâm quá nhiều.

– Nằm mơ thấy mèo vồ mình có nghĩa là bạn đang bị ai đó công kích và chơi xấu. Tốt nhất trong những ngày tới, bạn nên dè chừng những người xung quanh cũng như các mối quan hệ lạ.

– Khi bạn nằm mơ thấy một con mèo ngồi ngao trước cửa nhà thì chứng tỏ gia đình hay người thân của bạn sắp xảy ra chuyện tang tóc. Hơn nữa, chuyện tang gia có thể gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Phụ Nư Mặc áo Dài Trắng

– Trong giấc mơ bạn thấy tiếng mèo kêu nhưng không nhìn thấy mèo đâu thì cẩn thận vì những điều xui xẻo có thể ập đến bạn trong bất kì tình huống nào.

– Chiêm bao thấy mèo nhà mình thì đây là dấu hiệu cho thấy người thân sẽ phản bội bạn khiến bạn thất vọng và suy sụp.

– Nếu bạn thấy mình đang rờ rẫm mèo hoặc com mào cạ lông vào mình thì bạn có nguy cơ đối diện với những cạm bẫy do người khác thiết lập để hãm hại bạn.

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi dạo với một con mèo thì chuyện tình cảm của bạn trong những ngày tới sẽ gặp nhiều sóng gió. Nguy cơ bạn bị đối phương phản bội tình cảm là rất lớn.

– Khi bạn thấy mình đánh mèo trong giấc mơ thì cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ trong những ngày tới vì tin vui sẽ đến với bạn rất nhiều.

– Phụ nữ mơ thấy mèo cho biết chuyện tình cảm đang bế tắc. Hai bên đang bất đồng quan điểm đồng thời không tin tưởng nhau. Do đó, chuyện rạn nứt tình cảm rất dễ xảy ra.

– Nằm mơ thấy mèo có bộ lông trắng cho biết sắp có một người bạn mới làm quen với bạn. Tuy nhiên nên dè chừng người này vì tính cách của họ rất dữ dằn.

– Khi thấy một con mèo có bộ lông đen trong giấc mơ thì khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với một người phụ nữ giạn xảo, lựa lọc.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Cá Lội Dưới Nước

– Nếu thấy còn mèo trong giấc mơ của mình đang nằm ngủ thì cơ hội thành công trong cuộc sống của bạn là khá cao. Vì thế đừng nên bỏ cuộc trước những khó khăn.

– Nếu thấy mèo bị bắt thì chuyện nhà cửa nên đề phòng cẩn thận bởi kẻ trộm có thể lẻn vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nguy cơ bị mất cắp là không cao.

– Một bệnh nhân mà mơ thấy mèo thì đây chính là tin vui vì bệnh tình sẽ thuyên giảm và có nhiều tin vui.

– Chiêm bao thấy mèo bắt chuột chứng tỏ bạn và kẻ thù của mình có thể xảy ra xô xát lẫn nhau. Nhưng giấc mơ này cũng là điềm báo rằng khả năng phát tài của bạn là rất lớn.

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì

Theo sổ mơ, giấc mơ thấy mèo thường liên quan đến những con số sau:

– Mơ thấy mình ăn thịt mèo, bạn nên đánh số: 19 – 91

– Mơ thấy mèo, bạn nên đánh số: 18 – 58 – 89

– Mơ thấy một con mèo đang đẻ, bạn nên đánh số: 01 – 23 – 62

– Mơ thấy hai con mèo đang cắn nhau, bạn nên đánh số: 86

– Mơ thấy con mèo cắn thứ gì đó, bạn nên đánh số: 29 – 14 – 41

– Mơ thấy mèo nằm ngủ, bạn nên đánh số: 00 – 58

– Mơ thấy mèo nhà, bạn nên đánh số: 18 – 81

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Quan Hệ Với đồng Nghiệp

– Mơ thấy mèo rừng, bạn nên đánh số: 14 – 54 – 94

– Mơ thấy mèo trắng, bạn nên đánh số: 23 – 32

– Mơ thấy vợ mình biến thành mèo, bạn nên đánh số: 54