Nằm Mơ Thấy Mình đi Vào Chùa

Nằm Mơ Thấy Mình đi Vào Chùa
Nằm Mơ Thấy Mình đi Vào Chùa

Chùa từ lâu đến nay vẫn được xem là một nơi thanh thịnh, tâm linh mang đến cho chúng ta một cảm giác yên bình. Vậy nên những giấc mơ về chùa thường mang đến sự thanh thản và cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Bạn đã biết mơ thấy đi chùa là điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng poetrysantacruz.org tìm hiểu về giấc mơ đi chùa qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy đi chùa là điềm báo gì?

Đền chùa được xem là một trong những công trình mang tính tâm linh, tín ngưỡng theo văn hóa của các nước phương Đông. Chùa cũng là nơi tâm linh, nơi thờ tự các vị Phật pháp như Đức Phật, Quan Âm,..

Mơ thấy đi chùa cho thấy bạn đang muốn trút bỏ muộn phiền

Chùa được xem là một nơi thanh thịnh, bình yên nên được nhiều người tới nương nhờ khi muốn tâm tĩnh an yên.

Vậy nên mơ đi chùa cũng là giấc mơ rất hay xuất hiện trong đời sống con người. Theo như giải mã của các chuyên gia giải mã giấc mơ thì chùa chiền xuất hiện trong mơ mang nặng ý nghĩa về tâm lý, cho biết người mơ mong muốn tìm đến sự yên bình, buông bỏ lo âu.

Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn đang hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống, công việc và tình yêu. Đồng thời bạn cũng luôn có quý nhân phù trợ, che chở trên con đường bạn đi.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Trứng

Tuy nhiên với từng hoàn cảnh khác nhau về những giấc mơ đi chùa sẽ mang đến những điềm báo khác nhau, vậy cùng đi giải mã chi tiết hơn nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ đi chùa

1. Mơ thấy mình đi chùa

Mơ thấy mình đi chùa cho thấy những dự định của bạn sắp thành công

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi chùa, thắp hương là điềm báo tốt lành cho thấy những dự định của bạn sắp sớm thành hiện thực. Tuy nhiên nếu bạn mơ mình đi chùa và đang vái lạy đang ám chỉ tình duyên của bạn có vấn đề.

2. Mơ người khác đi chùa

Đây cũng là giấc mơ mang đến điềm báo cát tường, cho thấy bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống còn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu đang còn đi học thì có thể bạn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới đó!

3. Mơ thấy kẻ thù đi chùa

Mơ thấy người mình ghét đi chùa cho thấy đối thủ trong công việc của bạn sắp bị hạ gục. Bên cạnh đó chuyện làm ăn của bạn cũng ngày càng thuận lợi, bạn sẽ gặp được tri kỷ trong cuộc sống của mình!

4. Mơ vợ/ chồng đi chùa

Đây là điềm báo may mắn về chuyện tình cảm, đời sống hôn nhân đấy. Gia đình bạn sẽ có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, cũng là mong ước của nhiều gia đình khác!

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Biển Là điềm Gì

5. Nằm mơ đi chùa cùng người yêu

Mơ thấy đi chùa với người yêu là điềm báo hai bạn sắp về chung một nhà

Mơ đi chùa cùng người yêu cho thấy tình cảm của hai bạn rất tốt, hai người đang rất yêu thương nhau. Có thể trong tương lai sắp tới hai bạn sẽ về chung một nhà đấy!

6. Mơ đi chùa gặp người quen

Mơ đi chùa gặp người quen là một giấc mơ không may mắn đến với bạn. Nếu mà bạn và người đó càng quen thì điềm dữ càng tăng, hung càng lớn. Vậy nên qua giấc mơ này bạn nên cẩn thận hơn bạn nhé!

7. Chiêm bao đi chùa thắp hương

Trong mơ bạn thấy mình đi chùa thắp hương thì chứng tỏ hiện tại bạn đang rất khổ tâm. Có thể hiện tại bạn đang gặp một biến cố tâm lý nào đó rất nặng nề, khiến bạn muốn giải thoát hay bình tâm hơn.

8. Mơ đi chùa gặp tượng Phật

Mơ thấy đi chùa gặp tượng Phật là điềm báo may mắn

Đây là giấc mơ cho thấy bạn là một người rất rộng lượng, bạn hướng đến thiện lành, luôn muốn làm điều tốt lành với người khác. Cũng vì thế mà cuộc sống của bạn khá suôn sẻ, tương lai rộng mở, ít khi gặp bất trắc.

9. Bà bầu mơ đi chùa

Phụ nữ đang mang thai mà mơ thấy đi chùa thì đây không phải là giấc mơ với điềm báo tốt. Bạn nên hết sức cẩn thận trong thời gian này sẽ có điềm xui xẻo đến với bạn. Bạn nên chủ động đi kiểm tra sức khỏe đồng thời cũng nên chú ý đến ăn uống và chế độ sinh hoạt để đề phòng những sự việc bất ngờ không mong muốn sẽ xảy ra.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Người Thân Sinh Con Trai

III. Mơ đi chùa nên đánh con gì?

Mơ đi chùa nên đánh con gì may mắn?

Sau khi giải mã được những giấc mơ đi chùa, bạn mong muốn tìm kiếm những con số bí ẩn sau những giấc mơ này, vậy cùng đi luận ngay nhé!

 • Nằm mơ đi chùa thắp hương đánh con: 17-36
 • Mơ thấy mình đi chùa: 05-93
 • Mơ đi chùa lạy phật, nên đánh con: 91-96
 • Mơ thấy đi lễ chùa, đền không nên bỏ qua số: 18-57
 • Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa: 42-83
 • Mơ đi chùa gặp tượng Phật: 57-68
 • Nằm mơ đi chùa lạy mẹ Quan Âm: 15-45
 • Bà bầu mơ đi chùa, đừng bỏ lỡ cặp số: 03-88
 • Mơ thấy người khác đi chùa, quất ngay con: 13-79- 46.
 • Ngủ mơ thấy mình đi ngang qua chùa: 33 – 80
 • Mơ đi chùa đọc kinh: 15-39
 • Mơ đi chùa gặp sư thầy, số may mắn là: 16 – 61 – 36

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về mơ thấy đi chùa được nhiều bạn tìm hiểu và thắc mắc. Hy vọng với những thông tin sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!