Nằm Mơ Thấy Phật Là Số Mấy

Nằm Mơ Thấy Phật Là Số Mấy
Nằm Mơ Thấy Phật Là Số Mấy

Trong giấc mơ về Phật Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật Tổ Như Lai, tượng phật… đều mang tới cho người mơ những điềm báo may mắn hoặc đó là một lời cảnh báo về sự việc nào đó. Đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn. Vậy mơ thấy Phật là điềm gì? Phật là số mấy? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp trong bài viết này

Ngủ mơ thấy Phật đánh con gì? Phật là số mấy?

 • Mơ thấy phật: 57, 75
 • Mộng thấy Phật Di Lặc: 42, 51
 • Chiêm bao thấy Phật Quan Âm Bồ Tát: 32, 66
 • Nằm mơ Phật Địa Tạng: 26, 62
 • Mơ thấy Phật Thích Ca: 77, 03
 • Mộng thấy Phật Tổ: 43, 34
 • Chiêm bao thấy phật nghìn mắt nghìn tay: 47
 • Chiêm bao thấy phật trên trờ: 99
 • Mộng thấy Phật khóc: 28, 32
 • Chiêm bao thấy Phật cười: 05, 14
 • Mộng thấy Phật đứng: 20, 72
 • Nằm mơ Phật nằm: 95
 • Mộng thấy Phật ngồi: 91, 37
 • Mơ thấy tượng phật bằng đồng: 18, 81
 • Chiêm bao thấy tượng Phật bằng vàng: 12, 67
 • Mơ thấy tượng phật bằng đá: 10, 01
 • Mơ thấy tượng phật bị vỡ: 44
 • Mơ thấy tượng phật bị ngã: 45, 54
 • Mơ thấy tượng phật bị cháy: 64
 • Mơ thấy bàn tay phật: 53
 • Chiêm bao thấy phật mở mắt: 98, 89
 • Mơ thấy thắp nhang cho phật: 09, 58
 • Ngủ thấy đọc kinh phật: 25, 78
 • Mơ thấy nói chuyện với phật: 35, 53
 • Mơ thấy Phật xoa đầu mình: 35, 82

Bạn có thể tham khảo thêm:

 • Mơ thấy đi chùa thắp hương, lạy phật đánh con gì? Là điềm gì? Nên đánh số mấy?
 • Mơ thấy quan tài mở nắp, quan tài cháy, quan tài màu đỏ, trắng, vàng là điềm gì? Đánh con gì?
 • Mơ thấy người chết đuối, người chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy Phật ẩn ý điều gì trong tâm linh? Đem đến họa hay phúc?

Theo tín ngưỡng Việt, Phật là biểu tượng của sự an lạc, thanh thản, bình yên. Do đó, những giấc mơ có hình ảnh Phật hay tượng Phật thương mang lại điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đánh Trận

Mơ thấy phật Quan Âm

Điều này cho thấy gia đình bạn thuận hòa, êm ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thuận. Đồng thời, nếu bạn thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo công thành danh toại. Còn nếu thấy mẹ Quan Âm bay lên trời cho biết bạn sẽ gặp được thầy thuốc giỏi chữa đúng bệnh của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn thấy mẹ Quan Âm giáng thế báo hiệu bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Mặt khác nếu thấy Phật Bà Quan Âm đang an ủi mình thì có khả năng cao bạn sắp nhận được tài lộc từ người khác.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn chiêm bao thấy Phật Quan Âm ngồi trên tòa sen là điềm lành trong thi cử. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy tượng Phật Quan Âm bằng vàng là điềm báo may mắn và tài lộc sắp đến.

mo-thay-phat

Mơ thấy phật Di Lặc

Đây là điềm báo cho biết bạn đang có tài lộc và có thể sắp tới bạn sẽ nhận được những hợp đồng lớn, dự án mà bạn đang thực hiện sẽ mang đến cho bạn những kết quả như ý. Đặc biệt, nếu mơ thấy Phật di lặc cười với bạn cho thấy bạn rất thuận lợi sẽ kí được hợp đồng, túi tiền rủng rỉnh, may mắn.

Chiêm bao thấy Phật Tổ

Đây là lời nhắc nhở bạn hãy tịnh tâm suy nghĩ và đổi lại sự an yên khi gặp phải giấc mơ này. Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ được Phật Tổ che chở, thuận buồm xuôi gió hơn, sẽ không gặp nhiều trở ngại và đạt được những thành công trong công việc.

Nằm mơ Phật A Di Đà

Đây là điềm báo may mắn, tốt lành cho thấy vận may đang mỉm cười với bạn. Nó báo hiệu rằng thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều thành công trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, do có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nếu thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát cười với mình cho thấy bạn là một người cầu toàn, để ý tiểu tiết, điều này dẫn công việc chậm đi và đồng nghiệp không đánh giá cao bạn. Ngoài ra nếu thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị vỡ báo hiệu chuyện tình cảm sẽ có nhiều thay đổi, sẽ có kẻ chen ngang phá hoại bạn và người yêu.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Mình Lái Thuyền

Mơ thấy lạy Phật

Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp may mắn và an lành thành công trong công việc, cuộc sống cũng như những khó khăn, thử thách sắp tới của bạn có thể dễ dàng vượt qua và nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người.

Ngoài ra, nếu như bạn mơ thấy mình quỳ lạy trước Phật tổ Như Lai dự báo bạn sắp phải gặp những khó khăn nhưng với tấm lòng lương thiện của bạn sẽ giúp bạn thành công.

mo-thay-phat-1

Nằm mơ Phật bay trên trời

Tín hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn có phần ổn định hơn, hoặc là đang có chiều hướng tốt đẹp, hay là sức khỏe của bạn vẫn đang rất khỏe mạnh không bị ốm đau hay bênh tật gì cả. Ngoài ra điềm báo này còn cho thấy những dự định của bạn sắp được thực hiện và sẽ thành công.

Mơ thấy niệm Phật

Bạn là một con người có tâm hồn trong sáng, hướng thiện, luôn cầu nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người. Vì vậy bạn sẽ được đáp trả xứng đáng với những gì mà bạn làm cho mọi người. Nhưng nếu bạn mơ thấy ma và niệm phật cho thấy bạn luôn có những suy nghĩ trái chiều và không quyết đoán trước những quyết định của bản thân.

Mơ thấy sách kinh Phật

Giấc chiêm bao cho thấy bạn là một con người có chí cầu tiền, ham học hỏi và tiếp thu. Chính vì điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều điều may mắn và thành công trong học tập cũng như trong công việc, cuộc sống.

Ngủ mơ thấy Phật đang cười với mình

Điều này mang đến điềm báo may mắn cho bạn cho biết sắp tới cuộc sống của bạn sẽ được đầm ấm và vui vẻ. Đối với những ai đang kinh doanh buôn bán thì sẽ gặp được thành công, mọi việc đều trôi chảy và buôn may bán đắt.

Nằm mơ thấy tượng Phật bị vỡ

Giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn đang gặp stress trong công việc và cả các mối quan hệ yêu đương, đồng nghiệp. Có thể khoảng thời gian này khá tồi tệ nhưng nó sẽ mang tới cho bạn nhiều bài học quý giá.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đánh Lộn đánh Con Gì

Mặt khác nếu bạn thấy tượng Phật bị vỡ ra nhiều mảnh thì đây là điềm báo không may mắn cho biết cuộc sống hiện tại bạn đang gặp một vài rắc rối trong chuyện tình bạc, ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng đang dần trở nên xấu hơn.

Nằm mơ thấy Phật xoa đầu mình

Giấc mơ báo hiệu vận may trong thi cử cho biết bạn có thể đỗ đạt đúng những nguyện vọng ban đầu đặt ra. Còn nếu bạn đang đi làm thì giấc mơ báo hiệu nguồn thu nhập ổn định sắp đến với bạn.

Mơ thấy Phật tỏa ánh hào quang rực rỡ

Điềm báo cho thấy tâm trạng của bạn đang rất tốt, công việc thuận lợi hanh thông, thu nhập khá. Tuy nhiên, nếu bạn thấy Phật không có ánh hào quang thì có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt. Bạn nên cẩn thận hơn khi gặp giấc mộng này nhé.

Mơ thấy tượng Phật

Nếu mơ thấy tượng Phật bằng vàng dự báo bạn sắp gặt hái được thành công lớn trong công việc. Nếu thấy tượng phật bằng đồng cho thấy công việc có sự khắc nghiệt, cạnh tranh cao, đòi hỏi bạn cần phải tập trung, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Ngoài ra, nếu thấy tượng phật bằng gỗ dự báo sắp tới sẽ có một số trục trặc phát sinh, bạn cần phải quyết đoán tìm ra hướng giải quyết. Tuy nhiên, nếu thấy tượng phật bằng đá nhắc nhở bạn không nên quá cứng nhắc trong mọi chuyện, việc đề cao quan điểm cá nhân quá mức sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và những sự việc chuẩn bị diễn ra trong thời gian sắp tới rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé