Nằm Mơ Thấy Quan âm Bồ Tát

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là hình tượng quá đỗi quen thuộc với quý Phật tử thế giới nói chung và Phật tử Việt Nam nói riêng. Nhắc đến Ngài, quý Phật tử sẽ cảm nhận được sự yêu thương, từ bi, che chở. Cũng bởi lẽ đó mà nhiều Phật tử đã có những giấc mơ về Phật bà Quan Âm với những hình ảnh, trạng thái khác nhau. Nhằm giúp quý Phật tử hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những giấc mơ đó, Buddhist Art xin gửi đến quý Phật tử các thông tin hữu ích dưới đây.

Vì sao chúng ta lại nằm mơ thấy Phật, tượng Phật?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta lại nằm mơ thấy Phật, tượng Phật. Bởi lẽ theo quan niệm của đạo Phật, khi nằm mơ thấy Phật là ta đã được giác ngộ, có sự chiêm nghiệm, trải nghiệm cùng đạo Phật. Và khi mơ thấy Phật, tượng Phật thì sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới.

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-1

Nằm mơ thấy tượng phật quan âm

Những giấc mơ thấy Phật, tượng Phật là giấc mơ căn lành của quý Phật tử với Tam Bảo. Cụ thể hơn là hạt giống thiện lành của đức Phật đã được gieo sâu trong tiềm thức quý Phật tử từ kiếp trước.

Nằm mơ thấy tượng Quan Âm Bồ Tát là điềm gì?

Tượng Phật bà Quan Âm tượng trưng cho năng lượng của sự từ bi, cứu độ chúng sinh khắp thế gian, đây cũng là bức tượng thường đặt cạnh tượng Phật A-di-da – người được đề cập đến trong kinh Diệu pháp liên hoa cùng hình tượng một vị Phật Bà vô cùng hồn hậu và thanh lịch, ngự trên một đài hoa. Phật Bà Quan Âm đại diện cho sự cao quý, pháp lực vô biên và gần như là vị đứng đầu trong hệ thống nhà Phật.

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-2

Nằm mơ thấy quan âm bồ tát

Rõ ràng việc nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát chính là điềm báo cho sự may mắn, điềm lành. Mang ý nghĩa che chở, báo hiệu mọi sự trong cuộc sống tương lai sẽ được Quan Thế Âm phù hộ độ trì, biến dữ thành lành, tai qua nạn khỏi.

Nằm mơ thấy Phật Quan Âm bay trên trời có ý nghĩa gì?

Nếu quý Phật tử mơ thấy Phật Quan Âm đang bay trên trời nghĩa là sắp tới đây quý Phật tử sẽ gặp được một thầy thuốc tốt, chữa được bệnh của quý Phật tử, có thể là thân bệnh, cũng có thể là tâm bệnh.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đánh Nhau đánh Số Gì

Nằm mơ thấy tượng mẹ quan âm đang ngự trên đài sen

Giấc chiêm bao này cho thấy quý Phật tử là người có căn tu, là cát mộng, dự báo nhiều điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến trong tương lai. Nếu mơ thấy mẹ Quan Âm ngự trên đài sen quý Phật tử nên quy y cửa Phật, cúng kiếng thường xuyên… Đồng thời, giấc mơ này cũng ngụ ý là quý Phật tử sẽ đỗ đạt trong những kỳ thi sắp tới cũng như đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra.

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-4

Nằm mơ thấy mẹ quan âm

Nằm mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát dùng nước cam lộ để ban phước lành

Còn nếu quý Phật tử mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bản thân thì đây là giấc mơ cát lợi. Báo hiệu cho một tương lai suôn sẻ, thành công.

Nằm mơ thấy tượng mẹ Quan Âm bị vỡ có phải điềm xấu không?

Khi quý Phật tử nằm mơ thấy tượng mẹ Quan Âm bị vỡ thì mọi người nên quan tâm nhiều hơn tới bạn bè cũng như người thân của mình để không phải tiếc nuối. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ việc quý Phật tử đang gặp khó khăn, căng thẳng trong công việc hay các mối quan hệ. Dù có vẻ đây là điềm không tốt nhưng quý Phật tử cũng đừng quá lo lắng, chuyên tâm lễ Phật, tìm đến những người thân quen để xin những lời khuyên hữu ích để giúp hóa dữ thành lành.

Ngủ mơ Phật Bà Quan Âm không có hào quang có sao không?

Nếu như trong giấc mơ của quý Phật tử, Phật bà Quan Âm không có ánh hào quang giống như thông thường thì quý Phật tử cũng chớ nên lo lắng. Đây là điềm báo cho quý Phật tử trong thời gian tới hãy cẩn thận hơn để tránh bị lừa gạt.

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-3

mơ thấy phật quan âm

Nằm mơ thấy lạy Phật bà Quan âm có sao không?

Chiêm bao thấy bản thân đang vái lạy tượng Phật Quan Âm là giấc mơ mà nhiều Phật tử vẫn hay gặp. Điều này cho thấy quý Phật tử thật sự là người có nhiều nỗ lực, mọi tâm tư, nguyện vọng của quý vị đều hướng về Phật. Giấc mơ này cho thấy tâm hồn quý vị là hoàn toàn thanh thản, không vướng bận hỷ nộ ái ố tham sân si. Đây còn là điềm báo cho những khó khăn sắp tới của quý Phật tử sẽ được quý nhân hỗ trợ, giải quyết tất thảy.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Công An Số Mấy

Xem thêm: Tượng Thích Ca đẹp nhất

Nằm mơ thấy tượng mẹ Quan Âm cười hoặc đang an ủi mình

Giấc mơ này báo hiệu rằng bản thân quý Phật tử sắp tới sẽ nhận được vận may không ngờ, công việc cũng theo đó mà thuận lợi, phát triển hơn. Ngoài ra nếu đang có chuyện u uất, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Còn với những quý Phật tử vẫn còn đang độc thân thì đây là điềm báo cho tương lại quý vị sẽ gặp được một nửa của đời mình.

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-5

nằm mơ thấy phật quan âm

Nằm mơ thấy tượng mẹ quan âm bốc cháy

Giấc mộng này cho thấy quý Phật tử đang có những tham vọng, hoài bão lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây lại là điềm báo cho quý Phật tử rằng sẽ gặp nhiều khó khăn trong chặng đường sắp tới, trong một thời gian dài. Do đó, trước khi đưa ra quyết định nào, quý Phật tử nên cân nhắc, suy nghĩ thật thấu đáo, tính toán kỹ càng trước khi quyết định bất cứ điều gì. Ngoài ra, quý Phật tử cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Mơ thấy Phật Bà Quan Âm khóc

Nếu quý Phật tử nằm mơ thấy Phật bà Quan Âm khóc và đang lo lắng không biết đây là điềm báo tốt hay xấu? Có ý nghĩa là gì? Thì đây là giấc mộng báo hiệu cho cuộc sống của quý Phật tử sắp tới đây sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở, tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi mọi việc sẽ được Phật bà phù hộ và che chở, giúp hung họa biến thành cát lợi.

Phật bà Quan Âm giáng thế có là giấc mộng may mắn không?

Đây chính là một giấc mộng lành. Báo hiệu rằng quý Phật tử thời gian sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn. Dễ dàng vượt qua mọi khó khăn cũng như gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đây cũng là giấc mộng báo hiệu hậu về sau cho những người đã lập gia đình. Con cái của quý vị sẽ là những người có đức, có tài, có hiếu. Và chắc chắn, con cái của quý vị cũng sẽ thành đạt và báo hiếu quý vị trong một ngày không xa.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Giun đất Trong Nước

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-6

Nằm mơ thấy tượng phật quan âm

Chiêm bao Phật bà Quan Âm cưỡi mây cưỡi gió là điềm báo gì?

Giấc chiêm bao này cho thấy quý Phật tử là người không có khả năng kiểm soát bản thân tốt. Vẫn còn nhiều điều chưa thể làm chủ. Chính vì vậy mà mọi công việc, quyết định trong cuộc sống của quý vị luôn cần đến sự viện trợ của người khác. Do vậy quý Phật tử phải thật bình tĩnh trong mọi trường hợp, sau đó quyết định chắc chắn để không ảnh hưởng tới người khác.

Những điều cần lưu ý khi mơ thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát

Thường thì hầu hết các giấc mơ thấy Phật Quan Âm đều là điềm báo cho những may mắn sắp tới. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ của quý Phật tử, Phật lại sai khiến quý vị làm những việc trái với luân thường đạo lý thì quý Phật cần cẩn trọng xem xét lại. Bởi đôi khi đó chính là vong quỷ giả hình tướng của Thần, Phật, để sai khiến quý vị, đưa quý vị vào con đường tà đạo.

Sau khi mơ giấc mơ Phật Quan Âm, quý Phật tử nên thắp hương tạ lễ với đức Phật, cảm ơn sự hiển linh của Ngài, sự soi đường, chỉ lối của Ngài. Đồng thời chú tâm trong việc tu tâm dưỡng tính, tu tập và sống đời đẹp đạo, giúp ích cho mọi người.

nam-mo-thay-tuong-quan-am-bo-tat-7

Nằm mơ thấy tượng phật bà quan âm

Hy vọng thông qua bài viết mà Buddhist Art chia sẻ, quý Phật tử đã có câu trả lời cho những thắc mắc về những giấc mơ Phật Quan Âm Bồ Tát của mình. Nếu Quý Phật tử có mong muốn tìm hiểu thêm về Phật giáo cũng như tìm kiếm một nơi lưu giữ nét văn hóa Phật giáo và linh hồn Việt hãy ghé đến Trung tâm sáng tác mỹ thuật Phật Giáo Buddhist Art. Chúng tôi tự hào là cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp, chất lượng với đội ngũ điêu khắc gia uy tín, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề:

  • Tìm hiểu về Ngày vía Quan Âm
  • Cách thờ Phật bà Quan Âm
  • Hướng dẫn thỉnh tượng Quan Âm