Nằm Mơ Thấy Quan Tài đánh Con Gì

Giấc mơ là chuyện mà bạn thường phải trải qua hàng ngày nhưng khi mơ thấy quan tài thì bạn sẽ cảm thấy lo sợ và sợ hãi. Bạn sẽ không biết mơ thấy quan tài là một điềm lành hay dữ và thậm chí nó còn mang đến các con số may mắn cho những ai đam mê số đề. Bài viết dưới đây sẽ giải nghĩa cho bạn nằm mơ thấy quan tài đánh con gì, bộ số bất bại.

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài

Giải nghĩa từng từ riêng biệt trong cụm từ quan tài thì quan tức là cửa, tài nghĩa trong tiền tài được ngụ ý là của cải. Còn quan tài là cụm từ có ý nghĩa ẩn dụ là tất cả mọi người, ai rồi cũng sẽ vượt qua cửa ải tiền bạc và quyền lục, …

Ngoài ra, quan tài cũng được mọi người diễn giải theo cách khác đó là chữ quan tức thăng quan tiến chức còn chữ tài nghĩa là phát lộc, phát tài.

Còn đối với thời chiến tranh, quan tài được hiểu là mộ, tùy theo vùng miền sẽ có cách dùng và sự khác biệt. Cho đến khi giải phóng chỉ những ai khá giả hay có vị trí cao mới được mai táng trong mộ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì hầu như nhà ai cũng sẽ chọn cách mai táng trong mộ – quan tài.

Nằm mơ thấy quan tài mang đến điềm lành hay điềm dữ?

Nằm mơ thấy quan tài mang đến điềm lành hay điềm dữ

Theo quan niệm của người xưa thì cái chết không phải là một sự chấm dứt mà đó là sự bắt đầu với một thế giới khác. Khi chết có nghĩa là họ đã trả xong hết nợ đời và kết thúc cuộc sống của mình để đi đến một thế giới khác.

Quan tài được xem là ngôi nhà mới của những người đã chết và thân xác của họ sẽ tròn tại trên hành này này nhưng linh hồn fhif lại đi về phía bên kia thế giới.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Chó Bị Bỏ Hoang

Nếu những ai nằm mơ thấy quan tài thì không hẳn là một điềm xấu mà có còn có những mục đích khác nhau có khi là một điềm lành mà mọi người không biết.

Giải mã ý nghĩa khi mơ thấy quan tài

Mơ thấy người khác mang quan tài vào nhà của mình

Khi mơ thấy có người lạ mang quan tài vào sân nhà mình thì đây là một điều mang tính tốt đẹp. Báo hiệu rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều tin lành hay một bắt nhờ lớn trên phương diện xã hội và cá nhân.

Có thế bạn sẽ nhận thông báo tăng lương hay tin mừng từ công việc của những người thân trong gia đình hoặc là hỉ sự.

Mơ thấy có một người nằm trong quan tài

Nếu bạn mơ thấy hoặc cảm nhận có người khác nằm trong quan tài, điều này báo hiệu rằng ở thực tế bạn có thể đã vô ý khiến cho ai đó bị hại và có một mối quan hệ nào đó của bạn ngày càng tệ đi, về sự nghiệp thì đôi khi cũng sẽ gặp bất trắc.

Mơ thấy quan tài trôi nổi trên sông, hồ

Mơ thấy quan tài đang trôi trên sông là điềm báo rằng bạn sẽ có một năm đầy bất ngờ. Vào giai đoạn đầu năm bạn có thể gặp nhiều trở ngại, còn trong năm và cuối năm thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và thuận tiện hơn trên các phương diện.

Mơ thấy quan tài đặt trên mộ

Điều này sẽ mang những điều tốt lành về với bạn. Mơ thấy quan tài đặt trên mộ báo hiệu trong tương lai sắp tới bạn sẽ đạt được thành công và tài lộc dồi dào hay vợ chồng hòa thuận.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Anh Trai Cho Tiền

Mơ thấy quan tài hạ huyệt

Nếu bạn mơ thấy điều này có nghĩa là bạn đã giải tỏa hết những vướng mắc trong lòng và sự căng thẳng tâm lý của quá khứ để bắt đầu hưởng thụ một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy người chết ra khỏi quan tài

Mặc dù giấc mơ này có vẻ đáng sợ nhưng thực chất giấc mơ này mang đến một thông đẹp tốt đẹp. Có thể bạn sẽ chào đón khách từ nơi xa trở về. Hơn thế, họ sẽ mang lại may mắn đến cho bạn.

Mơ thấy người thân của mình nằm trong quan tài

Mơ thấy người nhà nằm trong quan tài có nghĩa là những người thân xung quanh bạn đang gặp vấn đề nhưng không đến nỗi nghiêm trọng sau đó đã tìm được cách khắc phục.

Mơ thấy hai chiếc quan tài cùng lúc

Điều này sẽ mang lại cho bạn những điều tốt lành. Nó báo hiệu công việc của bạn đang tiến triển tốt đẹp và sẽ giúp bạn thu về một số tiền lớn.

Mơ thấy xác chết nằm trong quan tài trở mình

Hãy thận trọng nếu như bạn mơ thấy điều này bởi đây là giấc mơ cảnh báo xung quanh bạn đang có người ganh tị, ganh ghét và thậm chí có mưu đồ đen tối với bạn. Hoặc có thể họ có ý đồ lôi kéo bạn vào con đường phạm pháp.

Mơ thấy bản thân của mình nằm trong quan tài

Nếu bạn mơ thấy mình nằm trong quan tài thì hãy thận trọng bởi đây là một điềm xấu. Bạn hiện đang là mục tiêu để người khác lợi dụng, cho nên hạn chế nghe những lời ngon ngọt từ của kẻ đó.

Xem thêm   Con Dĩn là con gì? Tác hại và cách phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm!

Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài thì hãy đánh ngay 36, 26, 16. Tuy nhiên sẽ tùy vào cấu hình quan tài trong mơ sẽ mang đến cho bạn những con số tương ứng khác nhau bao gồm:

 • Mơ thấy quan tài màu vàng thì đánh 72 – 24.
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ đánh 23 – 08.
 • Mơ thấy quan tài màu đen đánh 00.
 • Mơ thấy quan tài màu trắng đánh 19.
 • Mơ thấy quan tài đang mở nắp đánh 68 – 86.
 • Mơ thấy quan tài cháy đánh 77.
 • Thường xuyên mơ thấy quan tài đánh 99.
 • Mơ thấy hai quan tài cùng lúc đánh 99 – 44.
 • Mơ thấy bốn người khiêng quan tài đánh 66 – 54 – 53.
 • Mơ thấy hai người khiêng quan tài đánh 57 – 38.
 • Mơ thấy quan tài trôi trên sông đánh 81 – 77.
 • Mơ thấy quan tài đặt trong sân nhà đánh 38.
 • Mơ thấy người thân nằm trong quan tài đánh 22.
 • Mơ thấy quan tài có xác chết nằm bên trong đánh 74 – 21.
 • Mơ thấy quan tài bị lật đánh 47.
 • Mơ thấy quan tài đặt trên mộ đánh 44 – 43.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Phân Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì Mau Trúng

Kết luận

Bài viết trên đây giải nghĩa cho mọi người biết khi nằm mơ thấy quan tài là điềm lành hay dữ. Và khi thấy quan tài thì mọi người nên đánh con gì. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì thế khi nằm mơ thấy quan tài thì mọi người không cần phải lo lắng quá nhiều.