Nằm Mơ Thấy Quan Tài Trong Nhà

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy quan tài không phải là điều gì ghê rợn hay đáng sợ mà ngược lại, nó là điềm báo bạn sắp được “đổi đời” gặp nhiều may mắn. Bạn không nên hoảng hốt khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài.

Thông thường những giấc mơ như thế này thường là điềm báo rằng tiền bạc và tài lộc sắp đến với người mơ trong thời gian sắp tới. Hãy cùng Phong thủy tìm hiểu những giấc mơ liên quan đến quan tài và những bí ẩn thú vị xung quanh nó.

1. Hai từ quan tài có nghĩa là gì?

Nằm mơ thấy quan tài

Hiện nay, có nhiều định nghĩa khác nhau về quan tài như:

Quan tài hay Quan tài là vật dùng để đựng xác người chết, cho dù xác đó được hỏa táng hay chôn cất.

Quan có nghĩa là cửa. Của cải là tiền bạc, của cải, nói chung chỉ dành cho vật chất. Quan tài có nghĩa là ai sống trên đời này đều phải đi qua cửa của cải, tiền tài… không ai được qua cửa này mà vào quan tài.

– Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan có nghĩa là “thăng quan tiến chức”, chữ tài có nghĩa là “tài lộc, phát triển, thịnh vượng”.

Vào thời kỳ trước giải phóng, chôn cất người chết bằng quan tài chỉ được sử dụng bởi những người giàu có hoặc địa vị cao. Xác chết được đặt trong quan tài biểu thị những người còn sống có địa vị cao trong xã hội.

Hiện nay, quan tài được sử dụng phổ biến và rộng rãi dành cho người đã khuất. Tuy nhiên, trên thực tế, tùy theo điều kiện của từng gia đình hay vị trí của người đã khuất trong xã hội mà quan tài cũng có nhiều loại, chất liệu, giá cả khác nhau.

2. Giải mộng thấy quan tài là điềm báo tốt hay xấu?

Xem quan tài

Nằm mơ thấy quấn người chết trong quan tài

Trong giấc mơ bạn thấy người chết trong quan tài. Theo lý giải giấc mơ, điều này cho thấy vận may sắp đến với bạn. Lời tiên đoán này là do quan niệm “sinh dữ, tử lành” của người xưa.

>> Xem thêm: “Nằm mơ thấy người chết có ý nghĩa gì, điềm báo hay điềm gở?”

Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà.

Bạn nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình. Đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu đáng mừng. Điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một niềm vui lớn hoặc bất ngờ về công việc hoặc gia đình.

Có thể trong công việc, bạn gặp được quý nhân nên có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là sức khỏe của người thân bị ốm sẽ được cải thiện hoặc báo hiệu một tin vui về hạnh phúc.

Nằm mơ thấy quan tài trên mộ

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy một chiếc quan tài bị bỏ lại trên mộ mà không được chôn cất. Theo các nhà phân tích mật mã, điều này báo hiệu sự khởi sắc về tiền bạc, tài lộc sắp đến với gia đình bạn.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Vôi Trắng

Mơ thấy quan tài giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ này cho thấy vận may, tài lộc trong năm đó sẽ đến với chiều hướng không tưởng. Đánh dấu năm đó là một năm bội thu không chỉ về tiền bạc mà còn là cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Nằm mơ thấy quan tài có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước

Theo luận giải giấc mơ, điều này báo hiệu một năm đầy bất ngờ sẽ đến với bạn.

Những tháng đầu năm bạn gặp một chút khó khăn trong cuộc sống nhưng đến giữa năm và đặc biệt là cuối năm thì vận may của bạn vô cùng vượng phát.

Điều này không chỉ dựa vào vận may may rủi của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết

Nằm mơ thấy quan tài có người thân chết trong nhà. Điều này cho thấy xung quanh bạn có một số mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

Nằm mơ thấy quan tài có xác người lạ

Nằm mơ thấy quan tài có người lạ chết trong nhà. Có thể bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó?

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến một mối quan hệ nào đó không thể cứu vãn được nữa, hoặc công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp một chút khó khăn.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết tỉnh dậy

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết bay lên cho biết sắp tới sẽ có quý nhân đến thăm nhà bạn.

Nằm mơ thấy chôn quan tài

Bạn mơ thấy chôn quan tài. Điều này chứng tỏ bạn đã trút bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, hướng về quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy quan tài trống rỗng

Bạn có thể sẽ phải trải qua một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn trong cuộc sống trong thời gian sắp tới. Nhưng đừng lo lắng vì sẽ luôn có bạn bè, người thân giúp đỡ bạn.

Mơ thấy mở quan tài

Giấc mơ này nhắc nhở bạn thời gian tới cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Nên hạn chế những thói quen xấu, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Khi đầu óc tỉnh táo mới có thể làm việc hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện tích cực hơn.

Mơ thấy quan tài đen

Về đường công danh, tài lộc của bạn vô cùng rộng mở. Sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp bạn vượt qua khó khăn.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Trâu Bò đánh Con Gì

Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ này chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đang rạn nứt. Hãy trân trọng tình cảm của đôi bên, đừng vì nóng giận tức tưởi mà đánh mất tri kỷ.

Mơ thấy quan tài màu xanh

Có nhiều dự án phải dang dở do sức khỏe của bạn không tốt. Việc bạn cần làm lúc này là thư giãn, nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi năng lượng.

Mơ thấy quan tài màu nâu

Mơ thấy quan tài màu nâu

Bạn sắp nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân đã lâu không gặp. Cuộc hội ngộ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Nằm mơ thấy quan tài vàng

Chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số mâu thuẫn và rắc rối nhỏ. Nhưng chỉ cần ngồi nói chuyện, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Mơ thấy quan tài đang cháy

Một chiếc quan tài bốc cháy trong giấc mơ, là điềm báo cho cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc. Sẽ có một số thay đổi tích cực trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy quan tài và xe ngựa

Xung quanh bạn có những mối quan hệ phức tạp và không biết phải làm thế nào. Hãy thẳng thắn để có một quyết định, một sự lựa chọn dứt khoát.

Nằm mơ thấy quan tài và nước

Bạn sắp gặp gỡ đối tác làm ăn, buôn bán. Người này xuất hiện như một quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, hãy trân trọng mối quan hệ này.

Nằm mơ thấy quan tài rơi

Bạn đang cảm thấy lạc lõng và mất phương hướng trong công việc. Giai đoạn quan trọng này luôn có nhiều thử thách, hãy mạnh mẽ vượt qua.

Nằm mơ thấy quan tài bay

Bạn có rất nhiều dự định, kế hoạch đang ấp ủ nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Có lẽ bạn cần thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Nằm mơ thấy quan tài của bố

Ai đó đang bí mật theo dõi và giúp đỡ bạn. Đây là điều tốt cho công việc, cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy quan tài của mẹ

Nằm mơ thấy quan tài của mẹ

Trong lúc khó khăn nhất, bạn may mắn nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Đây sẽ là nguồn động lực để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nằm mơ thấy quan tài của trẻ em

Con người của bạn đang thay đổi, khép kín và im lặng hơn. Tuy nhiên, trong một số việc, bạn vẫn nên tâm sự với bạn bè và người thân của mình.

Nằm mơ thấy quan tài của ông nội

Bạn là người sống tình cảm, tốt bụng, luôn giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Vì vậy, mỗi khi có chuyện cũng được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều được giải quyết êm đẹp.

Nằm mơ thấy quan tài di chuyển

Một chiếc quan tài chuyển động trong giấc mơ là điềm báo sắp tới bạn có thể sẽ đi công tác xa nhà. Hoặc doanh nghiệp đã thay đổi.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Nhẫn Vàng Đánh Số Mấy - Có Điều Gì Đang Chờ Đón Bạn?

Nằm mơ thấy quan tài tang lễ

Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự tích cực. Lần sau bạn sẽ đón nhận niềm vui xung quanh cuộc sống của mình.

>> Xem thêm: “Nằm mơ thấy đám tang là điềm báo gì?”

Mơ thấy quan tài gỗ

Một số khó khăn trước mắt có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua giai đoạn này, con người, kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn đều sẽ tăng lên.

Mơ thấy quan tài nhỏ

Nằm mơ thấy quan tài nhỏ có ý nghĩa gì?

Suy nghĩ của bạn bị che phủ bởi một nỗi sợ hãi nào đó. Bạn cần tự tin hơn, vượt qua chính mình trong giai đoạn này.

Nằm mơ thấy rắn và quan tài

Công việc sắp tới của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới. Có thể bạn đã được đề cử cho một vị trí mới, quan trọng hơn.

Nằm mơ thấy quan tài trong chùa

Vận may và vận may sắp gõ cửa. Lần sau dù bạn làm gì cũng sẽ thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan.

Mơ thấy quan tài

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang trong tình trạng tan vỡ, xa cách. Ai cũng có cái tôi cao, nếu không lắng nghe và thấu hiểu nhau thì sẽ khó mà bước tiếp.

Mơ thấy 2 chiếc quan tài

Giấc mơ này cho thấy vận may sẽ đến với bạn gấp đôi. Hãy tận dụng khoảng thời gian sắp tới để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Mơ thấy 3 chiếc quan tài

Về tài chính dồi dào hơn trước, bạn nhận được lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán.

Mơ thấy 4 chiếc quan tài

Chú ý cất giữ tài sản khi đi ra ngoài, đặc biệt là những nơi công cộng. Nếu nó bị mất, nó sẽ rất khó để tìm lại nó.

Mơ thấy 5 cỗ quan tài

Giấc mơ này cho biết công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch trong đầu, bạn có thể mạnh dạn thực hiện nó.

2. Sổ mơ lô đề khi mơ thấy quan tài

Những con số may mắn khi mơ thấy quan tài

– Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

– Hai người khiêng quan tài: 38 – 57

– Hai quan tài: 26 – 16 – 36

– Quan tài của cha nuôi: 42 – 46

– An táng quan tài: 51 – 15

– Quan tài chưa chôn: 04

– Quan tài có xác chết: 34 – 21

– Mở quan tài: 31 – 36

– Quan tài: 06 – 56 – 26

Cảm ơn bạn đã đọc bài giải mã giấc mơ về quan tài và đánh số đề. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.