Nằm Mơ Thấy Rắn Báo điềm Gì

Vậy mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu? Có ý nghĩa gì? Hãy cùng đồng hồ Xwatch tìm hiểu ngay sau đây.

I. Ý nghĩa phong thủy của loài rắn

Theo phong thủy rắn được coi là biểu trưng cho sự tái sinh

Trong quan niệm của người xưa, rắn là một loại động vật linh hoạt, nhạy bén, nhưng rắn cũng rất xảo quyệt, thủ đoạn. Rắn có hai mặt tốt – xấu cân bằng nhau. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý.

Bởi vì rắn là loài lột da để phát triển. Do vậy, nó luôn tái sinh và hoàn thiện, mới mẻ hơn. Những điều cũ sẽ được triệt tiêu đi. Loài rắn cũng là loài bảo vệ: quyền lực, của cải, bí mật cho những người có chức, có quyền đặc biệt là vua chúa, đế vương.

Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ. Còn khi mơ thấy rắn có cả điềm tốt và điềm xấu. Vậy điềm tốt và xấu như thế nào?

⇒ Xem thêm: Người sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách ra sao? [A – Z]

II. Giải mã mơ thấy rắn hên hay xui

1. Giấc mơ thấy rắn là điềm lành

Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Đây là dấu hiệu cho thấy thời gian ngắn tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự giàu sang và may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn. Hãy sẵn sàng nhé.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Chị Chồng Bị điên

Mơ thấy rắn có màu vàng, đỏ, xanh

Mở thấy rắn đỏ cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều vận may

Nằm mơ rắn màu vàng: bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận được điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

Mơ thấy rắn màu đỏ: Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền tài, công danh đều có xu hướng đi lên.

Mơ thấy rắn màu xanh dương: Hãy tin vào khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn nhé. Vì nó đều rất chính xác, nhất là khi đứng trước những quyết định quan trọng đó.

►►► Xem thêm: Dơi bay vào nhà là điềm gì? Nên đuổi ra không? Ý nghĩa phong thủy

Mơ thấy rắn sọc đen trắng: Bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong công việc.Mơ thấy rắn cắn người

Mơ thấy rắn cắn người tưởng xấu nhưng lại gặp nhiều vận may

Tưởng như đây là giấc mơ điềm xấu, nhưng không! Đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, chúc mừng bạn sẽ đón nhận tài lộc lớn.

Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Đây là điềm báo cho công việc thuận lợi, trôi chảy. Trong học tập sẽ có nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng chức.

►►► Xem thêm: Mắt phải giật là điềm gì? Giải mã hiện tượng mắt phải giật ở nam và nữ

2. Giấc mơ thấy rắn điềm xấu

Mơ thấy rắn báo điềm gì? Không chỉ là điềm tốt mà còn có cả điềm xấu nữa. Hãy để ý những tín hiệu dưới đây để đề phòng nhé

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Chim Non Trong Tổ

Mơ thấy rắn màu xanh, rắn lạ

Nếu mơ thấy rắn xanh bạn nên thận trọng

Rắn xanh và rắn lạ – hai loại rắn rất độc và nguy hiểm. Vì thế, hãy cẩn trọng nhé vì có thể là điềm báo bạn dễ bị người khác hãm hại hoặc chơi khăm, có thể lừa gạt về tình cảm và tiền bạc. Tốt nhất hãy đề phòng và giữ mình trong thời gian tới.

►►► Xem thêm: Bướm bay vào nhà là điềm tốt hay xấu? Nên đuổi đi không?

Thấy rắn cắn mình, rượt đuổi mình

Mơ thấy rắn cắn mình chắc chắn là điềm xấu. Có thể sức khỏe sẽ bị giảm sút đi, công việc sẽ gặp nhiều trục trặc lớn.

Hoặc trong trường hợp mơ thấy rắn rượt đuổi mình thì còn xấu hơn. Nghĩa là có thể bạn sẽ bị ai đó chơi xấu sau lưng. Rất nhiều tính toán xấu xa sẽ được đến với bạn. Thậm chí, nếu có giấc mơ này bạn không thể tránh được thì có thể sẽ còn liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy rắn đen

Mơ thấy rắn đen cũng đồng nghĩa với việc sẽ có vận đen đến

Nếu sau khi tỉnh dậy bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi thì nên cẩn thận trong những ngày tiếp theo. Có thể vài tình huống bất ngờ sẽ xảy ra, bạn phải bình tĩnh để giải quyết.

Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau

Đây có thể là điểm báo không tốt về đời sống hôn nhân của bạn. Vợ chồng có thể cãi vã, mối quan hệ rạn nứt vì người thứ ba chen chân vào đời sống hôn nhân, cũng có thể là sự bất hòa do vô tâm, vô ý. Lúc này hãy để tâm đến người còn lại để xây đắp gia đình mình, tránh để những chuyện đáng tiếc xẩy ra.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Mối Xông

►►► Xem thêm: Giải mã: Mơ thấy tiền báo điềm gì là tốt hay xấu, hên hay xui?

Việc nằm mơ thấy rắn mang nhiều điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, vì có thể nó sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho bạn. Hi vọng bài viết trên đây của Xwatch đã cung cấp cho bạn đọc kiến thức hữu ích về việc nằm mơ thấy rắn, ý nghĩa mơ thấy rắn, mơ thấy rắn báo điềm gì?

Có thể bạn chưa biết:

Thần số học là gì? Giải mã vận mệnh thông qua các con sốXem chỉ tay nam dự đoán vận mệnh cực chuẩn 2023Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp