Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang đen

Rắn hổ mang được coi là chúa tể của các loài rắn với nọc độc có thể hạ gục một người trưởng thành. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang đen, giết rắn, bị rắn đuổi,… là điềm báo gì? Giải mã ý nghĩa giấc mơ gặp rắn đen trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn điềm báo điều gì?

Nếu nằm mơ thấy rắn đen cắn chứng tỏ bạn đang cảm thấy lo sợ điều gì đó và cũng đang không muốn đối mặt với nó.

 • Nếu nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Bạn cần cẩn trọng hơn trong những quyết định đầu tư, làm ăn buôn bán vì đây là điềm báo cho việc kinh doanh không được thuận lợi.

Giấc mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn chân

Hãy xem xét lại các mối quan hệ, bạn bè hiện tại của mình. Giấc mơ này cảnh báo bạn đang bị chơi xấu hoặc lợi dụng.

 • Nằm mơ thấy người khác bị rắn cắn

Nếu bạn chiêm bao thấy một người mình không quen biết bị rắn cắn có nghĩa là bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Còn nếu nằm mơ thấy người quen bị rắn cắn, bạn hãy cảnh báo người đó, vì có thể sắp có tai họa xảy ra với người đó.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là tốt hay xấu?

Rắn là loài vật linh thiêng trong văn hóa người phương Đông. Tuy đáng sợ nhưng rắn tượng trưng cho sức mạnh của sự sống. Rắn là biểu trưng cho sự bất tử, quyền uy.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đi Tập Thể Dục

Những giấc mơ về rắn đều có liên quan đến sức khỏe và gia đình. Nằm mơ thấy rắn là điềm tốt hay xấu còn tùy xem giấc mơ ấy là gì, nhưng đa phần việc nằm mơ thấy rắn là điềm lành.

nằm mơ thấy rắn màu đen
Nằm mơ thấy con rắn màu đen là điềm xui hay hên?

Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, bóng đêm. Nhắc tới màu đen người ta gợi nhớ đến những điềm xấu. Chính vì thế, khi nằm mơ thấy rắn màu đen, nằm mơ thấy rắn đen trắng là dự báo điều không tốt sẽ xảy đến trong tương lai của bạn.

Nếu nằm mơ thấy rắn đen, bạn hãy cẩn trọng với các mối quan hệ trong xã hội của mình. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã trong mọi trường hợp.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang chúa – nằm mơ thấy rắn hổ mang đen

Mơ thấy hổ mang chúa cắn mình là những điềm báo về sức khỏe nhưng cũng có giấc mơ gặp rắn hổ mang chúa là biểu tượng cho sự may mắn nên bạn không cần quá lo lắng.

 • Nếu nằm mơ thấy rắn bò qua đường

Đây là điềm báo bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ hoặc mang vận may đến cho bạn.

 • Mơ bắt được rắn hổ mang

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp vượt qua những khó khăn trở ngại hiện tại đang gặp phải. Nó thể hiện điềm lành, là mọi chuyện đang đi theo lộ trình bạn mong muốn.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Mổ Ruột Thừa
Mơ rắn cắn tay báo hiệu chuyện làm ăn không suôn sẻ
 • Trong mơ thấy mình giết rắn

Nhắc tới rắn, người ta sẽ nhắc tới những câu chuyện liên quan đến sự trả thù. Mơ bắt được rắn là điềm lành nhưng mơ giết rắn lại là điềm dữ.

 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình

Đây là giấc mơ điềm xấu. Nó cảnh báo rằng sắp có tai họa ập tới với bạn. Cuộc sống có thể gặp chuyện chẳng lành, khó khăn,… Để tránh phạm những sai lầm, bạn nên cẩn trọng trong hành động và lời nói của mình.

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì?

Rất nhiều người khi nằm mơ thấy điều kỳ lạ đều tìm kiếm xem giấc mơ đó là điềm báo gì cũng như xem những con số may mắn theo giấc mơ. Vậy nếu nằm mơ thấy rắn màu đen đánh con gì?

nằm mơ thấy rắn màu đen đánh con gì
Rắn hổ mang là biểu hiện của bất tử, quyền uy
 • Mơ bị rắn đen cắn: 36 – 20
 • Nằm mơ thấy rắn khúc đen khúc trắng hoặc rất nhiều rắn màu đen: 20 – 99 – 44
 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo: 40 – 22
 • Mơ thấy rắn hổ mang chúa thì đánh 14 – 41

>> Xem thêm:

Chiêm bao nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì: đại hung hay phú quý?

Những giấc mơ về rắn: Nằm mơ thấy rắn màu vàng điềm lành hay dữ?

Mỗi giấc mơ gặp rắn là một điềm báo khác nhau, điềm lành cũng có, dữ cũng có. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá để tâm vào giấc mơ mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Ngoài nằm mơ thấy rắn hổ mang đen, bạn còn giấc mơ nào chưa được giải đáp, comment để mayvesinhmienbac.com.vn giải đáp cho bạn nhé!

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Nhiều Người Bị Chết Cháy