Nằm Mơ Thấy Răng Bị Vỡ Vụn

Theo quan niệm dân gian của Việt Nam thì nằm mơ thấy răng vỡ vụn là một trong những điềm xấu, dự báo tương lai của bạn sẽ gặp những điều không tốt, đen đủi. Tuy nhiên, đối với những người ham mê lô, đề thì đây chính là cơ hội để lựa chọn con số may mắn.

1. Nằm mơ thấy răng vỡ vụn là điềm gì?

Mơ thấy răng vỡ vụn là điềm báo xấu về tương lai của bạn nhưng tùy vào từng vị trí mơ thấy răng bị vỡ vụn khác nhau mà chúng sẽ có ý nghĩa riêng biệt:

1.1. Ngủ mơ thấy răng cửa vỡ vụn

Nếu bạn mơ vỡ răng, một hay nhiều chiếc răng cửa của mình vỡ vụn thì rất có thể đây lại là dấu hiệu cho thấy sức khỏe đang gặp vấn đề. Ví dụ như cơ thể bạn đang bị mệt mỏi, ốm sốt lâu ngày không khỏi hoặc đang mắc một bệnh khó chữa nào đó.

Việc bạn cần làm lúc này là chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chỉ có như vậy thì bệnh tật mới nhanh chóng khỏi.

1.2. Mơ thấy răng hàm bị vỡ

Ngủ mơ thấy răng hàm bị vỡ hoặc nằm mơ thấy răng sâu bị vỡ vụn thì có nghĩa đang báo hiệu chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp trắc trở, đổ vỡ trong tương lai. Một số nguyên nhân dẫn đến vấn đề này:

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Bà Vãi

Do người yêu của bạn đang “say nắng” người mới.

Hai bạn hay cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt, bất đồng trong suy nghĩ và cuộc sống của mỗi người.

Hai người cảm thấy bản thân không hợp nhau, chỉ với một vấn đề nhỏ cũng có thể cãi nhau một trận lớn.

Cả hai người bỗng thấy chán nản, im lặng và dẫn đến kết thúc.

Cả bạn và người yêu của bạn đang có những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân quá lớn. Muốn không đổ vỡ hãy tiết chế lại cảm xúc, giảm “cái tôi” xuống và đặt bản thân mình vào suy nghĩ của người yêu. Như vậy sẽ không còn các cuộc cãi vã và hai bạn có thể hiểu nhau nhiều hơn.

1.3. Mơ cả hàm răng vỡ vụn điềm báo gì?

Bạn mơ thấy cả hàm răng bị vỡ vụn, nằm mơ thấy răng bị bể hết hoặc mơ thấy rụng răng vỡ vụn, thì đây là điềm báo xui xẻo nhất, đáng sợ nhất mà bạn sắp trải qua. Nó báo hiệu bạn hoặc người thân của mình có thể gặp tai nạn xe cộ, tai nạn lao động, bệnh tật nguy hiểm hoặc đáng lo nhất là tang thương.

Mơ thấy răng bị vỡ vụn hay mơ bị bể răng có nhiều khi không thành sự thật nhưng để giúp cho tâm lý thoải mái thì bạn có thể đi khám sức khỏe tổng quát cơ thể, đi lại cẩn thận để tránh gây ra những điều đáng tiếc.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy đi Xe Hơi

1.4. Mơ thấy răng người khác bị vỡ

Ngủ mơ thấy răng vỡ vụn của bản thân là báo không tốt nhưng mơ thấy người khác bị thì đó lại báo hiệu bạn sắp gặp may mắn như công việc gặp nhiều tiến triển tích cực, tình duyên thuận lợi, học tập gặp nhiều may mắn…

Mọi kết quả đều mang ý nghĩa tương đối và kết quả bạn đạt được là từ quá trình cố gắng, kiên trì hàng ngày của bản thân. Bởi vậy, đừng vì giấc mơ mà chủ quan, lơ là công việc hàng ngày.

2. Mơ thấy răng bị vỡ vụn đánh con gì trúng lớn

Với những người ham mê lô đề, sự may rủi thì mơ thấy răng vỡ vụn không chỉ là điềm báo về tương lai mà lại còn mang đến may mắn qua những con số. Đã có nhiều người chứng minh có thể trúng giải khi mơ thấy răng bị vỡ vụn qua hai số 04 và 31. Nhưng để tỷ lệ trúng thưởng cao thì bạn nên đánh những số liên quan đến từng trường hợp:

Mơ thấy răng cửa vỡ đánh số 12, 54.

Nằm mơ thấy răng hàm vỡ nên đánh số 12, 23.

Mơ thấy cả hàm răng bị vỡ nên đánh số 22, 90.

Nằm mơ thấy răng của người khác bị vỡ vụn thì nên đánh số 09, 71.

Những dãy số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào chúng. Những may mắn, điềm xấu hay các dãy số chỉ là những phỏng đoán, những suy luận không có căn cứ khoa học nên bạn cần thật tỉnh táo và bình tĩnh xử lý tình huống này.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy ăn Cắp đồ Của Người Khác

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

Nếu bạn mơ thấy răng vỡ vụn và điều ấy trở thành sự thật thì hãy hiện hệ ngay với hệ thống nha khoa Paris để thăm khám, tư vấn phương pháp khắc phục kịp thời và hiệu quả. Còn với quan niệm dân gian về các điềm báo, các bạn cũng không nên quá tin hay lo lắng. Bởi tất cả đều là những quan niệm dân gian chưa được kiểm chứng trên thực tế.