Nằm Mơ Thấy Rồng Bay Lên Trời

1. Giải mã giấc mơ thấy rồng

* Mơ thấy rồng đang bay lượn: Đây là điềm báo bạn chuẩn bị được đón nhận vinh hoa, giàu sang phú quý. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.

* Mơ thấy rồng vàng: Rồng vàng là tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua chúa, sự uy quyền. Nếu bạn nằm mơ rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.

nam mo thay rong diem bao gi con so lien quan hinh 1

* Mơ thấy rồng xanh: Đây là điềm “cát mộng trong cát mộng”. Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

* Mơ thấy hình ảnh rồng đang nhả ngọc hoặc vàng: Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

* Mơ thấy hình ảnh hai con rồng bay vào nhà: Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Bốc Mộ

* Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời: Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

* Mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giải mã giấc mơ này cho biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.

nam mo thay rong diem bao gi con so lien quan hinh 2

* Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn: Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

* Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng: Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

2. Mơ thấy rồng chọn số may mắn nào?

Dựa trên sổ mơ, bạn có thể thử vận may của mình với số 10, 50 hoặc 90 nếu thấy con rồng trong giấc mơ của mình.

Mộng thấy một đàn nhiều con rồng: 21 – 91

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Hình Người Chết

Chiêm bao thấy rồng con: 48 – 71

Ngủ mê thấy rồng vàng: 02 – 33

Nằm mộng thấy rồng trắng: 25 – 32

Mộng thấy rồng đen: 04 – 79

Chiêm bao thấy rồng bay: 34 – 57

Trong giấc mộng thấy rồng đẻ: 61 – 65

Nằm mê thấy rồng bị chảy máu: 17 – 24

Ngủ mơ thấy rồng chết:10 – 47

Chiêm bao thấy bị rồng rượt đuổi: 60 – 81

Nằm mộng thấy cưỡi rồng: 69 – 80

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo giải trí