Nằm Mơ Thấy Sập đất

1. Giải mã giấc mơ động đất

1.1. Mơ thấy động đất mang điềm báo tốt

– Mơ thấy trận động đất kéo dài nhiều ngày: Giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạm tay tới thành công.

– Mơ mình tìm được lối thoát trong trận động đất: Giấc mơ này cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với công việc của bạn và bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

– Mơ thấy ngôi nhà của bạn đang rung chuyển nhưng không sụp đổ: Giải mã giấc mơ thiên nhiên, giấc mơ này là điềm báo bạn có thể thấy những thay đổi công việc, khả năng sẽ chuyển đến làm việc ở một nơi khác. Giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạm tay tới thành công.

mo thay dong dat la diem lanh hay du con so may man lien quan hinh 1

Ảnh minh hoạ: AP

1.2. Giấc mơ động đất mang điềm báo xấu

– Mơ thấy hậu quả nặng nề của trận động đất: Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn về những tranh cãi có thể xảy ra trong gia đình, bạn nên tránh tranh luận để không khí gia đình được êm ấm. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo về bệnh tật của một thành viên trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc họ.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Con Rận Chó

– Mơ thấy các tòa nhà sụp đổ trong trận động đất:

Nếu bạn chưa lập gia đình gặp giấc mơ này: cho thấy những thay đổi trong mối quan hệ yêu đương, hai người dễ này sinh những tranh chấp, cãi vã. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để cùng sửa chữa.

Nếu bạn đã kết hôn: giấc mơ ngụ ý rằng bạn lo lắng về những thay đổi đáng kể trong thực tế bởi vì bạn không chắc chắn về kết quả do những thay đổi mang lại.

Nếu bạn là một doanh nhân: giấc mơ cho thấy sự suy giảm may mắn vì bạn đang chi tiêu nhiều hơn mặc dù thu nhập tăng. Nó nhắc nhở bạn nên chi tiêu đúng cách.

Nếu bạn là sinh viên: giấc mơ về các tòa nhà trường bị sụp đổ nhắc nhở bạn thay đổi phương pháp học tập để cải thiện kết quả học tập.

Nếu bạn là phụ nữ mang thai: giấc mơ về các tòa nhà bị sập trong trận động đất cho thấy xu hướng may mắn gần đây không thuận lợi và gia đình bạn có thể gặp vấn đề nhỏ, cần được giải quyết cẩn thận.

Đối với người trung niên và người cao tuổi: giấc mơ về ngôi nhà bị sập trong trận động đất dự đoán các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là viêm thận và vàng da, và bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Cười

2. Mơ thấy động đất là con số may mắn gì?

– Mơ thấy động đất ở nhiều nơi: 46 – 61

– Mơ thấy động đất xảy ra ở nhà mình: 01 – 13

– Mơ động đất làm sạt lở đất đai: 22 – 36

– Mơ động đất gây ra sóng thần: 25 – 69

– Mơ động đất làm tòa nhà sụp đổ: 38 – 60

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo giải trí