Nằm Mơ Thấy Thắp Hương Bàn Thờ

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy thắp hương, tàn hương, tàn nhang, bát hương,…

Thắp nhang là việc thể hiện sự thành kính của mỗi người đối với một thế lực siêu nhiên thiện lương hoặc đối với tổ tiên và những người đã mất. Do vậy, thắp nhang là hình ảnh rất thiêng liêng và đáng quý trọng của mỗi người dân Việt Nam khi hướng về cội nguồn. Chính vì lẽ đó, mơ thấy thắp nhang cũng mang những ý nghĩa đặc biệt riêng. Nếu bạn mơ thấy mình thắp nhang ở chùa điều này cho thấy những mong đợi của bạn về một tâm hồn thanh thản và an yên. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc chiêm bao thấy thắp hương của bạn thông qua bài viết này nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy thắp hương, tàn hương

– Bạn nằm mơ thấy mình thắp hương, giấc mơ chính là điềm báo tốt lành, may mắn. Giấc mơ này cũng nói cho bạn biết rằng tài lộc của bạn ngày càng dồi dào.

– Bạn mơ thấy thắp nhang bàn thờ, là vấn đề các bạn không cần quá lo lắng, có chẳng chỉ là bạn đã bỏ qua thói quen thăm viếng mộ gia tiên thường xuyên. Do vậy càn nên chú ý và thực hiện điều này một cách thành tâm.

– Bạn mơ thấy thắp hương ở mộ, mang hàm ý thể hiện rằng bạn là một người hướng đạo. Bên trong con người bạn vô cùng lương thiện, dễ dàng đồng cảm với những người khó khăn xung quanh mình.

– Bạn mơ thấy thắp hương cho người chết, có ngụ ý cảnh báo bạn đang quên mất 1 điều gì đó quan trọng, hãy cố gắng nhớ lại ngay.

– Bạn mơ thấy thắp hương bị cháy, được xem là điềm báo không may. Giấc mơ này cho biết, sẽ có hai sự kiện lớn xảy ra trong gia đình của bạn. Nếu nằm mơ thấy bát hương hay hương nhang cháy âm ỉ, bốc khói nghi ngút thì đây là một điềm xấu liên quan đến mồ mả, việc thờ cúng hoặc bị thất thiệt trong tài chính, sự nghiệp.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Rắn Vàng Là điềm Gì

– Bạn mơ thấy thắp hương ở miếu, báo hiệu bạn có việc lo lắng nào đó. Cũng có thể là sắp có chuyện không tốt lắm xảy đến khiến cho bạn lo ngại. Đi chùa, đền thắp hương sẽ khiến bạn yên lòng hơn và mong cầu may mắn tới với bản thân.

– Bạn mơ thấy thắp hương cho phật, có ý nghĩa là bạn đang được thần linh phù hộ. Những dự định tương lai bạn muốn làm sẽ thành công và như ý muốn.

– Bạn mơ thấy thắp hương bàn thờ ông địa, chính là mang hàm ý cho biết bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới, cả về tiền tài, sức khỏe lẫn tình cảm đấy nhé.

– Bạn mơ thấy thắp hương không cháy, chính là điềm báo thể hiện tương lai có bức tường rất lớn bạn cần vượt qua, khi vượt qua được bạn sẽ thật sự bất ngờ với sự cố gắng của mình.

– Bạn mơ thấy thắp hương đám ma, hàm ý báo hiệu về một sự kết thúc nào đó sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn

– Bạn mơ thấy thắp nhang ở chùa, có ý nghĩa cho thấy những mong đợi của bạn về một tâm hồn thanh thản và an yên.

– Bạn mơ thấy thắp nhang cho ông bà, người thân, là điềm gở, ngụ ý rằng tương lai tai họa giáng xuống gia đình, hãy biết cân nhắc và xử lý tình huống thật tốt.

– Bạn ngủ mơ thấy thắp hương chỉ cháy nửa cây, là điềm báo tương lai bị ai đó phản bội, hãy chấp nhận điều đó và cố gắng vực dậy sau nỗi đau.

– Bạn chiêm bao thấy thắp hương trong ngày lễ tết, điều này lại chứng tỏ bạn là người biết nhìn trước, nhìn sau, bạn luôn tâm niệm về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn mang cho mình tâm thế thoải mái khi giải quyết một vấn đề nào đó mà mình gặp phải. Hãy sống thiện lương và giữ cho mình một tâm hồn thanh sạch bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc về sau.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Chạy Xe Xuống Sông Là Số Mấy

– Bạn mê ngủ thấy nhiều người thắp hương dưới tượng phật, có ngụ ý cảnh báo sẽ gặp vận hạn lớn diễn ra. Có thể là nạn dịch, thiên tai xảy ra ở khu vực bạn sống.

– Bạn nằm mơ thấy bố mẹ thắp hương, là điềm lành, báo hiệu tương lai bạn sẽ được bình an vô sự, có dù có điều gì xảy ra đi nữa đều được gia dình che chở.

– Bạn mơ ngủ thấy mình thắp rất nhiều nhang dù không phải một ngày gì đặc biệt, điều này cho thấy sự mong muốn chảy bỏng của bạn về tương lai tươi sáng. Bạn có một ước vọng rất lớn và bạn đang cố gắng để thực hiện điều đó nhưng không phải việc gì cũng cố gắng quá sức là được đâu nhé.

– Bạn nằm chiêm bao thấy người yêu thắp hương, mang ý nghĩa tương lai có thể bị người yêu phản bội, hãy chấp nhận điều đó vì bạn quá yếu đuối.

– Bạn mơ thấy mình thắp hương tại nhà, là điềm báo liên quan tới tâm linh trong gia đình. Chắc hẵn việc thờ cúng tổ tiên của bạn có một chút sao nhãng, làm mất lòng người trên. Qua giấc mơ này bạn cần phải chú tâm hơn trong việc thờ cùng với lòng thành tâm của mình.

– Bạn nằm mộng thấy người khác thắp nhang, điều này lại cho thấy bạn đang có những sự sám hối về những việc mình gây ra. Có thể trong quá khứ bạn đã gây ra những việc khiến bản thân phải hối hận, cho nên bạn luôn mang trong mình những tội lỗi và thường xuyên bị ám ảnh , điều này có thể ảnh hưởng rất lớn tới tương lai sau này của mình.

– Bệnh nhân mà mơ thấy đốt hương và cúi đầu quỳ lạy các nữ thần, là dấu hiệu người đó sẽ sớm khỏi bệnh.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Người Cõi âm - Bí Mật Đằng Sau Giấc Mơ

– Bạn mơ thấy nhiều người thắp hương và khóc, đây không phải là điềm báo tốt đẹp, dự báo có chuyện cực xấu sắp xảy đến. Bạn nên chuẩn bị cả sức khỏe và tâm lý để có thể chống đỡ với những việc bất ngờ xảy đến.

2. Mơ thấy thắp nhang, tàn nhang liên quan lến con số gì?

– Nằm mơ thấy thắp nhang, thắp hương con số may mắn là: 00, 88

– Ngủ mơ thấy bát nhang là số: 02, 52, 54

– Chiêm bao thấy hương nhang đang cháy là số: 07, 20, 57

– Mộng thấy hương nhang là số: 07, 20, 70, 57

– Nằm mê ngủ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ là số: 46

– Nằm mơ thấy bàn thờ khói nhang nghi ngút là số: 89, 98

– Nằm mộng thấy thắp nhang bàn thờ là số: 15, 43, 95

– Ngủ mơ thấy hương đèn là số: 06, 31, 63, 82

– Nằm ngủ và mơ thấy thắp hương ở đền, chùa là số: 33.

– Nằm mơ thấy nhiều người thắp hương dưới tượng Phật là số: 10, 91.

– Chiêm bao thấy mình thắp hương tại nhà là số: 41, 44.

– Mơ thấy nhiều người thắp hương và khóc là số: 41, 43, 44

– Mộng thấy thắp hương trong chùa là số: 03, 67

– Ngủ mê thấy thắp hương không cháy là số: 10, 97

– Nằm chiêm bao thấy thắp hương trên mộ là số: 16, 96

– Nằm mộng thấy thắp hương cho người chết là số: 43, 59

– Mơ thấy thắp hương bàn thờ là số: 38, 69

– Nằm mê ngủ thấy thắp hương ở nhà là số: 46, 95

– Nằm mơ thấy thắp hương ở nghĩa địa là số: 65, 75

– Chiêm bao thấy thắp hương cho ông bà là số: 53, 73

– Mơ ngủ thấy đi vào đền thắp hương là số: 42, 92

– Mê ngủ thấy thắp hương bàn thờ ông địa thần tài là số: 45, 95.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

– Tham khảo: Con số may mắn hàng ngày.

Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.