Nằm Mơ Thấy Tới Tháng Trước Mặt Mọi Người

Chắc hẳn sẽ có nhiều mẹ bầu thắc mắc việc mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai có phải mang điềm báo gì hay không bởi theo quan niệm phương đông, giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Hãy cùng nghe lý giải của một số chuyên gia quanh vấn đề này nhé.Mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai là điềm báo gì

Những kiểu mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai

Các mẹ bầu đã bao giờ tỉnh dậy sau một giấc mơ mình đứa lên khỏi ghế thì phát hiện máu kinh dính ở trên? Hoặc có thể mẹ đang ở gặp tình huống khó khăn trong mơ và vừa trải qua kỳ đèn đỏ. Hay đơn giản hơn nữa là mẹ nhìn xuống quần lót và phát hiện “bà dì” ghé thăm. Kinh nguyệt xuất hiện trong mơ là một hiện tượng kỳ lạ, vậy thì đây có phải là điềm báo gì không?

Việc giải thích một giấc mơ và tìm ý nghĩa biểu tưởng của nó không phải là điều mà ngành khoa học chú trọng rót tiền vào. Chính vì thế mà hầu hết các thông tin có được chỉ là sự giải thích mang tính chất giai thoại. Theo tiến sĩ tâm lý học John Mayer không có lý do nào có thể dùng để lý giải cho giấc mơ của tất cả mọi người. Tất cả những thứ xảy ra trong mơ của một người đều bắt nguồn từ một nguyên nhân độc đáo, một trải nghiệm riêng.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Chảy Máu đánh Số Gì

Vì vậy, cách để tiếp cận và giải thích giấc mơ của một người là xem xét tâm trạng tiềm ẩn trong giấc mơ cũng như những người, đối tượng, hoàn cảnh mà người đó tiếp xúc ban ngày. Những yếu tố này sẽ giúp xác định được ý nghĩa của giấc mơ.

Muốn xem mẹ bầu mơ thấy kinh nguyệt có điềm báo gì, hãy xem xét quá trình hành kinh của mẹ trước đó diễn ra như thế nào. Liệu mẹ bầu hành kinh có đau không? Tâm trạng mẹ có thay đổi thất thường khi đến kỳ đèn đỏ không? Mẹ có thường xuyên nghĩ đến kỳ đèn đỏ liên quan tới khả năng sinh nở hay chuyện quan hệ hay không?

Tìm hiểu:Máu kinh khác máu sảy thai như thế nào?

Mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai có điềm báo gì?

Điềm báo giải phóng năng lượng sáng tạo

Theo một số chuyên gia về giấc mơ, việc mơ thấy kinh nguyệt cho thấy sự giải phóng về căng thẳng và lo lắng. Loại giấc mơ này “báo hiệu chấm dứt thời kỳ khó khăn và bắt đầu giai đoạn thả lỏng, thư giãn”.

Mặt khác, việc mẹ bầu mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai có thể là mẹ đang gặp căng thẳng, đặc biệt là khi mẹ đang trải qua giai đoạn khó khăn trong đời sống thật. Theo các chuyên gia, “mơ thấy máu kinh nguyệt hoặc mơ đang hành kinh là đại diện cho những rắc rối, những chuyện không vui trong cuộc sống mà bạn cần để tâm”.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Cãi Nhau Với Mẹ

Xem sau:Cách làm chậm kinh nguyệt 1 tuần

Ngoài ra, mơ thấy máu kinh nguyệt cũng có thể ám chỉ những gì mẹ đã từng trải qua hoặc là cơ thể mẹ đang lên tiếng, cần được chăm sóc. Khi cơ thể cần được khám bác sĩ hoặc nghỉ ngơi nhiều hơn, tiềm thức của chị em sẽ “nghĩ” đến kỳ đèn đỏ, vậy là nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Ngoài ra, cũng có một khả năng rất đơn giản khi chị em phụ nữ mơ đến kinh nguyệt là để báo hiệu kỳ đèn đỏ sẽ đến sớm mà thôi.

Điềm báo gặp bế tắc trong cuộc sống

Cũng có khi việc mơ thấy máu kinh nguyệt cho thấy các mẹ bầu đang gặp bế tắc. Tức là mẹ “đang nắm giữ quá khứ, không chịu thay đổi theo hướng tích cực”.

Với các mẹ bầu, giấc mơ có thể kỳ lạ, sống động hơn trước khi em bé chào đời. Khi mang thai, hormone trong cơ thể mẹ thay đổi rất nhiều, nó cũng tác động đến giấc mơ.

Vì vậy, nếu mẹ bầu nhiều lần mơ thấy máu kinh nguyệt, hãy dành chút thời gian xem xét ý nghĩa của giấc mơ đối với cuộc sống của mình. Đó có thể chỉ đơn giản là một giấc mơ, cũng có thể bắt nguồn từ vấn đề cảm xúc hoặc thể chất của mẹ. Nhưng dù như thế nào thì các mẹ cũng không cần lo lắng nhé. Nó không phải là điềm báo nguy hiểm gì đâu.thai sản trọn gói

Tin liên quan

  • Những biểu hiện máu kinh nguyệt bất thường chị em cần lưu ý
  • Cách làm chậm kinh nguyệt 1 tuần
  • Uống máu kinh nguyệt có sao không

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy May đồ