Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Cháy

Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Cháy
Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Cháy

Mơ thấy tượng Phật là giấc mơ rất ít người có duyên lành gặp được. Giấc mộng này dự báo một điều may mắn nào đó sắp ghé đến với bạn. Vậy củ thế ý nghĩa những giấc chiêm bao nhìn thấy tượng Phật ra sao? Cùng Cao Trang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy tượng Phật chính xác nhất
Giải mã giấc mơ thấy tượng Phật chính xác nhất

Giấc mơ thấy tượng Phật là điềm báo lành hay dữ?

Đạo Phật đã du nhập vào Việt Nam ta từ hàng nghìn năm trước và cũng đã ăn sâu vào nếp sống, tín ngưỡng dân gian. Ông cha ta quan niệm, Phật là biểu tượng cho sự bình yên trong tâm hồn. Vì thế các cụ tin rằng, việc ngủ mơ thấy hình ảnh Phật nói chung, mơ thấy tượng Phật nói riêng thường là điềm báo tốt.

Hơn nữa, không dễ gì có thể mơ thấy tượng Phật mà phải có căn lành, duyên với Phật. Nói cách khác, giấc mộng nhìn thấy tượng Phật rất hiếm người gặp được.

Mỗi giấc mơ trông thấy tượng Phật với bối cảnh khác nhau lại hàm chứa những điềm báo khác nhau.

Phần tiếp theo sẽ giúp bạn giải mã điềm báo trong những cơn chiêm bao thấy tượng Phật phổ biến nhất.

Giải mã chi tiết những giấc mơ thấy tượng Phật

Nằm mơ thấy tượng Phật Di Lặc

Quan niệm của người Hoa coi tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho tài lộc rủng rỉnh, kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Cho nên nếu đêm nằm mộng thấy tượng Phật Di Lặc báo hiệu cho bạn biết bạn sắp gặp vận may nào đó liên quan đến đường tiền tài, kinh doanh giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Mơ thấy tượng Phật Di Lặc là điềm báo tốt về đường tài lộc
Mơ thấy tượng Phật Di Lặc là điềm báo tốt về đường tài lộc

Mơ thấy lạy tượng Phật nói chung

Giấc mơ này cho thấy tâm bạn một lòng hướng Phật, học theo Phật pháp. Nhờ đó bạn sẽ được hưởng một cuộc sống thanh thản, an vui, hạnh phúc, không bị quấy nhiễu bởi thế sự xoay vần. Nếu đang gặp khó khăn thì bạn sẽ được người khác giúp đỡ vượt qua thôi.

Mơ thấy quỳ lạy trước tượng Phật Tổ Như Lai

Trong mơ bạn thấy mình đang lạy tượng Phật Tổ Như Lai (Phật Thích Ca) nói cho bạn biết, có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải khó khăn nào đó trong công việc nhưng rồi khó khăn sẽ được hóa giải hết. Đừng quá lo lắng bạn nhé! Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và sống đẹp như những bông hoa.

Nằm mơ thấy tượng Quan Âm Bồ Tát

Ngủ mơ thấy tượng Phật bà Quan Âm là điềm báo đại cát. Giấc mơ báo hiệu may mắn sắp đến với bạn. Bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập và thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Nếu sức khỏe không tốt bạn sẽ gặp được lương y giúp bạn chữa trị khỏi bệnh, kể cả thân bệnh lẫn tâm bệnh.

Nằm mơ thấy tượng Phật bị vỡ bể

Hình như bạn đang gặp căng thẳng trong công việc hay các mối quan hệ gia đình, tình yêu, công việc? Bạn đang trong một giai đoạn khá thử thách nhưng sẽ mang lại cho bạn những bài học để bạn nâng cấp bản thân, trở thành động lực để bạn bứt phá trong tương lai.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Mất Việc

Mơ thấy tượng Phật làm bằng vàng

Nếu bạn sắp bước vào một cuộc thi, cuộc phỏng vấn xin việc hay thăng chức mà mơ thấy pho tượng Phật bằng vàng thì cứ yên tâm vì bạn sẽ đạt được mong muốn của mình thôi.

Nằm mơ thấy tượng Phật bị ngã đổ

Cuộc sống của bạn đang bế tắc đúng không vì giấc mơ này nói lên điều đó. Nhưng không sao đâu bạn nhé. Hãy thử tâm sự với người thân về khó khăn, trăn trở của bạn để họ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Thậm chí họ có thể giúp bạn thoát khỏi “vũng lầy” của bạn nữa đó.

Nằm mơ thấy tượng Phật trong chùa

Mơ đi chùa nhìn thấy tượng Phật chứng tỏ trong tâm bạn đang rất khao khát điều gì đó và bạn khẩn cầu thần phật chứng giám, phù hộ độ trì cho bạn có thể sở cầu như ý. Đây cũng là điềm báo trước rằng, một điều may mắn nào đó sắp sửa đến với bạn, giúp bạn đạt được mong ước bấy lâu.

Chưa hết, có những quan niệm cho rằng, việc mơ thấy đi chùa bái Phật là điềm báo những xui rủi, tai ương, tật ách bám lấy bạn và gia đạo sẽ bị tiêu trừ. Gia đình bạn sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Mơ thấy rất nhiều tượng Phật khác nhau

Mơ thấy một tượng Phật đã là điềm lành, giờ bạn còn mơ thấy rất nhiều tượng Phật thì chắc chắn là điềm lành được nhân lên rất nhiều lành. Thời của bạn đang đến rồi, hãy tận dụng triệt để thời cơ để phát triển bạn nhé.

Nằm mơ thấy tượng Phật nằm (tượng Phật nhập Niết bàn)

Nếu bạn chuẩn bị ký hợp đồng kinh doanh hay hùn vốn làm ăn mà mơ thấy hình ảnh tượng Phật nằm thì nên dành thêm thời gian để cân nhắc về thỏa thuận kia. Chớ nên vội vàng vì cái lợi trước mắt mà nhảy vào cuộc làm ăn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng đá

Đêm nằm ngủ mơ thấy tượng Phật làm bằng đá cho thấy bạn có duyên với cửa Phật. Không hẳn bạn phải xuất gia đi tu mà chỉ đơn giản bạn bắt đầu hướng Phật trong từng hành động, lời nói. Nhờ thế mà bạn rất được lòng mọi người. Cuộc sống của bạn cũng đang dần thanh thản, an lạc và hạnh phúc hơn.

Mơ thấy tượng Phật bằng đá cho thấy bạn có duyên với Phật
Mơ thấy tượng Phật bằng đá cho thấy bạn có duyên với Phật

Nằm mơ thấy tượng Phật bằng ngọc

Mơ chiêm bái tượng Phật bằng ngọc là điềm báo đại cát. Giấc mơ nói với bạn rằng, bạn là người rất tin vào Phật pháp. Tâm bạn sáng đẹp như ngọc nên bạn có một cuộc sống bình an, phiêu diêu, tự tại. Dù bạn lựa chọn hướng đi nào thì cũng sẽ ít nhiều gặt hái được thành tựu.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Cóc Nuốt ếch

Nằm mơ thấy tượng Phật bằng ngà voi

Người xưa tin rằng tượng Phật làm từ ngà voi có thần lực rất mạnh, có thể che chở người sở hữu tránh khỏi tai họa. Do vậy, việc mơ thấy tượng Phật bằng ngà voi cho bạn biết bạn đang được ai đó che chở bấy lâu mà bạn không hề hay biết. Tuy vậy bạn cũng nên cẩn thận hơn trong cuộc sống để tránh những tai ương tìm đến mình nhé.

Đêm ngủ nằm mơ thấy tượng Phật bằng gỗ

Giấc mơ thấy tượng Phật bằng gỗ nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, đặc biệt là trong các mối quan hệ đồng nghiệp và tình yêu. Hãy ghi nhớ “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” điều gì đó. Không nên nói tùy hứng vì có thể dẫn đến hệ lụy khôn lường.

Nằm mơ thấy tượng Phật bằng đồng

Giấc mơ này nói cho bạn biết bạn đang gặp nhiều áp lực đến từ công việc. Bạn hãy giữ sự tập trung cao độ và tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Cấp trên vẫn đang theo dõi và ghi nhận nỗ lực làm việc của bạn. Rồi bạn sẽ nhận được tưởng thưởng xứng đáng.

Chiêm bao thấy tượng Phật A Di Đà

Nằm ngủ mơ nhìn thấy tôn tượng Đức Phật A Di Đà báo hiệu rằng một tin vui nào đó sẽ đến với bạn. Những mâu thuẫn trong gia đình, tình yêu, công việc trước đây dần dà sẽ được hóa giải giúp tinh thần của bạn tốt dần lên. Bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Mơ thấy mình đi ăn trộm tượng Phật

Nếu bạn chiêm bao mình đi ăn trộm tượng Phật trong chùa thì đây là điềm báo rằng có một nỗi sợ hãi, vật cản nào đó đang cản trở bạn trên con đường công danh sự nghiệp. Việc của bạn là tìm được và đối diện với nỗi sợ, vật cản đó và phá tan nó để tiếp tục chặng đường đến thành công của mình.

Nằm mơ thấy tượng Phật khóc

Giấc mơ thấy tượng Phật rơi lệ là điềm báo không tốt. Bạn đang rất cô đơn, mệt mỏi và cần một điểm tựa tinh thần để dựa vào. Muốn vượt qua, bạn phải học cách thả trôi những phiền muộn để cứu lấy chính tâm hồn của bạn, không cho chúng “bào mòn” chính bạn từ bên trong.

Mơ thấy tượng Phật mỉm cười với mình

Trong cơn mộng mị bạn thấy tôn tượng Phật mỉm cười với mình thì đây là báo hiệu cho bạn biết bạn đang có một cuộc sống an nhàn, gia đình hạnh phúc, con cháu hòa thuận hiếu thảo, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi.

Xem thêm   Ý Nghĩa Khi Nằm Mơ Thấy Xe Đạp

Mơ thấy tượng Phật bị cháy

Hẳn bạn đang khổ tâm vì có rất nhiều kế hoạch, dự định trong tương lai nhưng lại chẳng biết làm thế nào để hiện thực hóa chúng. Hãy thử chia nhỏ các mục tiêu của mình, thực hiện với 100% sự tập trung từng mục tiêu một. Chắc chắn bạn sẽ lần lượt đạt được từng mục tiêu của mình.

Mơ thấy bức đại tượng Phật

Giấc mơ này cho bạn biết có một quý nhân đang âm thầm dõi theo, che chở và giúp đỡ bạn đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Họ không ngừng trao cho bạn năng lượng tích cực, cảm hứng và niềm tin vào bản thân mình. Bạn hãy bằng mọi cách để nâng niu và giữ chặt lấy mối quan hệ tốt đẹp này nhé.

Mơ thấy tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nằm chiêm bao thấy tượng của Ngài Địa Tạng Bồ Tát cho bạn biết sắp tới bạn có một cơ hội rất tốt để phát triển sự nghiệp, nâng cấp bản thân để trở nên giỏi hơn, tốt hơn.

Mơ thấy mình đang tạc tượng Phật

Tạc tượng Phật có công đức rất lớn. Nên nếu bạn mơ thấy mình đang tạc tượng Phật thì có nghĩa bạn sắp chạm được vào mục tiêu của mình rồi. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa mà thôi.

Luận giải các giấc mơ thấy tượng Phật qua con số may mắn

 • Giấc mơ thấy tượng Phật mỉm cười đánh số: 75
 • Chiêm bao thấy tượng Phật bật khóc đánh số: 81
 • Nằm mộng thấy tượng Phật bằng gỗ đánh số: 42 – 51
 • Ngủ mê thấy tượng Phật đứng đánh số: 05
 • Nằm mơ thấy tượng Phật tọa thiền đài sen đánh số: 72
 • Chiêm bao thấy tượng Phật ngoài đường đánh số: 20
 • Giấc mộng nhìn thấy mình đang tạc tượng Phật: 95
 • Mộng mị thấy tượng Phật trong nhà đánh số: 32 – 66
 • Đêm ngủ mơ thấy mình đi mua tượng Phật đánh số: 37
 • Giấc mơ thấy mình buôn bán tượng Phật đánh số: 12 – 67
 • Mơ thấy tượng Phật Di Lặc đánh số: 42 – 51
 • Chiêm bao thấy Phật nhập Niết bàn đánh số: 95
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật bằng đồng đánh số: 29
 • Mơ thấy tượng Phật bằng vàng đánh số: 65

Các mẫu tượng Phật bằng đá đẹp

Lời kết

Với những kiến giải về điềm báo trong những giấc mơ thấy tượng Phật nêu trên, Cao Trang mong rằng bạn đã tự mình giải mã được những cơn chiêm bao được diện kiến tôn tượng Phật của mình rồi.

Lưu ý: Giải mã giấc mơ thấy tượng Phật chỉ mang tính chất tham khảo. Hoàn toàn chưa có nghiên cứu nào chứng minh được mối liên hệ giữa giấc mơ nhìn thấy tượng Phật với những thăng trầm của cuộc sống bạn nhé.