Nằm Mơ Thấy Xe Chở Quan Tài Trước Nhà

Xem kết quả XSMB hôm qua và trực tiếp kết quả XSMB hôm nay nhanh và chính xác nhất tại:

KQXS miền Bắc

Theo thuyết luân hồi trong Phật giáo, chết không phải là hết, đây chỉ là quá trình con người chuyển mình từ kiếp này sang kiếp khác để hoàn thiện bản thân. Có lẽ cũng chính bởi vậy mà quan tài – vật đựng xác người đã chết được trang hoàng một cách lộng lẫy như ngôi nhà cho người chết trú ngụ ở thế giới bên kia.

Mơ thấy quan tài

Mơ thấy quan tài​

Theo sách Trung Hoa, quan tài được ghép bởi hai từ quan và tài, trong đó quan có nghĩa là cánh cửa, tượng trưng cho thăng quan tiến chức, còn tài là tiền bạc, của cải, vật chất. Bởi vậy khi chiêm bao thấy quan tài người ta cho rằng đây là một điềm báo tốt, đem lại may mắn cả về tài lộc lẫn công danh.

Vậy nằm mơ thấy quan tài là điềm gì? Giải mã ngủ mơ thấy quan tài đánh con gì chuẩn nhất? Dưới đây,sổ mơ lô đề sẽ giúp bạn giải đáp ý nghĩa của giấc mơ này:

1. Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Mơ thấy người chết nằm trong quan tài

Mơ thấy thấy quan tài có xác chết là giấc mơ không mấy tốt đẹp, nếu xác chết là người thân trong gia đình thì dường như mỗi quan hệ của bạn với những người xung quanh đang gặp bất ổn, tuy mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn.

– Mơ thấy đưa thi thể vào trong quan tài là dấu hiệu cho biết bạn sắp có quý nhân tới thăm. Trường hợp mơ thấy người chết trong quan tài là người lạ, đây như một lời nhắc nhở bạn đã làm tổn thương ai đó, dự báo công việc trong thời gian tới sẽ vấp phải khó khăn.

Mơ thấy nhiều quan tài

Nếu nằm mơ thấy hai quan tài bạn không cần phải lo lắng, bởi đây là điềm báo tốt, may mắn về tài lộc, tài sản của bạn trong tương lai sẽ có khả năng tăng gấp đôi. Trường hợp mơ thấy nhiều quan tài là dự báo tài lộc nở rộ, có người sẽ đem tiền tới cho bạn.

Mơ thấy quan tài màu vàng

Chiêm bao mơ quan tài màu vàng là điềm báo tốt, chủ yếu nghiêng về công việc và tài chính của bạn. Có thể bạn sẽ được thăng quan tiến chức, tăng lương hay dự án đang đảm nhiệm sẽ nhận được kết quả tốt.

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Ngủ mơ thấy quan tài màu đỏ chứng tỏ gia đình bạn sắp đón nhận tin vui, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của các thành viên. Tuy nhiên quan tài màu đỏ cũng ngầm nhắc nhở bạn nên chú ý tới vấn đề liên quan đến lửa, chuyện bếp núc, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Xem thêm   Alpaca là con gì? Cùng tìm hiểu xuất xứ và đặc điểm của loài động vật này!

Mơ thấy quan tài mở nắp/đóng nắp

– Nếu chiêm bao thấy quan tài không có nắp và bên trong không có ai hoặc thấy chính mình thì dự báo sắp có chuyện chẳng lành xảy ra, có thể liên quan tới vấn đề sức khỏe của bạn hoặc thành viên trong gia đình. Trường hợp bên trong quan tài mở nắp có một thi thể là họa hao tốn tài sản.

Nằm mơ thấy quan tài là điềm gì?

Nằm mơ thấy quan tài là điềm gì?

– Giấc mơ thấy quan tài mở nắp cho biết bạn đang hiếu kỳ với một vấn đề nào đó, tuy nhiên chúng lại có ảnh hưởng xấu tới bản thân bạn. Nếu chính bạn nằm trong quan tài mở nắp thì có vẻ bạn đã làm sai điều gì đó và đang cảm thấy tuyệt vọng.

Mơ thấy quan tài chôn rồi

Ngủ mơ thấy quan tài chôn rồi là một điềm báo tốt, sắp tới bạn sẽ gặp may mắn, gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ước ao.

– Nếu trong mơ đang đi chôn quan tài thì xin chúc mừng bạn, những khúc mắc trong lòng đã được loại bỏ, bạn đang hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Nằm mơ thấy mình chôn quan tài: Có thể là quan tài của ai đó hoặc người thân của bạn, giấc mơ này không phải là điềm xấu, nó có ý nghĩa dự báo rằng cố gắng của bạn sẽ được đền đáp với một thành quả tốt đẹp.

– Nằm mơ thấy người khác chôn quan tài: Giấc mơ này là dự báo rằng có thể bạn sẽ nhận phải tin buồn từ ai đó.

Mơ thấy quan tài chưa chôn

– Mơ thấy quan tài chưa chôn nhưng lại hiện ra, điều này cho biết bạn đã quên hay làm một điều gì đó khiến họ không hài lòng, bạn sẽ phải đối diện với thất bại hoặc ám ảnh về điều nào đó. Trường hợp bạn chôn quan tài lại mang ý nghĩa tích cực, cố gắng của bạn đã được đền đáp. Nếu người khác chôn thì dự báo bạn sẽ phải nhận một tin buồn trong thời gian sắp tới.

– Chiêm bao thấy quan tài trên mộ thể hiện rằng bạn sắp bước tới thời kỳ hưng thịnh nhất trên đường công danh, sự nghiệp.

– Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn trước mặt mình: Có thể trong giấc mơ bạn đang tham gia một tang lễ và chờ đợi người ta đưa quan tài vào huyệt thì đây là thể hiện rằng bạn đang chờ đợi một kết quả nào đó trong thực tế và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Người đánh Nhau đánh Con Gì

Mơ thấy quan tài có người khiêng

– Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài vào nhà là giấc mơ tốt, có người sẽ mang lộc tới nhà bạn. Tuy nhiên nếu hai người khiêng qua trước mặt bạn nhưng không dừng lại, đây là cảnh báo cho sự hao hụt về tài chính. Nếu thi thể trong quan tài là bạn thì lại là điềm lành, tai qua nạn khỏi, có quý nhân phù trợ.

– Mơ thấy bốn người khiêng quan tài vào nhà bạn như một lời nhắc nhở sự tụt dốc về sức khỏe của người thân trong gia đình. Nếu 4 người này là nam, bạn sẽ có tin buồn. Nếu 4 người này là nữ, ám chỉ sự kết thúc, chia tay hoặc hôn nhân đổ vỡ. Nếu bạn nằm trong quan tài 4 người khiêng thì hãy cẩn thận, tai họa sắp ập tới.

– Chiêm bao thấy mình khiêng quan tài, giấc mơ này thể hiện một sự mất mát nào đó hoặc cũng có thể bạn phải ép buộc bản thân trong khi xử lý một vấn đề.

– Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài đựng thi thể của mình thì giấc mơ này là điềm lành, nếu bạn đang có ốm đau thì sẽ nhanh chóng khỏi, còn nếu có khó khăn thì sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Mơ thấy mình nằm trong quan tài

Chiêm bao thấy chính bạn nằm trong quan tài như một lời nhắc nhở bạn nên chấp nhận những điều tồi tệ đang xảy ra, khó khăn, vất vả nào rồi cũng sẽ tìm ra được cách giải quyết, hãy cố gắng sống tốt hơn.

Mơ thấy quan tài bốc khói

Mơ thấy quan tài bốc khói là điềm báo tốt, nếu gia đình có người mắc bệnh chắc chắn sẽ được cứu chữa. Nếu quan tài bốc khói rồi cháy thì những khó khăn, vướng mắc bạn đang gặp phải sẽ sớm được quý nhân giúp đỡ, tương trợ.

– Chiêm bao mơ thấy quan tài cháy nhiều khói bao quanh lại là điềm xấu, bạn đang bị ám quẻ, vận xui đeo bám, có ai đó đang lợi dụng bạn.

– Mơ thấy mình đốt quan tài bốc khói: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới, nếu bạn đang có bệnh tật thì cũng sẽ nhanh chóng khỏe mạnh.

– Mơ thấy người khác đốt quan tài bốc khói và mình đến can ngăn: Giấc mơ này thể hiện rằng có nhiều việc không phải bạn muốn là có thể theo ý mình, nếu quá áp đặt sẽ chỉ khiến cho bạn thêm nhiều rắc rối hơn.

Mơ thấy quan tài trong nhà mình​​​​​​​

Giấc mơ thấy quan tài trong nhà mình hoàn toàn không phải là điềm xui xẻo mà trái lại bạn còn nhận được một tin vui bất ngờ. Nếu ngủ mơ thấy ai đó mang quan tài vào nhà mình, thì đây là điềm báo tài lộc, bạn sẽ nhận được một khoản thừa kế nào đó.

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Người Thân đã Mất Bị đói

– Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài cho thấy bạn đang gánh trên vai rất nhiều trọng trách khiến cho chính bản thân mình cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Các giấc mơ thấy quan tài khác:

– Chiêm bao thấy xe chở quan tài báo hiệu gia đình bạn sắp gặp phải một biến cố lớn ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Điều cần làm là bạn nên mạnh mẽ để có thể vượt qua tất cả.

– Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài chứng tỏ bạn là một con người hòa đồng, dễ đồng cảm và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Vì vậy, bạn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ những người xung quanh.

– Nằm mơ thấy mình đào huyệt để chôn quan tài: Giấc mơ này cảnh báo bạn nên cẩn thận trong thời gia sắp tới, bạn có thể đang gặp điềm hung có thể dẫn đến tai họa khôn lường.

– Mơ thấy quan tài trong huyệt nhưng không lấp đất: Đây là sự cảnh báo bạn đang lơ là và làm dang dở một công việc nào đó.

– Nếu mơ thấy hai người trong khiêng quan tài vào nhà mình thì bạn không cần phải quá lo nghĩ, nó không phải là điềm báo xấu mà ngược lại, đây là điềm báo tốt lành về tương lai của bạn sắp đạt được thành tựu lớn lao.

2. Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

– Nằm mơ thấy quan tài: 06 – 26 – 56

– Nằm mơ thấy quan tài chôn rồi: 51 – 01

– Nằm mơ thấy hai quan tài: 16 – 26 – 36

– Nằm mơ thấy quan tài có xác chết: 21 – 74

– Nằm mơ thấy quan tài mở nắp: 36 – 31

– Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài: 83 – 87

– Nằm mơ thấy bốn người khiêng quan tài: 43 – 54 – 44

– Nằm mơ thấy quan tài trong nhà: 44

– Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: 23 – 08

– Nằm mơ thấy quan tài màu đen: 72 – 24

– Nằm thấy quan tài chưa chôn: 04

– Nằm mơ thấy quan tài bốc khói: 62 – 63

– Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài: 14 – 24

– Nằm mơ thấy xe chở quan tài đánh số: 45 – 12

Trên đây là lời giải mã nằm mơ thấy quan tài cùng các con số ý nghĩa tương ứng với các tình huống. Chúc bạn may mắn với giấc mơ ngày hôm nay

Xem dự đoán kết quả XSMB hôm nay siêu chính xác tại đây nhá:

Dự đoán XSMB