Tuổi Giáp Dần 1974: Đến năm 2022, nên hay không nên xây nhà?

Tuổi 1974 Năm 2022
Tuổi 1974 Năm 2022

Xây nhà và trang trí không chỉ đơn thuần là một công việc, mà còn là một nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình. Đối với những người tuổi Giáp Dần, việc xây nhà vào năm 2022 cũng không nằm ngoài quy luật này.

Đôi nét về tuổi Giáp Dần trong phong thủy nhà ở

Những người sinh trong tuổi Giáp Dần gần đây nhất là năm 1914, 1974 và 2034. Tuy nhiên, chỉ có những người sinh vào năm 1974 mới có thể áp dụng nguyên tắc xây nhà dựa trên tuổi.

Theo học thuyết phong thủy, năm 1974 tuổi Giáp Dần mang theo linh hồn con hổ và thuộc mệnh Thủy – đại dương. Sắp tới, năm 2022 sẽ là năm thứ 49 của những người tuổi Giáp Dần này.

Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2022

Tuổi Giáp Dần xem hướng xây nhà nên chọn là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc để mang lại sự bình an và tài lộc cho gia đình.

Theo quan niệm phong thủy, khi xây nhà hoặc sửa chữa nhà, chúng ta cần xem xét tuổi để tránh các yếu tố tiêu cực như Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Nếu tuổi hợp với việc xây nhà, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió và gia đình sẽ thịnh vượng. Ngược lại, nếu không tuân thủ, gia đình có thể gặp rắc rối và không yên bình.

Vì vậy, trước khi quyết định xây nhà năm 2022, bạn hãy tham khảo những thông tin từ nền tảng kết nối Xã Luận 360 để làm cho quyết định của bạn đúng đắn.

Xem thêm   Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Thổ: Hóa giải xung khắc phong thủy

Vì sao tuổi Giáp Dần không nên xây nhà năm 2021?

Theo tìm hiểu từ Xã Luận 360, năm 2021 là năm Tân Sửu. Đối với tuổi Giáp Dần 1974, khi xây nhà chỉ cần tránh ba năm Tam tai là Thân, Dậu và Tuất. Vì vậy, nếu người sinh vào tuổi Giáp Dần xây nhà vào năm này, sẽ không bị kỵ Tam Tai.

Tuy nhiên, việc xây nhà trong năm 2021 có thể gây lo lắng với yếu tố Kim lâu và Hoàng ốc. Theo cách tính truyền thống, năm 2021, khi những người tuổi Giáp Dần 48 tuổi xây nhà, sẽ gây ra xui xẻo cho vợ hoặc người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời, xây nhà trong năm này cũng có thể gây khó khăn trong công việc kinh doanh và gặp nhiều rắc rối tiền bạc.

Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2022

Tuổi Giáp Dần 1974 xây nhà vào năm 2022: Thịnh hay hung?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo học thuyết phong thủy. Để xác định xem người tuổi Giáp Dần có nên xây nhà hay không vào năm này, chúng ta cần xem xét ba yếu tố sau:

Yếu tố Tam tai khi tuổi Giáp Dần xây nhà năm 2022

Theo cách tính Tam tai, người tuổi Giáp Dần chỉ cần tránh ba năm Thân, Tuất và Dậu khi xây nhà. Vì vậy, người sinh năm Giáp Dần 1974, đủ 49 tuổi, có thể hoàn toàn yên tâm không bị ảnh hưởng bởi yếu tố Tam tai.

Xem thêm   93 Hợp Cây Gì

Yếu tố Kim lâu khi tuổi Giáp Dần xây nhà năm 2022

Theo cách tính Kim lâu, người tuổi Giáp Dần năm 2022 Nhâm Dần 49 tuổi không bị kỵ Kim lâu. Do đó, người sinh năm Giáp Dần có thể hoàn toàn yên tâm khi xây nhà vào năm này.

Yếu tố Hoàng ốc khi tuổi Giáp Dần xây nhà năm 2022

Theo cách tính Hoàng ốc, năm 2022 (Nhâm Dần), những người tuổi Giáp Dần khi xây nhà thuộc vào cung Nhất kiết. Cung Nhất kiết trong phong thủy có ý nghĩa “an cư thông vạn sự”. Do đó, người tuổi Giáp Dần khi xây nhà năm 2022 có thể yên tâm về sự hanh thông và thuận lợi trong cuộc sống.

Tóm lại, nếu bạn đang đắn đo không biết tuổi Giáp Dần nên xây nhà vào năm 2022 hay không thì câu trả lời là “CÓ”. Cả ba yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc đều thuận lợi cho việc xây nhà của những người sinh năm Giáp Dần. Đồng thời, bạn nên tìm kiếm giờ tốt để bắt đầu công trình xây dựng và thiết kế một ngôi nhà đẹp để có một nơi an cư hoàn hảo cho gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất, Xã Luận 360 là nền tảng kết nối bất động sản sẽ giúp bạn tìm kiếm hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ nhà riêng, căn hộ đến biệt thự, nhà phố và đất nền. Hãy truy cập Xã Luận 360 để tìm hiểu thêm và sở hữu một sản phẩm phù hợp ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!

Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Khiêng Quan Tài: Ý Nghĩa và Con Số May Mắn