2012 Mạng Gì: Tìm hiểu về mệnh Thủy và tuổi Nhâm Thìn

2012 Mạng Gì
2012 Mạng Gì

Giới thiệu

Chào các bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mệnh và tuổi của những người sinh năm 2012. Với mệnh Thủy và tuổi Nhâm Thìn, họ sở hữu những đặc điểm độc đáo và thú vị. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Mệnh của những người sinh năm 2012 là Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy. Thủy biểu trưng cho sự mạnh mẽ và nước chảy mạnh. Trong ngũ hành, Thủy tương sinh với Mộc và Kim, và tương khắc với Hỏa và Thổ. Việc hiểu rõ về ngũ hành này sẽ giúp chúng ta thêm thông tin về tính cách và tương quan giữa các yếu tố này.

Sinh năm 2012 mệnh gì

Sinh năm 2012 tuổi gì?

Người sinh năm 2012 thuộc tuổi con Rồng. Trong 12 con giáp, Rồng mang trong mình sức mạnh, quyền lực, sự tự do và phóng khoáng. Những người tuổi Thìn có tính chất khám phá, ham muốn chinh phục và cuộc sống của họ luôn tràn đầy sắc màu và niềm vui.

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Màu sắc hợp cho những người sinh năm 2012 bao gồm màu đen, xanh nước biển và xanh dương, thuộc hành Thủy. Các màu xám, trắng và ghi thuộc hành Kim cũng tương sinh và hợp với tuổi này. Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng và việc áp dụng màu hợp mệnh vào cuộc sống sẽ mang đến những điều may mắn và tốt đẹp.

Xem thêm   Nhặt được Trứng Gà: Hên Hay Xui?

Sinh năm 2012 hợp con số nào?

Những con số may mắn cho tuổi 2012 bao gồm 6, 7, 8 đối với nam, và 3, 4, 9 đối với nữ. Việc sử dụng những con số may mắn này sẽ giúp tuổi 2012 nhận được năng lượng tích cực, học hành suôn sẻ và trí tuệ sáng dạ.

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Với nam mạng, hướng hợp bao gồm Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị). Trái lại, hướng không hợp là Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại) và Bắc (Lục Sát).

Với nữ mạng, hướng hợp bao gồm Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị). Hướng không hợp cho nữ mạng là Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Họa Hại) và Tây Nam (Lục Sát).

Việc chọn hướng kê giường ngủ và bàn học cho những em bé sinh năm 2012 dựa trên hướng hợp tuổi sẽ giúp họ trở nên ngoan ngoãn, trí tuệ sắc sảo và thành công trong học tập.

Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng, tuổi Nhâm Thìn (2012) hợp trong làm ăn với Nhâm Thìn, Bính Thân, và Mậu Tuất. Trong việc lựa chọn vợ hoặc chồng, tuổi Nhâm Thìn (2012) hợp với Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, và Canh Dần. Cần tránh kết hôn với những tuổi kỵ như Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, và Mậu Tý.

Xem thêm   Gà Trống: Từ Nguyên Tắc Đến Ý Nghĩa Tâm Linh

Đối với nữ mạng, tuổi Nhâm Thìn (2012) hợp trong làm ăn với Nhâm Thìn, Bính Thân, và Mậu Tuất. Trong việc lựa chọn vợ hoặc chồng, tuổi Nhâm Thìn (2012) hợp với Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, và Canh Dần. Nên tránh kết hôn với những tuổi kỵ như Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, và Mậu Tý.

Các bậc phụ huynh có thể xem xét xem tuổi con của mình có hợp với tuổi của họ hay không, từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp để đảm bảo cuộc sống của con có phước lành và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012

Hãy truy cập vào các liên kết trên để tìm hiểu thêm về tử vi và những điều thú vị về tuổi Nhâm Thìn (2012).

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này trên Xã Luận 360!