Tử Vi 1985 Năm 2022 – Xã Luận 360

Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng

Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cho biết quý anh cần chú ý mọi việc trong năm Nhâm Dần chưa thực sự có những thay đổi tốt cho mọi phương diện. Phải về cuối năm thì mọi việc mới có được sự hanh thông và thuận lợi. Cơ bản trong năm gặp nhiều bất lợi dẫn tới nếu muốn thay đổi cũng như mở rộng thêm làm ăn kinh doanh cần hết sức chú ý cẩn thận. Bởi vậy tốt nhất làm ăn chú ý điểm xấu tiềm ẩn. Người trong nhà có thể ốm bệnh.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng dự đoán về những chuyển biến trong năm Nhâm Dần không phải là quá đột phá nhưng cũng đánh dấu bước thay đổi cho sự nghiệp, kinh doanh làm ăn của người nam mạng tuổi này. Những phân tích chi tiết về tử vi 2022 của tuổi ngay dưới đây sẽ giúp quý bạn nắm bắt được những chuyển biến này.

Ngày sinh: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986
Ất Sửu năm nay 38 tuổi
Mệnh: Kim – Cung: Càn
Cầm tinh: Hải Nội Chi Ngưu
Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

1- Tổng quan về tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng

 • Đặc điểm chung Tuổi Ất Sửu: Đa phần những người tuổi Ất Sửu nam mạng đều phải tạo dựng sự nghiệp từ chính đôi bàn tay của mình mà không được nhờ cậy anh chị em hay thân tộc. Trong mối quan hệ bạn bè, người tuổi này khó được sự hòa hợp nên có ít bạn bè ở mức độ thân tình. Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng hợp với công việc khuôn khổ như quân đội hoặc việc liên quan đến chuyên môn. Nếu làm việc trong lĩnh vực có hợp này người tuổi Ất Sửu nam mạng dễ tạo được sự uy tín cũng như xây dựng sự nghiệp có sự bền chắc. Tình cảm của người tuổi này sâu đậm nhưng tính gia trưởng nên nếu biết thông cảm thì hôn nhân gia đạo được viên mãn hơn.

 • Khái quát tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Ất Sửu năm Nhâm Dần là một năm chưa thực sự là một năm tốt tuy về phần cuối năm mọi việc hanh thông tuy nhiên cũng gặp nhiều bất lợi. Vì thế nếu có sự thay đổi công việc hay mở mang thêm công việc làm ăn thì phải chú ý cẩn thận và tốt nhất liên kết làm ăn để tránh điềm xấu. Ngoài ra trong năm nay cũng phải chú ý trong nhà có người ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém.

III. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

☯ Tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng về thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc trong năm bình thường, tiền bạc có làm ra được nhưng chỉ đủ cho tiêu trong nhà.
 • Địa Chi: Luận tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi của người tuổi Sửu gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa – Năm này công việc làm ăn không thay đổi, tiền bạc đủ cho chi tiêu.
 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn được tử vi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2022 dự báo ở mức bình thường và không nên mưu cầu dự tính lớn lao. Tình cảm gia đình chủ về chuyện rối rắm và bất ổn. Cẩn thận sức khỏe của người thân trong nhà vì dễ đau ốm. Tiền bạc hao tán nhiều.
Xem thêm   Nằm Mơ Thấy Vịt đánh Số Mấy: Những Điều Bạn Cần Biết

☯ Tử vi tuổi Sửu 2022 nam mạng 1985 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1985 mạng Kim gặp năm 2022 Kim là Tương trợ – Tốt: Trong năm có được sự hỗ trợ công việc từ quý nhân. Đây là năm người nam mạng tuổi này ít thay đổi công việc.
 • Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2022 cho thấy Cung Phi của nam mạng tuổi 1985 Càn (Kim) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) Tương sinh – Tốt: Tất cả mọi công việc tiến hành trong năm đều sinh ra được tài và lộc, hanh thông vô cùng. Quý nhân giúp đỡ cho nhiều việc trong năm.

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

➤ Xem tử vi nam 1985 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO THỔ TÚ (Hung)
Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý Nghĩa: Với sao Thổ Tú chiều mệnh trong năm Nhâm Dần tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cẩn thận miệng tiếng, bị người khác hãm hại, hoặc gặp những trở ngại cuộc sống. Ngoài ra chú ý về sức khỏe, chăn nuôi. Những tháng cần lưu tâm trong năm là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, đây là những tháng xấu nhất.

➤ Vận hạn tử vi 2022 Ất Sửu nam mạng

 • Hạn theo năm 2022
  HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn):
  Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
  Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
  Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nam mạng thì hạn Ngũ Mộ cần đề phòng tiền bạc hao tán cũng như tinh thần không được ổn. Không nên cho ai ngủ nhờ trong năm này vì dễ gặp phải tai vạ hoặc bị mất của. Khi mua hàng chú ý đầy đủ hóa đơn.

 • Hạn theo tuổi: HOANG ÔC – NGŨ THỌ TỬ

Người nam mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần gặp hạn Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử). Gặp hạn này nếu làm nhà sẽ phạm về vợ chồng bất đồng, chia rẽ thậm chí còn dẫn tới ly tán.

3- Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nam mạng trên các phương diện

☯ Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng về tài lộc

Trong năm Nhâm Dần phương diện tài chính của người nam mạng sinh năm Ất Sửu có nhiều khó khăn đưa tới. Bởi vậy chú ý trong mọi công việc đều có sự cẩn trọng nhất định. Vào thời điểm cuối năm thì tài chính và tiền bạc chuyển biến theo chiều hướng khó tốt. Theo đó tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng cho thấy đây cũng là thời điểm tiền bạc quý ông được hanh thông, lộc tiền bạc đưa tới. Đây cũng là thời điểm tốt để xuất tiền cho việc làm ăn kinh doanh thu về nhiều tài lộc.

Xem thêm   Giấc mơ chim và những điềm báo tâm linh hấp dẫn

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2022 về sức khỏe

Đối với phương diện sức khỏe trong năm Nhâm Dần 2022 người nam mạng tuổi 1985 Ất Sửu cần hết sức cẩn trọng vì đây là năm khó bị bệnh tật hoặc ốm đau. Đặc biệt nếu ốm đau bệnh tật năm này thường sẽ khó khỏi bệnh. Ngoài ra, tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng khuyên các quý ông nên chú ý về việc đi lại xe cộ cẩn thận hoặc bệnh khiến cho máu huyết của bản thân khó được lưu thông, nên có hướng điều trị sớm từ khi bắt đầu bị ốm bệnh.

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng 2022 về công việc

Phương diện công việc làm ăn của người tuổi này nam mạng năm Nhâm Dần không đạt được những kết quả như mong muốn. Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng còn cho hay thêm người tuổi này có thể phải đối mặt với không ít những trở ngại trong công việc. Tuy nhiên cũng không nên quá lo ngại vì càng về cuối năm thì công việc lại có sự ổn định và chuyển biến tốt dần lên. Cùng với đó sẽ đón được nhiều tài lộc đưa tới.

4- Xem tử vi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo tháng

Mỗi chuyển biến cho từng phương diện cụ thể cho các tháng của người tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ được thể hiện trong tử vi 2022 theo tháng. Muốn nắm được những chuyển biến này là tốt hay xấu theo từng tháng mới quý bạn tham khảo những luận giải cho các tháng trong năm Nhâm Dần ở dưới đây:

☯ Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Đối với người sinh năm 1985 nam mạng tuổi Ất Sửu, công việc trong năm Nhâm Dần chuyển biến không được tốt trong tháng đầu năm. Bị người khác phá hoại nên công việc chủ về bất lợi.
 • Tháng 2: Trong tháng này tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cho biết sức khỏe của người nam mạng tuổi này cần hết sức lưu ý vì dễ bị bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém. Còn về công việc thì cơ bản bình thường.
 • Tháng 3: Đây là tháng người tuổi 1985 nam mạng có những thay đổi cho công việc làm ăn, đây là những thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên đề phòng về hạn liên quan đến dao kéo.

☯ Tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nam mạng mùa Hạ

 • Tháng 4: Trong tháng này khi ra ngoài để tiến hành làm ăn người tuổi Ất Sửu nam mạng cần hết sức chú ý cẩn thận. Bởi trong tháng này mọi việc có nhiều khả năng sẽ chuyển biến không được tốt.
 • Tháng 5: Theo tử vi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2022 sức khỏe trong tháng 5 Âm lịch của người tuổi này nam mạng không được tốt, có thể dễ bị ốm đau. Ngoài ra còn cần chú ý về cả lời ăn tiếng nói gây ra bất lợi trong tháng này.
 • Tháng 6: Sự thay đổi của công việc làm ăn của người nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu có thể diễn ra trong tháng này. Ngoài ra đây cũng là tháng người tuổi này có cơ hội mở mang thêm công việc.
Xem thêm   Rắn Vào Nhà Có Tốt Không?

☯ Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng mùa Thu

 • Tháng 7: Đây là tháng không nên tiến hành xuất tiền cho những khoản đầu tư liên quan đến kinh doanh làm ăn. Bởi người tuổi 1985 nam mạng đầu tư trong tháng này có thể khó thu hồi vốn.
 • Tháng 8: Theo tử vi Ất Sửu 1985 nam mạng 2022 công việc quý ông tuổi Ất Sửu nam mạng làm ăn tiến triển không được như mong muốn trong tháng 8 Âm lịch. Người tuổi Ất Sửu nam mạng tốt nhất nên có những tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành.
 • Tháng 9: Trong tháng này người tuổi 1985 nam mạng đón vận may đưa tới cho phương diện tiền bạc. Đây là tháng rất tốt cho việc xuất tiền đầu tư kinh doanh và phát triển công việc. Tuy nhiên tình cảm lại không được tốt.

☯ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng mùa đông

 • Tháng 10: Có tin vui đưa tới trong tháng 10 Âm lịch của người nam mạng tuổi này. Tin vui đưa tới về chuyện thêm người thêm của trong anh em bạn bè hoặc trong gia đình của người tuổi này.
 • Tháng 11: Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng trong tháng này quý ông được quý nhân giúp đỡ cho công việc làm ăn nên kết quả của công việc khá tốt và triển khai công việc nào cũng được thuận buồm xuôi gió.
 • Tháng 12: Trong tháng người tuổi này nam mạng có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó công việc cũng chuyển biến không được lợi vì có thể bị người khác tìm cách phá hoại.

Kết luận: Bói tử vi tuổi Sửu 2022 nam mạng 1985 cho thấy trong năm Nhâm Dần những tháng 3, tháng 10 Âm là tháng rất tốt cho công việc và cuộc sống của người nam mạng tuổi Ất Sửu. Chú ý những tháng 2, tháng 7 và 12 Âm lịch là tháng không tốt chủ về hao tán tiền bạc và có chuyện buồn phiền.

Chúc quý bạn sinh năm Ất Sửu nam mạng năm 2022 phát tài phát lộc, hạnh phúc an vui và vạn việc như ý!

Thông tin mới nhất về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng có thể được tìm thấy trên website Xã Luận 360.