Xem Tu Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng

Bạn là người sinh năm 1989 và mang mệnh Mộc, được hiểu là Gỗ Rừng Già. Cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Tỵ sẽ đầy chông gai và gian truân. Bạn sẽ gặp nhiều tai nạn và lo lắng không chỉ về tiền bạc mà còn về tình cảm và tâm trí.

Mặc dù thể xác có thể được sung sướng nhưng tâm trí sẽ luôn lo lắng và có những thời điểm buồn phiền do cuộc sống đầy rủi ro. Từ tuổi 38 trở đi, cuộc sống sẽ dần trở nên thuận lợi hơn.

Cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp. Bạn không có mục tiêu rõ ràng, nên thường gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, tuổi Kỷ Tỵ sẽ đạt được cuộc sống ổn định và phát triển độc lập từ khi còn trẻ.

Bạn sẽ không bị hạn chế bởi tư duy và cuộc sống của bạn sẽ đầy gian truân về tâm trí, có nhiều lo lắng và làm bạn phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ không được hưởng giàu có và phú quý, chỉ có cuộc sống trung bình suốt đời. Tuổi Kỷ Tỵ thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi là tối đa.

Về tình duyên, nam giới tuổi Kỷ Tỵ sẽ trải qua nhiều biến động và khổ tâm. Cuộc đời của họ sẽ trải qua nhiều mối tình ngang trái.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình yêu và hạnh phúc.

Xem thêm   Song Tử Và Song Ngư: Một Câu Chuyện Tình Yêu Đầy Mê Hoặc

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình yêu trong cuộc đời.

Và nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc và không có biến đổi về tình yêu.

Về công danh và gia đạo, con đường công danh của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở nhưng không đến mức quá tồi tệ. Con đường công danh sẽ bắt đầu thăng tiến vào khoảng từ 36 tuổi trở đi.

Về gia đạo, mặc dù bạn có nhiều khó khăn và thắc mắc, nhưng bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo.

Cuộc đời của bạn có nhiều khó khăn về sự nghiệp. Từ tuổi 38 trở đi, bạn sẽ có thể hoàn thành sự nghiệp của mình. Vấn đề tiền tài đã gặp nhiều khủng hoảng và cho đến bây giờ bạn vẫn chưa có cơ hội xây dựng theo ý muốn. Cuộc sống không đem lại giàu sang và phú quý.

Để tránh những thất bại trong cuộc đời, bạn nên lựa chọn và cộng tác kinh doanh với những người tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi. Những người tuổi này sẽ hợp và mang lại may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ trong mọi việc.

Khi chọn vợ chồng, bạn nên lựa chọn những người tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý để xây dựng một hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn.

Xem thêm   Tuổi Tỵ Mua Xe - Hợp Phong Thủy Cùng Xã Luận 360

Nếu bạn kết duyên với người cùng tuổi Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy giàu sang và có số lượng con cái vừa đủ. Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên giàu sang và phú quý. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tý, cuộc sống của bạn sẽ đầy may mắn và tốt đẹp hơn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi, cuộc sống của bạn sẽ ở mức trung bình.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu, cuộc sống của bạn sẽ trở nên khá khó khăn, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn và không có cơ hội phát triển.

Bạn không nên lấy vợ vào các tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54, vì những tuổi này mang lại kỷ hôn nhân. Nếu lấy vợ vào những tuổi này, bạn có thể gặp khó khăn và đau khổ sau này hoặc sẽ không hoàn thành mối quan hệ.

Sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch, nam giới tuổi Kỷ Tỵ có xu hướng lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con.

Những tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, vì vậy trong công việc và tình yêu, bạn nên tránh những tuổi này.

Xem thêm   Cung Ma Kết: Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Này

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Tỵ là từ khi bạn 24 tuổi đến 35 tuổi. Sau giai đoạn khó khăn này, bạn mới có thể phát triển sự nghiệp.

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn để đạt được nhiều thành công.

Theo từng năm, bạn sẽ có những diễn tiến khác nhau. Từ năm 28 tuổi đến 35 tuổi, bạn sẽ gặp một số thành công nhỏ về mặt nghề nghiệp và tiền bạc. Bạn có thể phát triển sự nghiệp và có sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại. Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi, bạn sẽ được hưởng nhiều tài lộc nhưng phải đề phòng vấn đề gia đạo. Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi, bạn không thiếu vật chất nhưng tinh thần thường lo lắng. Từ năm 51 tuổi trở đi, bạn sẽ có cuộc sống ổn định và tình hình tài chính khá dễ chịu.

Ghi chú: Để biết xem chính xác cho bản thân từng đường số, xin vui lòng bấm vào Xã Luận 360 để biết thêm chi tiết.